กอง ?สาระแนเห็นผี? ระอุ ?มาริโอ้? สวมมาด ?เด็กแว๊นซ์? ซิ่งมอเตอร์ไซด์ฝ่าสี่แยก โดนตำรวจจับ !!!

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / กอง ?สาระแนเห็นผี? ระอุ ?มาริโอ้? สวมมาด ?เด็กแว๊นซ์? ซิ่งมอเตอร์ไซด์ฝ่าสี่แยก โดนตำรวจจับ !!!

ยืนยันว่าตั้งใจจับเอาหนุ่มฮอตแห่งยุคอย่าง ?มาริโอ้ เมาเร่อ? มาพลิกบทบาทจากหนุ่มติ๋มให้กลายเป็น ไอ้หนุ่มสุดเฮี้ยวแถมแสบซ่าส์อีกต่างหากเลยยกทีมงานนับร้อยถ่ายทำฉากเปิดตัว ?โด้? คาแรคเตอร์ใหม่ถอดด้ามของหนุ่มโอ้ ในภาพยนตร์สยอง-ฮา ?สาระแนเห็นผี? กันกลางสี่แยกใหญ่ ?สาทร-นราธิวาส? ที่ขึ้นชื่อเรื่องจราจรหนาแหน่น รถราและผู้คนพลุกพล่านซะเลย โดยงานนี้ทีมสาระแนต้องถ่ายทำช่วงพักเที่ยง ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่เหล่าพ่อแม่พี่น้องหนุ่มสาวออฟฟิศชาวสาทรต่างพร้อมใจกันออกมารับประทานอาหารกลางวันกันพอดี แต่ดูเหมือนว่าทีมงานสาระแนอาจจะคิดว่าการถ่ายหนังกลางสี่แยกใหญ่บนถนนเศรษฐกิจอันแสนคับคั่งระดับแถวหน้าของประเทศในช่วงเวลาฮอตฮิตอย่างงี้ น่าจะยังไม่โหดหินพอ แต่งานนี้กลับเป็นภาระหนักอึ้งกับพระเอกหนุ่มอย่าง ?มาริโอ้? ที่ต้องขับมอเตอร์ไซด์เข้าฉากเสี่ยงตายกลางสี่แยก พร้อมกับ ?หลังเลนส์? อีกหนึ่งเด็กปั้นของสาระแนที่มาร่วมสร้างสีสันโหดมันส์ฮาในฉากนี้โดยเฉพาะ ทำเอาสาวๆในออฟฟิศแถบนั้นไม่ต้องทำงงทำงานกันเลย เพราะต่างมาคอยให้กำลังใจพระเอกหนุ่ม ขณะที่บางกลุ่มเกือบเหวอเพราะเจอ ?หลังเลนส์? หนุ่มบ๊องหน้าการ์ตูนวิ่งหน้าตั้งผ่าสี่แยกหนีตายมาพึ่งพาความห้าวของคาแรคเตอร์ ?โด้? ที่ทั้งแสบทั้งกวนของโอ้ ซึ่งเลยต้องเบิ้ลเครื่องมอ?ไซด์หนีก๊วนซ่าส์กลุ่มใหญ่โดยไม่ทันตั้งตัว ท่ามกลางอากาศกรุงเทพที่ร้อนสุดๆ แถมจราจรหนาแหน่นอีกต่างหาก กว่าจะได้ภาพอย่างที่ผู้กำกับต้องการ งานนี้นักแสดงต้องวิ่งกันอยู่หลายเทค รวมทั้งตัวมาริโอ้เองต้องเบิ้ลมอเตอร์ไซด์วิ่งฝ่าสี่แยกอยู่หลายรอบ แถมด้วยการถูกตำรวจจับครั้งแรกในชีวิตระหว่างถ่ายหนังของหนุ่มโอ้อีกต่างหาก ซึ่งได้เล่าถึงประสบการณ์เสี่ยงๆ เสี่ยวๆ นี้ว่า

?ซีนโหด ที่จำได้แม่นเลย มีอยู่ซีนหนึ่งครับที่โอ้ขอฝากไว้เลยครับสำหรับความยากของการถ่ายทำในสาระแนเห็นผี เราไปถ่ายทำกันที่แยกสาทร ใกล้ๆ กับตรงแยกเซ็นต์หลุยส์ครับ ซึ่งเป็นแยกที่ใหญ่มากๆๆๆ แต่พี่ๆ สาระแนก็ดั้นไปถ่ายตรงนั้น คือ อยากจะลองดู ผมก็นั่งดูครับว่าพวกพี่เขาจะไหวมั้ย เพราะเราไปถ่ายกันช่วงเช้าและช่วงพักเที่ยง ซึ่งเป็นช่วงที่การจราจรหนาแน่นมากที่สุด แล้วเป็นฉากที่

นักเรียนตีกันวิ่งถือดาบ ถือมีดซามูไร ถือไม้หน้าสามวิ่งกันอยู่กันกลางถนน เหมือนเป็นรวมแก๊งค์ขาโจ๋ตีกันเลย คนแถวนั้นทุกคนก็มองกันหมดเลยครับ แล้วทางทีมก็พาผมไปขี่มอเตอร์ไซด์กลางสี่แยก? แล้วรถไม่ได้กั้นนะครับ ให้ผมขี่ไปกับรถคันอื่นๆ เลย บางทีก็มีป้าขับรถผ่านมาก็กดแตรใส่มอเตอร์ไซด์ผม เห็นมอเตอร์ไซด์ผมมันเท่ห์ (หัวเราะ) แต่เท่ห์ยังไงต้องไปลองดูในหนังครับ จริงๆ ตอนถ่ายผมก็เสียวนะครับแต่ว่าก็ต้องถ่ายหนังต่อไปจนจบ เพราะเป็นซีนเปิดตัวซีนแรกในหนังของการพลิกคาแรคเตอร์โอ้เลย แถมโอ้ยังโดนตำรวจจับอีกครับวันนั้น โอ้โห!!วันนั้นคือ ทั้งร้อน ทั้งคนเยอะ ก็สุดยอดครับทีมสาระแนเลือกที่ถ่ายที่ยากมากกกกกก ต้องนับถือเขาจริงๆกว่าจะถ่ายผ่านไปได้ มันยากมาก แต่พี่ๆ เขาก็สามารถทำได้เร็วมากจริงๆ ครับเมื่อถึงเวลาถ่ายทำ เพราะมีกล้องถึง 3 ตัวมีการถ่ายรับหลายๆ มุมทั้งบนสะพานลอย อีกฟากของถนน แบบพยายามใช้เวลาให้เร็วที่สุดเหมือนกองโจรเลย 55 ซึ่งจริงๆ แล้วโอ้ว่ามันเป็นประสบการณ์ครั้งแรกเลยที่ผมได้ทำแบบนี้ แล้วก็เป็นครั้งแรกที่ถ่ายหนังแล้วโดนตำรวจจับกันทั้งรถเลย เขาก็ถามว่าทำอะไร แต่จริงๆ แล้วพี่ๆ ทางกองหนังสาระแนเห็นผีเขาขออนุญาตแล้ว แต่พี่ตำรวจคนนี้เค้าไม่ทราบเรื่องเราก็เลยต้องนั่งรอให้พี่ๆ เขาเคลียร์กันถึงได้ถ่ายทำกันต่อครับ ก็สนุกและระลึกไปอีกแบบครับ?

แหมนึกว่าเป็นดาราแล้วจะสบาย แต่ที่ไหนได้ แต่เพื่องานสปิริทต้องมาก่อนเตรียมพบกับอีกหนึ่งซีนที่โหดหิน อย่างว่าอุปสรรคมีเพื่อพุ่งชน พบกับหล่อขั้นเทพ ?มาริโอ้?กับอีกรสชาติตวามหนุกหนานมันส์ฮาของ ?สาระแนเห็นผี? จะสยองน่ากลัวขำก๊ากขนาดไหน? 30 ธ.ค.นี้ รู้กัน

………………………………………………………………………..

บรรยากาศในกองถ่าย

ก่อนถ่ายทำพระเอกหนุ่มหล่อ “มาริโอ้” ขอเล่นมุกกับผู้กำกับฯสักดอกสองดอก

ฮอตไม่หยุดจริงๆ

ไทยมุงครับพี่น้อง

แว๊นซ์พอป่ะั

สองพระเอก “มาริโอ้-สตาร์บั๊ก”ขอพักเบรกแป๊บก่อนถ่ายต่อ