?ตุ๊กกี้? มีหนาว! ผกก.กังฟู ส่ง “ดุ๊กดิ๊ก? สะกัดดาวรุ่ง ใน ?กะปิ ลิงจ๋อไม่หลอกจ้าว?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?ตุ๊กกี้? มีหนาว! ผกก.กังฟู ส่ง “ดุ๊กดิ๊ก? สะกัดดาวรุ่ง ใน ?กะปิ ลิงจ๋อไม่หลอกจ้าว?

เรียกได้ว่าเป็น อีกหนึ่งนักแสดงสาวที่กำลังฮอตมากที่สุดอีกคนหนึ่งของวงการบันเทิงไทยขณะนี้ เลยก็ว่าได้ สำหรับ” สาวตุ๊กกี้-ชิงร้อยชิงล้าน” หรือ “นางสาวสุดา-รัตน์ บุตรพรม” ถึงแม้หน้าตาจะไม่สวยงามเหมือนนางเอกสาวคนใดแต่ความ สามารถและดีกรีความฮาของเธอไม่ธรรมดาเรียกได้ว่าไปปรากฎโฉมที่ไหน ที่นั่นมีแต่เสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้ได้เห็นกันอย่างถ้วนตาเลยทีเดียว และกับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของค่ายใบโพธิ์ สหมงคลฟิล์ม ก็ไม่พลาดที่จะคว้าตัวสาวตุ๊กกี้มา วาดลีลาฮากระจายให้กับภาพยนตร์เรื่อง “กะปิ ลิงจ๋อไม่หลอกจ้าว” ภาพยนตร์แนวอบอุ่นคอมเมดี้ที่จะมาสร้างสีสันให้ กับคอภาพยนตร์ในช่วงวันพ่อที่จะถึงนี้ แต่เห็นทีเรื่องนี้สาวตุ๊กกี้อาจได้ประชันความสวยพ่วงด้วยความน่ารักกับ เพื่อนนักแสดงบ้างซะแล้ว เมื่อผู้กำกับหนุ่มอย่าง “กังฟู-นิติวัฒน์ ชลวณิชสิริ บรรจงเฟ้นหานักแสดงวัยใสมาประกบ สาวตุ๊กกี้เพื่อวัดความน่ารักกันแบบซีนต่อซีน ช็อตต่อช็อต ซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็น ลิงที่ทีมงานอิมพอร์ทมาจากเกาะสมุย อย่างเจ้า ดุ๊กดิ๊ก ที่ส่งมาเป็น คู่หูให้กับสาวตุ๊กกี้ในเรื่องนี้โดยเฉพาะ ว่าแต่จะประชันความน่ารักกันได้สูสีขนาดไหน สาวตุ๊กกี้เลยชี้แจงให้ฟังว่า

?คืออยากจะบอกว่าหนังของตุ๊กกี้หลายๆ เรื่องอาจจะไม่ค่อยได้ขายเรื่องหน้าตาเท่าไร เพราะมีขอบเขตจำกัดในเรื่องของความงาม ส่วนมากจะขายแต่ความฮาล้วนๆ แต่สำหรับภาพยนตร์เรื่อง กะปิ ลิงจ๋อไม่หลอกจ้าว จะไม่ใช่อย่างที่ทุกคนเคยเห็นอย่างแน่นอนค่ะ ต้องขอบคุณทางผู้กำกับคุณกังฟูด้วยที่พยายามเฟ้นหานักแสดงกันอย่างหนักเพื่อ จะมาประชันความสวยกับตุ๊กกี้ ซึ่งบอกได้เลยว่าทีมงานกองนี้เก่งเป็นอย่างมาก สามารถหานักแสดงที่มีความน่ารักคล้ายคลึงกับตุ๊กกี้แบบสุดๆ ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน และก็ไม่ใช่คนด้วยค่ะ แต่เป็นเจ้าดุ๊กดิ๊กนั่นเอง เป็นลิงจากเกาะสมุย ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างหน้าตา หรือว่าแม้แต่แฟชั่นการแต่งตัวเรียกได้ว่าถอดแบบเหมือนกันทุกประการ ไม่รู้ว่าใครเหมือนใครกันแน่ หรือใครจะน่ารักกว่ากันก็ต้องให้คุณผู้ชมไปวัดกันในโรงภาพยนตร์ค่ะ แต่บอกได้เลยว่าเรื่องนี้ตุ๊กกี้เจอคู่แข่งไม่ธรรมดาอย่างแน่นอนเพราะเจ้า ดุ๊ดดิ๊ก ลิงในเรื่องทั้งฉลาด แสนรู้และน่ารัก ชื่อว่าทุกคนจะต้องหลงรักมันอย่างแน่นอน ไม่ใช่แค่ดุ๊กดิ๊กตัวเดียว ยังมีพระเอกของเรื่องอย่างไข่เล็กที่มารับบทเป็นกะปิอีก เขาว่ากันว่าตัวนี้เป็นลิงที่เก่งที่สุดในประเทศไทย แต่จะแสนรู้น่ารักขนาดไหน ก็ต้องไปชมกันในภาพยนตร์เรื่อง กะปิ ลิงจ๋อไม่หลอกจ้าวค่ะ?

เรียกได้ว่าเป็น นักแสดงที่ผู้กำกับเรียกมาสะกัดดาวรุ่งของสาวตุ๊กกี้อย่างแท้จริง สำหรับเจ้าดุ๊กดิ๊ก แต่ว่าจะน่ารักแสนรู้ถูกใจคนดูขนาดไหนก็ต้องไปชมกันด้วยตาของตัวเองในโรง ภาพยนตร์นี้เท่านั้นกับภาพยนตร์เรื่อง ?กะปิ ลิงจ๋อไม่หลอกจ้าว?

เข้าฉายต้อง รับวันพ่อ สุขสันต์กันได้ทั้งครอบครัว วันที่ 2 ธันวาคมนี้แน่นอน