มาแล้วตัวอย่างหนังอีโรติค 3D “Sex and Zen” (ฉบับเซนเซอร์จร้า)

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / มาแล้วตัวอย่างหนังอีโรติค 3D “Sex and Zen” (ฉบับเซนเซอร์จร้า)

ผู้สร้าง 3D “Sex and Zen” แสดงความมั่นใจ ว่าหนังวาบหวิวสามมิติของเขา จะกวาดเงินจากแฟนหนังชาวจีนแผ่นดินใหญ่ได้อย่างมหาศาล แม้หนังจะโดนแบนที่นั่นก็ตาม เพราะเขาเชื่อว่านักดูหนังชาวจีนที่สนใจในงานชิ้นนี้ จะถึงกับลงทุนเดินทางมาฮ่องกง เพื่อพิสูจน์ถึงหนังโป๊สามมิติเรื่องแรกของจีน กันเลยทีเดียว

หนัง อีโรติกสามมิติที่ทั่วโลกให้ความสนใจ 3D “Sex and Zen” ได้ถ่ายทำเสร็จสิ้นกันไปแล้ว ผู้อำนวยการสร้าง “สตีเฟ่น เซียว” กล่าว อย่างไม่ปิดบังอำพรางว่า ผลงานของเขาไม่ได้สร้างขึ้นด้วยเหตุผลทางศิลปะภาพยนตร์เท่านั้น และยังหวังประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์ด้วย “ตั้งแต่ปี 1996 มาแล้ว ไม่มีหนังอีโรติกฟอร์มใหญ่สร้างขึ้นอีกเลยในฮ่องกง” ผู้อำนวยการสร้างและนักเขียนบทภาพยนตร์ ที่มีบทบาทอย่างสูงต่อหนังเกรด 3 ที่โด่งดังคลาสสิคระดับตำนานอย่าง Sex and Zen ในปี 1991 กล่าว “ก็เพราะการดาวน์โหลดผิดกฎหมายทางอินเตอร์เน็ตนั่นแหละ”

ซึ่ง ตอนนี้ระบบภาพดิจิดอล 3-D กลายเป็นความหวังของผู้สร้างภาพยนตร์ ในการต่อสู้กับการละเมิดลิขสิทธิ์ เพราะผู้ชมต้องไปโรงภาพยนตร์เท่านั้น หากต้องการชมหนังอย่างสมบูรณ์แบบมากที่สุด โดย 3D Sex and Zen จะบอกเล่าเรื่องราวในยุคโบราณ กับความรักของสามีภรรยา ที่ฝ่ายชายมีปัญหาเสื่อมสมรถภาพ จนสถานการณ์บีบบังคับให้ฝ่ายหญิงต้องเลือกระหว่างรักแท้ และความปราถนาทางเพศ ซึ่งหนังได้ผู้กำกับหน้าใหม่ “คริสโตเฟอร์ ซุน” รับหน้าที่คุมงานเบื้องหลัง

“สตีเฟ่น เซียว” และลูกชาย “สตีเฟ่น เซียว จูเนียร์” แห่งบริษัท One Dollar Productions ที่สร้างหนังเรื่องนี้ด้วยกัน ยังแสดงความมั่นใจว่า หนังจะสามารถกวาดเงินจากผู้ชมชาวจีนโดยเฉพาะเงินหยวนจากชาวแผ่นดินใหญ่ แม้จะไม่ได้เข้าฉายที่นั่นก็ตาม

“เราเพิ่งปิดกล้องหนังที่ ฮ่องกงเมื่อสัปดาห์ก่อนนี่เอง แต่จะไม่ได้ฉายในจีน มันกลายเป็นหนังต้องห้าม” สตีเฟ่น เซียว กล่าว อย่างไรก็ตามผู้อำนวยการสร้างคนดังยังไม่ตัดโอกาส การโกยเงินจากกระเป๋าของชาวจีนแผ่นดินใหญ่ เพราะเขาเชื่อว่าจะมีนักดูหนังจำนวนมาก ที่ลงทุนเดินทางข้ามแดนมายังฮ่องกงเพื่อดู 3D Sex and Zen อันเป็นปรากฏการณ์ซึ่งเคยเกิดขึ้นกับหนัง Lust, Caution ของยอดผู้กำกับอังลีมาแล้ว ซึ่งเขาเชื่อว่ารายได้กว่า 45% ในฮ่องกงของหนังดังที่มี เหลียงเฉาเหว่ย แสดง นำเรื่องนั้น ล้วนมาจากผู้ชมชาวจีนแผ่นดินใหญ่ ที่ลงทุนเดินทางมาชมฉบับเต็มที่ฮ่องกง เนื่องจากในจีนมีเพียง Lust, Caution ฉบับตัดต่อเข้าฉายเท่านั้น …

“เวลา เราปล่อยคลิปตัวอย่างอะไรลงไปในอินเตอร์เน็ต จะมีคนดูมากกว่า 30 ล้านครั้งจากจีนแผ่นดินใหญ่ ตอนนี้มีกระทั่งกรุ๊ปทัวร์วางแผนที่จะเดินทางมาดูหนังเรื่องนี้ในฮ่องกงกันแล้ว” ผู้อำนวยการสร้างคนดังแสดงความมั่นใจในศักยภาพของ 3D Sex and Zen ต่อไป

สำหรับตลาดจีนดินใหญ่อาจจะมีความซับซ้อนวุ่นวายสัก หน่อย แต่สำหรับพื้นที่อื่น ๆ สตีเฟ่น เซียว คุยว่าหนังของเขาขายได้ในหลาย ๆ ประเทศเรียบร้อยแล้ว Tai Seng Entertainment ผู้รับหน้าที่จัดจำหน่าย ก็เพิ่งเสร็จการเจรจากับหลาย ๆ ประเทศในเอเชีย ขณะที่หลาย ๆ ประเทศในยุโรป และอเมริกาเหนือก็แสดงความสนใจอย่างมาก ในงานตลาดหนัง American Film Market ที่ผู้อำนวยการสร้างควงนักแสดงหญิงคนหนึ่งของเรื่อง ไปโชว์ตัวประชาสัมพันธ์งานกันครั้งแรกที่นั่น

จากข้อมูล 3D Sex and Zen ที่มีความยาวประมาณ 130 นาที จะมีฉากเลิฟซีนประมาณ 30 – 40 นาที ซึ่งเป็นฉากที่ร้อนแรงในแบบหนังเกรด 3 ฮ่องกง ซึ่งไม่ได้ถึงกับรุนแรงหวาดเสียว ที่สร้างปัญหาให้กับหนัง เมื่อถึงเวลาเข้าฉายในหลาย ๆ ประเทศแต่อย่างใด “ถ้าจะประสบความสำเร็จได้ หนังต้องมีทั้งความสนุก และความเป็นอีโรติก ที่จริงแล้วหนังของเราจะฮามาก ๆ ด้วย” สตีเฟ่น เซียว กล่าวและเผยว่า 3D Sex and Zen จะไม่มีการตัดฉบับพิเศษ เพื่อลดทอนฉากหวิวสำหรับเข้าฉายในโทรทัศน์อย่างแน่นอน นอกจากนั้นเขายังกล่าวว่าจะไม่รีบปล่อยฉบับ 2-D ออกมาเร็วเกินไปนัก เพราะเกรงว่านั่นจะทำให้หนังถูกละเมิดลิขสิทธิ์ได้ง่ายขึ้น

ซึ่ง นอกจากจุดขายเรื่องภาพ 3-D แล้วหนังยังเลือกใช้นักแสดงจากถึง 3 ชาติ ทั้งสองสาววงการเอวี “ซาโอริ ฮาระ” และ “ซูโอะ ยูกิโกะ” จากญี่ป่น, “หลี่ไห่เหยียน” จากฮ่องกง และสาว “ไหลันเหยียน” ดาราสาวผู้ร้อนแรงจากจีนแผ่นดินใหญ่ ที่หลายคนกังวลแทนเธอ ว่าการรับบทในหนังวาบหวามจากฮ่องกง อาจทำให้ต้องพบกับปัญหาเมื่อกลับไปยังบ้านเกิดในเมืองจีน

3D Sex and Zen วางโปรแกรมไว้ที่ฤดูใบไม้ผลิปีหน้า ซึ่งผู้อำนวยการสร้างกล่าวว่าทีมงานทุกคนกำลังทำงานอย่างหนัก ทั้งในส่วนของเทคนิคพิเศษ และขั้นตอนโพสต์โปรดักชั่น เพื่อให้หนังเสร็จฉายทันตามเส้นตาย “หนังต้องพร้อมฉายในต้นเดือน เม.ย. แล้ว เพื่อให้ทันกับช่วงวันหยุดในจีนตอน 1 พ.ค. ด้วย” ผู้อำนวยการสร้างบอก

ยังไม่รู้เหมือนกันว่าภาพยนตร์อีโรติค 3D เรื่องนี้ จะผ่านกองเซนเซอร์บ้่านเรารึป่าว ต้องรอลุ้นกันปีหน้าซะแล้ว แต่ที่แน่ๆตอนนี้ เรามีตัวอย่างภาพยนตร์เรื่องนี้ (ฉบับผ่านเซนเซอร์แล้ว ^^) มาฝากเรียกน้ำย่อยจร้า

 

แหม…มีเวอร์ชั่นปฎิทินสำหรับปีหน้าด้วยสิ

ที่มา : http://www.kornang.com/forum/index.php?PHPSESSID=8f647f0f4b6e90b28671d10c5658a83a&topic=276.0