กระดึ๊บ ป่วน 2 ครอบครัว ผนึกกำลัง ตามล่าหาตัวกระดึ๊บอย่างฮา

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / กระดึ๊บ ป่วน 2 ครอบครัว ผนึกกำลัง ตามล่าหาตัวกระดึ๊บอย่างฮา

?กระดึ๊บ? ภาพยนตร์ มอนสเตอ-คอมเมอดี้ ของผู้กำกับ จตุรงค์ พลบูรณ์ ค่าย จีทีเอช เตรียมสร้างความสนุกให้กับผู้ชมทุกครอบครัว กับเจ้าตัวสัตว์ประหลาด ที่มีลักษณะคล้ายเจลลดไข้ ที่เคยสร้างความฮือฮากลายเป็นข่าวลือเมื่อหลายปีที่แล้ว แต่จตุรงค์ พลิกประเด็นข่าวให้เรื่องราวโอละพ่อ เมื่อเจลลดไข้กลายเป็นสัตว์ประหลาด ที่มาคอยป่วน กระดึ๊บ คืบ คลาน ไปตามบ้านต่าง ๆ โดยเฉพาะบ้านของ 2 ครอบครัว จิ้ม ชวนชื่น เจ้าของโรงน้ำแข็งที่ไม่ถูกกับบ้าน กับ จตุรงค์ พลบูรณ์ ที่ทำซาลาเปา


เมื่อไอความร้อนของโรงงานทำซาลาเปา มีผลทำให้น้ำแข็งของ โรงนำแข็ง น้าแมว (จิ้ม ชวนชื่น) ละลาย 2 ครอบครัวนี้จึงไม่ถูกกัน และเป็นไม้เบื่อไม้เมากันมานาน จนกระทั่งรุ่นลูก-หลาน เมื่อ สมหมาย (ฟรอยด์-ณัฏฐพงศ์ ชาติพงศ์) หลานโรงน้ำแข็ง เกิดหลงรัก หมูแดง (พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ) ลูกสาวโรงงานซาลาเปา ขึ้น โดยมีเจ้าตัวกระดึ๊บ มาเป็นตัวป่วน สร้างสีสัน สร้างสถานการณ์ให้ 2 ครอบครัว ที่ไม่ถูกกัน แต่ต้องมาจับมือกัน เพื่อตามล่าหาตัวกระดึ๊บ เรื่องราวสนุก มันส์ ฮา จึงเกิดขึ้น

ฉากนี้ ถ่ายทำกันที่ย่านบางบัวทอง เมื่อตัวกระดึ๊บ เริ่มเข้ามาป่วน 2 ครอบครัว ทำให้ จิ้ม-จตุรงค์ จับมือช่วยเหลือกัน โดยมีฟรอยด์ อาสาเป็นฮีโร่ ไปตามหาตัวกระดึ๊บในครั้งนี้ แต่เรื่องราวสุดฮา ก็เกิดขึ้น เมื่อเจ้าตัวกระดึ๊บ กระดึ๊บ คืบ คลาน เข้าไปอยู่ในกางเกงของจิ้ม ทำอย่างไรก็ไม่หลุด ฟรอยด์ ช่วยเอาไม้ตี ก็ไม่หลุด จตุรงค์ เลยโชว์ฟอร์ม วงสวิง ตวัดไม้ฟาดกระดึ๊บ ทำเอาจิ้ม หวาดเสียวกลัวพลาด? เรียกว่าฮาและลุ้นกันทั้งกอง แต่พีค ไม่ลืมโชว์ซีนหวาน ชูมือท่า ไอเลิฟยู ให้ฟรอยด์ เพื่อเป็นกำลังใจ

ฟรอยด์ เผยว่า ?ฉากนี้ สนุกและตื่นเต้นมากครับ ตอนถ่ายดึกมากแล้ว แต่พวกเรายังมีแรงสนุกกันอยู่เลย และคอยลุ้นจังหวะที่พี่รงค์ โชว์วงสวิงเอาไม้ฟาดไปที่ตัวกระดึ๊บ ว่าจะผิดเป้าหมายหรือเปล่า ผมว่าคนที่ลุ้นที่สุดคงเป็นพี่จิ้ม เวลาพี่รงค์ กับพี่จิ้มเข้าฉากด้วยกันทีไร ฮากระจายล่ะครับ 2 ธันวาคมนี้ ไปให้กำลังใจกับหนังแนวมอนสเตอ-คอมเมอดี้ กระดึ๊บ กันนะครับ นอกจากความสนุก และยังมีข้อคิดเล็ก ๆ น้อยที่ผมภูมิใจนำเสนอ?

อยากรู้ว่า ฉากนี้ สนุก ตื่นเต้น เร้าใจขนาดไหน 2 ธันวาคมนี้ ร่วมฮาดึ๊บ ๆ กับหนังเรื่อง กระดึ๊บ ได้ทุกโรงภาพยนตร์