พีค สุดเขิน ถูกฟรอยด์ ตามจีบ ใน กระดึ๊บ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / พีค สุดเขิน ถูกฟรอยด์ ตามจีบ ใน กระดึ๊บ

?จตุรงค์? สวมมาดพ่อตาหวงลูกสาว ส่วนสาว ?พีค? ก็สุดเขินถูก ?ฟรอยด์? จีบในหนัง ?กระดึ๊บ?

จตุรงค์ พลบูรณ์ ผู้กำกับหนังมอนสเตอ-คอมเมอดี้ เรื่อง ?กระดึ๊บ? ค่าย จีทีเอช ที่ปิ๊งไอเดียข่าวหน้าหนึ่งเรื่องเจลลดไข้ ชาวบ้านฮือฮา ลือเป็นสัตว์จากต่างดาว แต่สุดท้ายกลับโอละพ่อ เมื่อสัตว์จากต่างดาว เป็นแค่เจลลดไข้ แต่ ผู้กำกับ สุดฮา จตุรงค์ พลิกเรื่องราวซะใหม่ เมื่อสร้างให้เจลลดไข้ กลับกลายเป็นสัตว์ประหลาดขึ้นมาจริง เมื่อตลกกับสัตว์ประหลาดมาเจอกัน ความสนุก มันส์ ฮา จึงเกิดขึ้น

ซึ่งในเรื่องนี้ จตุรงค์ รับหน้าที่ เล่นเอง กำกับเอง โดยรับบทเป็น พ่อ เจ้าของกิจการซาลาเปาที่หวงลูกสาว ?หมูแดง? พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ มาก ยิ่งเมื่อรู้ว่า ?สมหมาย? ฟรอยด์-ณัฏฐพงศ์ ชาติพงศ์ หลานชาย จิ้ม ชวนชื่น เจ้าของโรงน้ำแข็ง ซึ่งเป็นไม้เบื่อไม้เมากันมานาน ที่แอบมาหลงรัก หมูแดง งานนี้ เพื่อไม่ให้เสียเหลี่ยมพ่อตาสุดหวง จตุรงค์ จึงทำทุกวิถีทางในการกีดกัน หนุ่มสาวคู่นี้ แต่ฟรอยด์ ก็คิดหาวิธีจีบพีค เข้าจนได้

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่ ย่านบางบัวทอง เป็นฉากที่ สมหมาย (ฟรอยด์) ส่งสัญญาณรัก ให้ หมูแดง (พีค) ออกมาหาที่กำแพงรั้วข้างบ้าน? พีค ดีใจสุด ๆ เมื่อรู้ว่าฟรอยด์ มาหา จึงจัดแจงแต่งองค์ทรงเครื่องอย่างสวยงาม ฟรอยด์ คิดมุกจีบสาวได้แบบเสี่ยวโดนใจ

งานนี้ จตุรงค์ ผู้กำกับ สั่งให้พีค โชว์ลีลา ยั่วยวนฟรอยด์ แบบฮา ๆ ซึ่งกว่าจะถ่ายฉากนี้เสร็จ พีค หลุดหัวเราะไปหลายครั้ง ยิ่งโดนฟรอยด์ แกล้งยั่ว ยิ่งขำ กับมุกเสี่ยว ๆ?? แต่คนที่เล่นได้อินที่สุดกับฉากนี้ กลับกลายเป็น ผู้กำกับ จตุรงค์ กับบทหวงลูกสาว เพราะเจ้าตัวบอกว่า ชีวิตจริงหวงลูกสาวเหมือนกัน เรียกได้ว่า ลูกสาวข้าใครอย่าแตะ เลยทีเดียว อยากรู้ว่า ฉากนี้สมจริง สนุก มันส์ ฮา แค่ไหน? 2 ธันวาคมนี้ ได้รู้กัน

พีค เผยว่า ?ฉากที่สมหมายมาจีบหมูแดง เป็นอะไรที่ขำมาก กว่าจะถ่ายได้ พีคต้องทำสมาธิอยู่นาน เพราะมุกฟรอยด์ไม่ไหวจริง ๆ เวลาเล่นด้วยกันมันจะขำกันมาก พี่รงค์ก็ชอบแกล้ง ยิ่งเวลามีพี่จิ้มเข้าฉากด้วยแล้ว เป็นอะไรที่ขำกันนันสต๊อป หยุดไม่อยู่จริง ๆ ค่ะ แต่ฉากนี้ พีค ว่าคนที่เล่นแล้วอินสุด ๆ คงจะเป็นพี่รงค์ เพราะเป็นพ่อที่หวงลูกสาวมาก ๆ ทั้งสีหน้า? แววตาที่จริงจังมาก ๆ ค่ะ กระดึ๊บ เป็นหนังที่พีค เปลี่ยนลุค คาแร็กเตอร์ไม่เหมือนเดิมเลย ได้เล่นกับตลกขั้นเทพทำให้เราได้มุกขำๆ กลับมาเหมือนกันนะคะ อยากรู้ว่าสนุกสนานแค่ไหน 2 ธันวาคม นี้ทุกโรงภาพยนตร์ค่ะ?


?กระดึ๊บ? เมื่อตลกกับสัตว์ประหลาดมาเจอกัน ความมันส์จึงเกิดขึ้น 2 ธันวาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์