กังฟู นิติวัฒน์ ชลวณิชสิริ ผู้กำกับหนุ่มไฟแรงควงตลกนัมเบอร์วัน หม่ำ จ๊กมก

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / กังฟู นิติวัฒน์ ชลวณิชสิริ ผู้กำกับหนุ่มไฟแรงควงตลกนัมเบอร์วัน หม่ำ จ๊กมก

เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ตลกที่จะทำให้ทุกคนได้อารมณ์ดีส่งท้ายปีเสือกันอย่างสนุกสนานครึกครื้น สำหรับ กะปิ ลิงจ๋อไม่หลอกจ้าว ผู้กำกับหนุ่มอย่าง กังฟู นิติวัฒน์ ชลวณิชสิริ จึงขนนักแสดงตลกมาปล่อยมุกสดมุกฮากันอย่างเต็มที่ เรียกได้ว่ามอบอิสระความคิดสร้างสรร ให้กับเหล่าตัวพ่อคอมเมดี้ได้วาดลวดลายปล่อยมุกกันอย่างสนุกสนาน ไม่ว่าจะเป็น หม่ำ จ๊กมก, ค่อม ชวนชื่น, ตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ, แอนนา มกจ๊ก, โจอี้ เชิญยิ้ม และอีกมากมาย โดยเฉพาะตลกตัวพ่อ100ล้านอย่าง หม่ำ จ๊กมก ที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามจากหนังคอมเมดี้หลาย ๆ เรื่องไม่ว่าจะเป็น บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม แหยมยโสธร เรื่อยไปจนถึงโป๊ะแตก ซึ่งนอกจากมาร่วมแสดงแล้ว ก็อดไม่ได้ที่จะช่วยคลีเอทมุกฮากันแบบสด ๆ ฝากไว้ในภาพยนตร์ในเรื่องนี้ ซึ่งแต่ละมุกที่นำมาเสิร์ฟรับประกันความฮาอย่างเต็มที่ ถึงขนาดเหล่านักแสดงและทีมงานต่างหลุดขำกันกระจาย โดยกังฟูได้เล่าให้ฟังว่า

?คือผมก็รู้สึกเป็นเกียรติมากครับที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงตลกหลายๆคนที่ มาร่วมสร้างสีสันให้กับหนังเรื่องกะปิ คือนักแสดงแต่ละคนก็เป็นตลกมืออาชีพกันอยู่แล้ว ตอนร่วมงานก็เลยมีการร่วมแชร์ไอเดียมุกสนุกสนานกัน โดยเฉพาะพี่หม่ำคนนี้ก็เป็นตลกเบอร์หนึ่งอยู่แล้ว งานของแกก็ค่อนข้างที่จะแน่น แต่ก็ยังสละเวลามาเป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้อีก ในฐานะของนักแสดง แล้วยังช่วยแนะนำมุกไอเดียต่างๆให้ผมด้วย ผมเองก็ได้เรียนรู้ประสบการณ์อะไรหลายๆอย่างจากพี่หม่ำ ซึ่งนอกจากพี่หม่ำแล้วก็ยังมี พี่ตุ๊กกี้, พี่ค่อม ชวนชื่น, พี่แอนนา มกจ๊ก, โจอี้ เชิญยิ้ม ซึ่งการที่จะรวมเขาได้พร้อมกันนั้นเป็นเรื่องที่ยากมากอยู่แล้ว แต่นี้คือเขาให้เวลามาช่วยเติมความสนุกสนานให้กับ กะปิ ลิงจ๋อไม่หลอกจ้าว ก็ดีใจมากครับที่ได้ร่วมงานกับพี่ๆนักแสดงเหล่านี้ ซึ่งแต่ละมุกที่พี่ๆช่วยกันคิดช่วยกันแสดงผมน่าจะฮาและถูกใจทุกคน เพราะขนาดทีมงานที่อยู่เบื้องหลังยังหลุดฮา เรื่องความสนุกสนานผมว่าการันตีได้ ดูสนุกแน่นอนครับ สำหรับกะปิ ลิงจ๋อไม่หลอกจ้าว?

รับชมความฮาความสนุกสนานของภาพยนตร์เรื่อง กะปิ ลิงจ๋อไม่หลอกจ้าว อีกหนึ่งภาพยนตร์ไทยดีๆที่การันตรีความยอดเยี่ยมของบทภาพยนตร์มาแล้วจาก โครงการ ไทยแลนด์ สคริปต์ โปรเจ็กต์ โดยมีกำหนดมอบความสุขส่งท้ายปีในวันที่ 2 ธันวาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ที่มา : สหมงคล