“น้องริชาร์ด” ถึงจะป่วย แต่ฝากเอาใจช่วย กะปิ ลิงจ๋อไม่หลอกจ้าว หนังดูสนุก รับเทศกาลวันพ่อ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “น้องริชาร์ด” ถึงจะป่วย แต่ฝากเอาใจช่วย กะปิ ลิงจ๋อไม่หลอกจ้าว หนังดูสนุก รับเทศกาลวันพ่อ

ริชาร์ด เกียนี่

ได้ชื่อว่าเป็นลูกกตัญญูที่ขยันทำงานไม่แพ้ผู้ใหญ่สำหรับน้องริชาร์ด เกียนี่ นักแสดงเด็กขวัญใจผู้ชมที่โด่งดังจากละคร ผู้ใหญ่ลีกับนางมา? และล่าสุดกำลังมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง กะปิ ลิงจ๋อไม่หลอกจ้าว ที่มีกำหนดฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 2 ธันวาคมนี้ ด้วยเรื่องราวของมิตรภาพคู่หูต่างสายพันธุ์ ระหว่าง ต๋อง (ริชาร์ด เกียนี่) เด็กแสบที่ต้องผนึกกำลังกับ จ๋อป่วน ลิงกะปิ ในการลงแข่งขันเก็บมะพร้าวเพื่อพิทักษ์บ้านของตัวเองไว้

และล่าสุดจากการเดินสายโปรโมทภาพยนตร์เรื่องนี้? กับนักแสดงร่วม มิลค์ ภาวิณี วิริยะชัยกิจ และ กะปิ ลิงแสนรู้? ตลอดทั้งวันตั้งแต่ตอนเช้าตรู่จนทำให้เกิดอาการไข้ขึ้นและท้องเสียรุนแรง จนต้องเข้าโรงพยาบาลเวชธานีตอนเช้าตรู่ (ประมาณ ตี 4) เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ด้วยอาการตัวสั่นไข้ขึ้นสูงและท้องเสียรุนแรงไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ และอ่อนเพลียหนักด้วยอาการของโรคอุจจาระร่วงเฉียบพลัน

ริชาร์ด เกียนี่

โดยก่อนหน้าที่ต้องเข้าโรงพยาบาล ในวันที่ 23 พฤศจิกายน? น้องเดินสายโปรโมทภาพยนตร์เรื่อง กะปิ ลิงจ๋อไม่หลอกจ้าว ตั้งแต่เวลา 05:00 น. (โดยไปออกรายการคันปากทางช่อง 7 สี) จากนั้นก็เดินสายโปรโมทรายการทีวีต่างๆ ตลอดทั้งวัน โดยช่วงเวลา ประมาณ 14:00-15:00 ทางน้องได้ไปถ่ายสกู๊ปข่าวใน สวนสนุกดรีมเวิลด์ และเข้าออกเมืองหิมะ สลับกับเครื่องเล่นกลางแจ้ง และไปถ่ายทำรายการกฤษณ์มดดำต่อที่สตูดิโอลาดพร้าว จนถึงช่วงเวลา 20:00 น. และกลับบ้านจนมาล้มป่วยต้องเข้าโรงพยาบาลในช่วงเช้าตรู่

?ถามว่า ทำงานหนักมั้ยผมว่า ไม่ได้หนักมาหลอกครับ เพราะเคยทำตั้งแต่ตีสี่ก็ทำมาแล้ว? แต่คงเป็นเพราะทำงานติดๆ กัน แล้วเรื่องเชื้อไวรัสที่กำลังระบาดอยู่ช่วงนี้ด้วยครับ อยากเตือนเพื่อนๆ ให้ล้างมือให้สะอาดก่อนทานอะไรกันทุกคนด้วยครับ? น้องริชาร์ด

ริชาร์ด เกียนี่
ริชาร์ด เกียนี่ และ ลิงไข่เล็ก ในหนัง กะปิ ลิงจ๋อไม่หลอกจ้าว

ริชาร์ด เกียนี่ ที่โด่งดังกันแบบสุดๆ จากละครโทรทัศน์เรื่อง ผู้ใหญ่ลีกับนางมา ล่าสุดกับผลงานที่กำลังจะออกฉายให้บรรดาคอหนังทุกเพศทุกวัยได้สุขสันต์ในช่วงวันหยุดยาวกับเทศกาลแห่งวันพ่อในภาพยนตร์เรื่อง กะปิ ลิงจ๋อไม่หลอกจ้าว ซึ่งเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นณ.หมู่บ้านทิวมะพร้าว เมื่อผู้ใหญ่จีบผู้มีอิทธิพลในหมู่บ้านต้องการที่ดินบ้านของต๋องและลุงมิ่งมาสร้างเป็นที่ตั้งของกังหันลมเพื่อใช้ผลิตกระแสไฟฟ้า จึงต้องตกลงกันด้วยการนำลิงมาแข่งขันเก็บมะพร้าวโดยมีบ้านของต๋องเป็นเดิมพัน แต่ก่อนที่การแข่งขันจะเริ่มต้นขึ้น สิ่งที่ต๋องจำเป็นต้องทำเป็นอันดับแรกนั้นก็คือการเร่งสร้างมิตรภาพกับเจ้ากะปิ สัตว์เลี้ยงตัวแสบซึ่งถือเป็นคู่กัดประจำบ้านเลยก็ว่าได้?? ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป ซึ่งนอกจากความสนุกและประทับใจแล้วหนังยังได้นักแสดงตลกแถวหน้าของวงการบันเทิง อย่าง ตุ๊กกี้ ชิงร้อย และ หม่ำ จ๊กม๊ก มาร่วมแสดงในภาพยนตร์ด้วย

กะปิ ลิงจ๋อไม่หลอกจ้าว หนังดูสนุก รับเทศกาลวันพ่อ … 2 ธันวานี้ ทุกโรงภาพยนตร์