อั้ม พัชราภา ประกบ 2 หนุ่มฮอต มาริโอ้-สตาร์บัคส์ ระเบิดความฮาเฟสใหม่ ?สาระแนเห็นผี?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / อั้ม พัชราภา ประกบ 2 หนุ่มฮอต มาริโอ้-สตาร์บัคส์ ระเบิดความฮาเฟสใหม่ ?สาระแนเห็นผี?

ลักษ์ฟิล์ม จับมือ สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ร่วมสร้างปรากฎการณ์ความ ?สยองขวัญ+ฮา? ในแบบสาระแน้…สาระแน กับผลงานภาพยนตร์ ?สยองความฮา? ที่จะพาคุณผู้ชมไปขนหัวลุก แบบขากรรไกรค้าง กับ ?สาระแนเห็นผี? โดยงานนี้ได้จัดขึ้นเมื่อบ่ายวานนี้ ณ Mansion 7 ย่านรัชดา บรรยากาสภายในงานคาคั่งไปด้วยสื่อมวลชนที่ตบเท้ามาเก็บภาพทำข่าวกันเต็มที่ พร้อมบุกตลุยพาผีสิงกับนักแสดงนำ

งานเปิดตัวด้วยพิธีกรสุดคัน(ปาก) ?อ้น-ศรีพรรณ? ขึ้นมาพูดคุยพร้อมกล่าวเปิดงานอย่างเป็นทางการ โดยงานนี้ได้บิ๊กบอส จากลักษ์ฟิล์ม ?วิลลี่ แมคอินทอช? ขึ้นมาร่วมพูดคุยถึงโปรเจ๊กท์ความสยองขวัญบวกฮา พร้อมกับผู้กำกับดีกรีแรง ?เป้-นฤบดี เวชกรรม? ที่ผ่านงานกำกับภาพยนตร์มาแล้วกว่า 2 เรื่อง สาระแนห้าวเป้งและสาระแนสิบล้อ และการกลับมครั้งนี้ของผู้กำกับที่ชอบความสาระแนเป็นชีวิตจิตใจ จะขอมาสาระแนในเรื่องราวของผีๆ สางๆ ที่ไม่ใช่แค่ผีสางธรรมดาอย่างที่คิด โดยดึงเอานางเอกซุปเปอร์สตาร์ อย่าง ?อั้ม- พัชราภา ไชยเชื้อ? ประกบ 1 หนุ่มฮอต ?มาริโอ้ เมาเร่อ? และ 1 เด็กปั้น(สาระแน) ?สตาร์บัคส์-พงศ์พิชญ์ ปรีชาบริสุทธิ์กุล? ร่วมเขย่าตอมฮาโดยเหล่าก๊วนเจ้าของต้นฉบับสาระแน ?เปิ้ล นาคร ศิลาชัย? และ ?เสนาหอย เกียรติศักดิ์ อุดมนาค?

โดยงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้ ผู้กำกับฯ เป้-นฤบดี การันตรีว่าเป็นปรากฎการณ์หนังผีสุดฮาที่ไม่มีที่ไหนมาก่อน หลังจากนั้นเหล่านักแสดงนำก็มาร่วมพูดคุย ด้วยอารมณ์สนุกปนเสียงหัวเราะ และเรื่องราวความสยองขวัญที่เกิดขึ้นระหว่างการถ่ายทำ โดยนางเอกสาว ?อั้ม พัชราภา? ถึงกับนอนไม่หลับ เพราะเจอของดีผีตามขึ้นไปในรถ เล่นเอาเจ้าตัวถึงกับขวัญผวา ส่วนผู้กำกับฯก็เล่าถึงประสบการณ์ความสยองขวัญที่ชวนขนหัวลุกไม่แพ้สาวอั้ม เล่นเอาสื่อมวลชนนิ่งกันไปตามๆกัน แหมเห็นแค่เรื่องเล่าขนแขนก็ลุกแล้ว ถ้าไปชมของจริงจะขนาดไหน หลังจากผู้กำกับและนักแสดงร่วมพูดคุยเสร็จ ก็เป็นท้ายด้วยการถ่ายภาพร่วมกันตามธรรมเนียม เป็นอันเสร็จสิ้นงานแถลงข่าว

ภาพยนตร์ ?สยองฮา? สาระแนเห็นผี มีกำหนดเข้าฉาย 30 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ.

บรรยากาศงานบนเวที

อ้น ศรีพรรณ รับหน้าที่พิธีกร

วิลลี่ และ ผู้กำกับหนัง ร่วมพูดคุยถึงภาพยนตร์

พร้อมนักแสดง อั้ม,มาริโอ้,สตาร์บัคส์

สตาร์บัคส์ขอเล่าเรื่องสยองขวัญ

ถึงทีผู้กำกับขอเล่าบ้าง

สาระแนเห็นผี

ถึงเปิ้ล นาคร จะไม่มาแต่ก็ส่งวีดีโอลิงค์มาให้ “ผมมาไม่ได้ครับ เป็นไขเลือดออก”

มาริโอ้-อั้ม พัชราภา

มาริโอ้-อั้ม พัชราภา

เสนาหอย

เสนาหอย

สตาร์บัคส์

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา

มาริโอ้

มาริโอ้

มาริโอ้

มินิสแตนดี้สุดสยอง

เกมสนุกๆ

หีบสมบัติสุดสยอง

ร้านอาหารใน Mansion 7

ปิดท้ายด้วยภาพนี้

สาระแนเห็นผี