“น้องอร สิบล้อ” ในมาดนักศึกษาสาว!! ประกบ “สตาร์บัคส์-มาริโอ้” ในสาระแนเห็นผี

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “น้องอร สิบล้อ” ในมาดนักศึกษาสาว!! ประกบ “สตาร์บัคส์-มาริโอ้” ในสาระแนเห็นผี

น้องอร

แจ้งเกิดใน ?สาระแนสิบล้อ? เพราะรับบทเป็นสาวพนักงานเซเว่นหน้าตาจิ้มลิ้ม ที่ทั้งขาวทั้งสวย และหมวยตรงสเป็คหนุ่มๆ จากฝีมือของผู้กำกับ เป้ นฤบดี เวชกรรม ที่เห็นหน่วยก้านความสามารถทางการแสดงจน ชักชวนให้ น้องอร พัทธ์ธีรา ศณุติพงศ์โภคิน ที่ล่าสุดเพิ่งรับปริญญาตรีทางด้าน BUSINESS MARKETING ไปหมาดๆ และเพิ่งเป็นดีเจสาวประจำคลื่น PYNK FM.98.0 Mhz ช่วง 08.00-10.00 น. ให้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในภาพยนตร์เรื่อง ?สาระแนเห็นผี? ในบทบาทที่โตเป็นสาวขึ้นกว่าเดิม เพราะตัวจริงสาวอรอายุขึ้นเลข2แล้วเจ้าค่า

น้องอร
เดี๊ยะเหอะ สตาร์บัคส์

งานนี้นอกจากได้กลับมาร่วมงานกับพระเอกหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ อีกครั้งแล้ว ยังได้รับบทเป็นแฟนสาวของ สตาร์บัคส์ เด็กปั้นสาระแน แถมเป็นครั้งแรกที่ได้มีโอกาสสวมชุดนักศึกษาสาว โชว์หุ่นขาวหมวยสวยใสให้หนุ่มๆ ได้อึ้งกัน ซึ่งในชีวิตจริงสาวอรเรียนจบมหาวิทยาลัยอินเตอร์ เลยไม่มีโอกาสได้สวมชุดเครื่องแบบนักศึกษาเหมือนสาวๆ ทั่วไป และที่สำคัญเห็นสวยๆ อย่างนี้บทบาทของ สาวอร ก็เปรี้ยวจนเข็ดฟัน เพราะเป็นตัวแทนของสาวขี้หึงแบบสุดๆ และอาจเป็นฝันร้ายของหนุ่มเจ้าชู้ทุกๆ คน

น้องอร

?วันนี้ภูมิใจมากเป็นพิเศษค่ะที่ได้มีโอกาสใส่ชุดนักศึกษาเมืองไทย เพราะในชีวิตนี้ไม่เคยมีโอกาสได้ใส่ชุดนักศึกษาเหมือนสาวๆ คนอื่นเขาค่ะ ก็ดีใจมากค่ะที่หนังสาระแนเห็นผีทำให้เราได้มีโอกาสใส่ค่ะ และที่ดีใจมากคือได้กลับมาร่วมงานกับพี่ๆ ทีมสาระแนอีกครั้งค่ะ โดยเฉพาะพี่โอ้กับพี่สตาร์บัคส์ ก็สนุกมากค่ะ แต่ต้องบอกว่าเรื่องนี้ไม่ได้เล่นเป็นแฟนกับพี่โอ้แล้ว เพราะพี่เป้ให้อรมาเล่นเป็นแฟนนักศึกษาของพี่สตาร์บัคส์ที่รับบทเป็นยี ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของพี่มาริโอ้แทน แต่ก็เกี่ยวข้องกัน เพราะในเรื่องพี่โอ้จะเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้อรเกิดอารมณ์ปรี๊ดแตก จนถึงขั้นลงไม้ลงมือ แตกหักกับพี่บัคส์ จนถึงขนาดเลือดตกยางออกเลยทีเดียว ซึ่งพี่โอ้ทำอะไรน้องอรก็ต้องไปดูในหนังนะค่ะ เพราะเรื่องนี้พี่โอ้แสบค่ะ พูดได้ว่าสุดทนเลยค่ะ ส่วนหนุ่มๆ ที่เจ้าชู้ทั้งหลาย ระวังให้ดี ถ้าแฟนของคุณเป็นคนขี้หึงสุดขีดแบบอร รับรองอาจจะต้องเป็นแบบพี่สตาร์บัคส์ในสาระแนเห็นผีแน่นอนค่ะ?

น้องอร
เบื้องหลังกองถ่าย ที่เฮฮา

น้องอร

น้องอร

แต่ถ้าหนุ่มๆ คนไหนอยากรู้ว่าสาวสวยหน้าตาน่ารักอย่างน้องอร เวลาปรี๊ดแตกจะเป็นอย่างไรก็ติดตามได้ใน ?สาระแนเห็นผี?? 30? ธ.ค. นี้แน่นอน แต่ขอบอกว่าน้องอรในชุดนักศึกษาขึ้นกล้องสุดๆ เลยจริงๆ นะขอบอก