สุดเขต สเลดเป็ด แทคทีม ยิปโซ – ตุ๊กกี้ คู่ซี้แอบ..แร๊งส์

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / สุดเขต สเลดเป็ด แทคทีม ยิปโซ – ตุ๊กกี้ คู่ซี้แอบ..แร๊งส์

ไม่ว่าใครก็อยากร่วมงานกับผู้กำกับร้อยล้านอารมณ์ดีอย่าง ?ยอร์ช-ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์? จึงไม่น่าแปลกใจที่ ภาพยนตร์แนว แนว คอมเมอดี้ เรื่องใหม่ในแบบ ?ยอร์ชสไตล์? อย่าง ?สุดเขต สเลดเป็ด? จะมีชื่อพระเอกเด็กแนวอย่าง ?เป้ -อารักษ์ อมรศุภศิริ? มาเข้าคู่กับ ?โก๊ะตี๋ อารามบอย? และ ?ตุ๊กกี้ ชิงร้อย? ก็มาจับคู่เป็นเพื่อนซี้ร่วมกรี๊ดศิลปิน (ในเรื่อง) กับ ?ยิบโซ- รมิตา มหาพฤกษ์พงศ์? ซึ่งฝ่ายหญิงนี่นับว่าจับได้ถูกคู่มากเพราะพกพาคาแรกเตอร์แอบแรงมาท้าชนด้วยกันทั้งคู่

ซึ่งกับเรื่องนี้ ?ยิบโซ- รมิตา? ก็ได้เปิดใจว่า ?ยิบโซ รับบทเป็น มะยม ซึ่งมีเพื่อนซี้คือ กิ๊บซี่ (พี่ตุ๊กกี้) แอนเดอะแก๊งค์ ที่ชอบไปกรี๊ดศิลปินเป็นชีวิตจิตใจ ตอนแรกที่ได้รู้ว่าจะร่วมงานกับพี่ตุ๊กกี้ ยิบโซเกร็งมาก ๆ กลัวจะทำให้เขาเสียเวลา ถ้าเราเล่นตามไม่ทัน แต่พอได้เจอกันจริงๆ เป็นอะไรที่ประทับใจมาก เพราะพี่เค้าให้ความเป็นกันเอง และตัวจริงตลกมาก ๆ เลยทำให้ไม่มีปัญหาอะไรในการเล่นนอกจากหลุดขำ ซึ่งบางฉาก ยิบโซ ก็ไม่มีสมาธิเลย เพราะกลั้นขำไม่อยู่

สำหรับคาแรกเตอร์ของ มะยม จะแตกต่างกับนุ่นใน 32 ธันวา อย่างมากตรงที่ มะยม จะไม่ห่วงสวย ไม่แอ๊บ บุคคลิกจะห้าวมาก ไม่ต้องประดิษฐ์สวย เป็นครั้งแรกที่ ยิบโซ ได้รับบทแบบนี้ คือ หน้าตา ผม ไม่ต้องมาเซ็ตให้เนี้ยบ เป็นความสบายของตัวละครตัวนี้มาก มีแอบแรงตรงที่มีฉากตบหน้าเป้ด้วยนะ ไม่รู้จะโดนแฟนคลับของเป้ เกลียดหรือเปล่าเนี่ย ส่วนพี่ตุ๊กกี้เขาก็จะได้รับบทที่ต้องใช้คำพูดแรง ๆ ออกตัวเรื่องผู้ชายแรงมาก แต่ก็จะแรงแบบตลก ๆ นะ ฟังแล้วมันก็จะขำน่ะ มันก็เป็นคำที่วัยรุ่นพูดกันในกลุ่มเพื่อน ก็คงจะได้เห็นตัวอย่างกันไปแล้ว ยิบโซ ว่าเรื่องนี้ พี่ยอร์ช เค้าจับเอาสัตว์ประหลาดมาไว้รวมกันจริง ๆ นะ แต่ละคนไม่น่ามารวมกันในที่เดียวกันได้ แต่พี่ยอร์ช ทำได้ ยิบโซทึ่งพี่เค้าจริงๆ?

ถึงจะเป็นคู่ซี้แอบแรง แต่ก็แรงแบบกำหัวใจคนที่ได้ชมตัวอย่างภาพยนตร์กันไปเต็ม ๆ อย่าลืมไปติดตามดูว่าทั้งคู่จะมีความแรงแบบสุดเขตได้ถึงขนาดไหนใน ?สุดเขต สเลดเป็ด? ภาพยนตร์ส่งความสุขแห่งปี 30 ธันวาคมนี้ แน่นอน