เป้ ทึ่งฟีดแบ๊ก ‘สุดเขต เสลดเป็ด’ กระแสแรง

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เป้ ทึ่งฟีดแบ๊ก ‘สุดเขต เสลดเป็ด’ กระแสแรง

พระเอกนักดนตรีเด็กแนว ?เป้- อารักษ์ อมรศุภศิริ? ออกปากสุดทึ่ง..ฟีดแบ็ก จากตัวอย่างภาพยนตร์ ?สุดเขต เสลดเป็ด? ภาพยนตร์แนวคอมเมดี้ ที่แพร่ภาพตัวอย่างพร้อมเผยให้เห็นบุคลิกสุดกวน ของ ?สุดเขต? ทั้งการพูดการแสดงออกโดยเฉพาะวิธีจีบหญิงออกไปไม่ทันไร เจ้าตัวก็ได้รับฟีดแบ็กจาก? แฟน ๆ อย่างล้นหลามชนิดตั้งตัวไม่ติด ซึ่งในเรื่องนี้ เป้ เผยว่า

?เล่นหนังมากี่เรื่องก็ไม่เคยได้รับฟีดแบ็ก เร็ว และ แรง มากเท่ากับเรื่อง สุดเขต เสลดเป็ด นี่เลยครับ โดยเฉพาะกับบุคลิกของ สุดเขต นี่จะออกแนวกวน และเป็นตัวของตัวเองมาก ๆ เขาคิดอะไรอยากจะทำอะไรก็จะทำลงไปเลย แต่มุมที่เขาทำจะไม่ได้ทำเพราะต้องการทำร้ายคนอื่น เขาแค่อยากบอกความเป็นตัวของตัวเองให้ทุกคนได้รับรู้ อย่างตอนที่เขาบอกเฮีย เจ้าของค่ายว่าผมเป็นอินดี้ ผมไม่เน้นขาย ผมว่ามันเป็นความรู้สึกของวัยรุ่นยุคนี้เลย ที่อยากจะทำอะไรก็ตามก็จะต้องอยากให้มีความเป็นตัวของตัวเองอยู่ด้วยเสมอ แล้วก็อย่างตอนที่เข้าไปจีบหญิง (ยิปโซ) ผมว่าก็คงมีหลายคนที่ทำแบบนี้

คือเข้าไปซื่อ ๆ ตรง ๆ เลย ทั้ง ๆ ที่ไม่รู้ว่าวิธีแบบนี้จะใช้ได้ผลหรือเปล่า แต่เราก็ได้บอกความรู้สึกไปแล้วจากการกระทำ จริง ๆ สุด?? เขต เค้าก็เหมือนผมแหละครับ ผมว่าพี่ยอร์ช เขาเข้าใจความรู้สึกของวัยรุ่นสมัยนี้ และจับมันถ่ายทอดออกมาเป็นเรื่องราวได้อย่าง ตรงใจวัยรุ่นมาก ๆ ในบทพูดหลาย ๆ ประโยค เช่น ชอบแต่งตัว แต่ไม่ชอบแต่งตาม, ชอบทำในสิ่งที่ตัวเองชอบ?? …แต่ไม่ชอบทำในสิ่งที่คนอื่นชอบ คือผู้ใหญ่อาจจะเรียกพวกเราว่าเด็กแนว คือทำอะไรไม่แคร์คนอื่น แต่จริง ๆ พวกเราก็แค่อยากแสดง???? ออกในความเป็นตัวเอง ในสิ่งที่เราชอบ โดยที่ไม่ได้ทำให้คนอื่นเดือดร้อนเลยครับ พี่ยอร์ช ให้สุดเขต พูดแทนวัยรุ่นยุคนี้จริง ๆ เลย ก็ขอฝากภาพยนตร์เรื่องใหม่ของผมด้วยนะครับ?.

ที่มา/เดลินิวส์