“เจย์ โจว” ยิ้มรับกับกระแสตอบรับที่ดีเกินคาดของ “The Green Hornet”

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / “เจย์ โจว” ยิ้มรับกับกระแสตอบรับที่ดีเกินคาดของ “The Green Hornet”

หลังจากผันตัวเองไปเป็นนักแสดงฮอลลีวูด ล่าสุด “เจย์ โจว” กลับมาพร้อมผลงานฟอร์มยักษ์เรื่องใหม่ “The Green Hornet ” กับกระแสการตอบรับดีเกินคาด

Poster ver.จีน

แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีการทดลองฉายเฉพาะในลอสแองเจลิส แต่ผลตอบรับที่ได้กว่า 93% ของผู้ชมทั้งหมดก็เป็นไปในทางที่ดี ซึ่งทาง Sony Picture รู้สึกยินดีกับกระแสตอบรับที่ดีเกินคาดนี้เป็นอย่างมากและเปิดเผยด้วยว่ามี การวางแผนจะทำภาคต่อเรื่องนี้แล้วด้วย

ในภาพยนตร์เรื่องนี้ “เจย์ โจว” ได้แสดงทักษะด้านภาษาอังกฤษ และยังมีบทพูดตลกๆระหว่างเขากับเพื่อนนักแสดงอย่าง “เซธ โรเกน” อีกมากมาย นอกจากนั้นเขายังได้แสดงฉากแอ๊คชั่นโชว์ความแมนต่อสู้กับ 3 คนในเวลาเดียว รวมถึงการขับรถ และใช้อาวุธสุดไฮเทคในการต่อสู้ด้วย

แม้ว่าคนที่ได้ชมภาพยนตร์จะระบุเป็นเสียงเดียวกันว่าทรงผมของเจย์ดูตลกและเขาดูท้วมนิดๆในภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่คนที่ได้ชมเรื่องนี้ตอนทดลองฉายในลอสแองเจลิส ก็ชื่นชอบเจย์ โจว เป็นอย่างมาก “ดูเหมือนว่าฉันเริ่มจะตกหลุมรักเจย์ โจว เข้าให้แล้วล่ะ!” ผู้ชมภาพยนตร์กล่าว

“The Green Hornet” สร้างจากการ์ตูนในเครือ DC Comic ที่ครั้งนี้ได้ “Michel Gondry” ผู้กำกับหนังอินดี้เรื่อง “Be Kind Rewind” และ “Eternal Sunshine of the Spotless Mind”? มานั่งแท่นกำกับ ภาพยนตร์เรื่องนี้เคยสร้างเป็นซีรี่ย์เมื่อปี 1966 ว่าด้วยเรื่องราวของ Britt Reid (Seth Rogen) ลูกชายของบริษัทว่าด้วยสื่อรายใหญ่ผู้มั่งคั่งทำตัวเสเพลเที่ยวเตร่ไปวันๆ เมื่อผู้เป็นพ่อได้จบชีวิตลงอย่างน่าสงสัย เขาจึงต้องสืบทอดบริษัทต่อจากพ่อ และได้พบกับ Kato (Jay Chou) หนุ่มนักประดิษย์และคิดที่จะตั้งตัวเองเป็นฮีโร่ และออกปราบเหล่าอธรรมให้สิ้นซากพร้อมทั้งคิดบัญชีฆาตรกรที่ฆ่าพ่อ(เหมือนหนังจีนเลยเนอะ ..^^) ให้ได้

ใครที่รอชมภาพยนตร์เรื่องนี้อดใจรอกันอีกแป๊ป? 16 มิ.ย.54 ได้ชมกันแน่นอน

ที่มา : ผู้จัดการ / www.sabusfilm.com