ติดใจ มาริโอ้ ถูก สาระแนเห็นผี จับแปลงลุคส์เน้น โหดมันส์ฮา ซ่าส์สุด ๆ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ติดใจ มาริโอ้ ถูก สาระแนเห็นผี จับแปลงลุคส์เน้น โหดมันส์ฮา ซ่าส์สุด ๆ

ไม่มีใครปฏิเสธว่า ?มาริโอ้ เมาเร่อ? คือนักแสดงหนุ่มหล่อขั้นเทพที่สะกดใจสาว ๆ อยู่หมัด แม้แต่บรรดาเหล่าสาระแนตัวดี ?วิลลี่-เปิ้ล-หอย? เองก็ตามทั้ง ๆ ที่เพิ่งใช้บริการพระเอกหนุ่มใน ?สาระแนสิบล้อ? มาแท้ ๆ เกิดสะดุดเหลี่ยมมุมความน่ารัก และจังหวะตลกที่เป็นธรรมชาติของหนุ่มโอ้เข้า จนต้องขอซ้ำรอบสองด้วยการส่งบทพระเอก ?สาระแนเห็นผี? หนังเรื่องใหม่ที่เหล่าสาระแนตัวดีจับเอาหนุ่มโอ้มาตีลังกาพลิกบทบาท 360 องศา แถมหยิบยื่นความโหดมันส์ฮาแสบซ่าส์สุด ๆ (แต่ยังยืนยันว่าน่ารักโคตรโคตร)ให้หนุ่มโอ้ได้โชว์ลีลาทางการแสดงในแบบที่ แฟน ๆ ไม่เคยสัมผัสมาก่อน แต่รับประกันว่าจะเป็นที่ชื่นชอบและตกอยู่ในสภาวะขำก๊ากแบบสุด ๆ และลุ้นสยอง ขนหัวตั้งจนอาจจะนั่งไม่ติดเก้าอี้เลยทีเดียว

?ครับก็หลังจากสาระแนสิบล้อ มาเรื่องนี้ สาระแนเห็นผีก็เป็นการร่วมงานกับพี่ ๆ สาระแนเป็นครั้งที่สองแล้วครับ ส่วนตัวแล้วชอบและติดใจตัวละคร ?โด้? นี้นะ เพราะบทแบบนี้โอ้ไม่เคยเจอมาก่อน รู้สึกว่าน่าเล่นดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งตัวละครที่ออกแนวแมน ๆ โหดมันส์ฮา เป็นคนที่ค่อนข้างบุ่มบ่าม ไม่กลัวใคร ห้าว ๆ แสบ ๆ ชอบขี่มอเตอร์ไซค์ การแต่งตัวทุกอย่างก็จะเปลี่ยนไปหมดเลย เป็นคนที่เซอร์ๆหน่อย มีรอยสักด้วย แล้วเวลาเล่นมันมีอะไรแปลกใหม่ออกมาตลอด และพี่ ๆ สาระแนเปิดโอกาสให้เราได้ทดลอง ได้คิดรูปแบบของการแสดงเอง รวมทั้งนำเสนอมุกได้ ถือว่าเป็นการเปลี่ยนมาเป็นคาแรคเตอร์ในแบบที่แตกต่างจากที่เราเคยแสดงมาก่อน และมีอะไรให้เราได้ลองเล่นเยอะมากเลย ทั้งวิธีพูด วิธีคิดของตัวละครมันเปลี่ยนไปหมดเลย?

สำหรับเหล่าสาวกหนุ่มฮอตก็ต้องไปลองติดตามกันดูว่า ?สาระแนเห็นผี? จะแปลงโฉมจับ ?มาริโอ้ เมาเร่อ? ขวัญใจสาวๆ ให้ออกมาห้าวมันส์ฮาได้ถูกใจแฟน ๆ มากน้อยแค่ไหน แต่งานนี้รับประกันว่าฮากระจายสไตล์สาระแน 30 ธันวาคมนี้ เห็นกันเต็ม ๆ จอในโรงภาพยนตร์

ที่มา : สหมงคล