“ลีโอนาร์โด” เสียวบินตก!! เครื่องยนต์ดับกลางคันระหว่างไปรัสเซีย

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / “ลีโอนาร์โด” เสียวบินตก!! เครื่องยนต์ดับกลางคันระหว่างไปรัสเซีย

ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ พระเอกซุปเปอร์สตาร์ฮอลลีวู้ด หวิดดับ เมื่อเครื่องบินโดยสาร ที่พระเอกหนุ่มวัย 36 นั่งไปกรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา? เกิดเหตุขัดข้อง เครื่องยนต์หยุดทำงาน ดับไป 1 เครื่อง? แต่โชคดีที่กัปตัน ตัดสินใจนำเครื่องบินโดยสาร บินวกกลับ ลงจอดฉุกเฉินที่สนามบินในนครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกาได้ทันท่วงที?? หลังผ่านเหตุการณ์ระทึกขวัญ พระเอกหนุ่ม”เป็นปลื้ม”สุดๆถึงกับรอแจกลายเซ็นให้กับกัปตัน และลูกเรือทุกคน แล้วยังออกข่าวชมนักบินในเวลาต่อมา

ทั้งนี้นิตยสารอัส วีกลี่ เล่าว่า เหตุการณ์ระทึกขวัญนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน ระหว่าง ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ พระเอกดังวัย 36 ซึ่งโด่งดังเป็นที่รู้จักของแฟนภาพยนตร์ทั่วโลก จากภาพยนตร์เรื่องไททานิก ผลงานกำกับของ เจมส์ คาเมรอนเมื่อปี พ.ศ.2540? โดยสารเครื่องบินของสายการบินเดลต้า แอร์ไลน์ ร่วมกับผู้โดยสารอื่นๆ จากนครนิวยอร์ก มุ่งหน้าไปยัง กรุงมอสโก? ประเทศรัสเซีย ซึ่งพระเอกหนุ่ม มีกำหนดการจะเข้าร่วมประชุมไทเกอร์ ซัมมิทในวันเดียวกันนั้น? ซึ่งจะมีการหารือกันเรื่องการอนุรักษ์เสือที่ใกล้จะสูญพันธุ์ ที่เมืองเซนต์ ปีเตอร์เบิร์ก? โดยมี นายกรัฐมตรีวลาดีมีร์ ปูติน ของรัสเซีย เป็นประธานในการประชุม แต่ปรากฎว่าระหว่างอยู่บนเครื่องบิน ที่ระดับความสูง 30,000 ฟิต เครื่องยนต์ของเครื่องบินเกิดเหตุขัดข้อง หยุดทำงานไป 1 เครื่อง แต่โชคดีที่กัปตันสามารถตัดสินใจได้ฉับพลัน นำเครื่องบินวกกลับ และลงจอดฉุกเฉินที่สนามบินจอห์น เอฟ.เคนเนดี้? ทำให้เหตุการณ์ระทึกขวัญจบลงด้วยดี? และประทับใจพระเอกหนุ่มคนดัง ถึงกับ รอจ่ายลายเซ็นให้กับกัปตัน และลูกเรื่องทุกคน

พร้อมกันนั้น ยังให้ตัวแทน ออกข่าวชื่นชมกัปตัน นักบินในวันนั้นที่ตัดสินใจได้ดีเยี่ยม ทำให้ผู้โดยสารทุกคนปลอดภัย? โดยในเว็บไซต์ของนิตยสารอัส วีกลี่ ระบุข้อความในแถลงการณ์ของพระเอกหนุ่มว่า? ลีโอนาร์โด ต้องการจะสรรเสริญ การปฎิบัติหน้าที่ของนักบิน และลูกเรือทุกคนที่สามารถนำเครื่องบินลงจอดอย่างปลอดภัย

ที่มา/มติชน