ปฐมทัศน์ ?กะปิลิงจ๋อไม่หลอกจ้าว? คึกคัก “ไข่เล็ก” แสนรู้สุดน่ารัก

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ปฐมทัศน์ ?กะปิลิงจ๋อไม่หลอกจ้าว? คึกคัก “ไข่เล็ก” แสนรู้สุดน่ารัก

สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ได้ฤกษ์เปิดตัวรอบปฐมทัศน์อย่างเป็นทางการ สำหรับภาพยนตร์น่ารักอารมร์ดี ?กะปิลิงจ๋อไม่หลอกจ้าว? งานนี้จัดขึ้นเมื่อค่ำวาน ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย สยามพารากอน นำทีมโดยนักแสดงรุ่นจิ๋ว? ริชาร์ด เกียนี่ ที่มากับลิงน้อยแสนซน ?เจ้าไข่เล็ก? งานนี้เรียกว่าครึกคักและครื่นเครง เพราะความน่ารักแสนซนของเจ้าลิงน้อย พาเอาบรรดาสื่อมวลชนและแขกพิเศษปล่อยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะออกมากันอย่างเต็มที่ แต่ที่เห็นจะไปไฮไลท์ของงาน ก็คือพิธีการมอบสร้อยคอลูกบอลมะพร้าวให้แก่นักแสดงนำ ?เทพ โพธิ์งาม, ริชาร์ด เกียนี่,มิลค์-ภาวิณี วิริยะชัยกิจ,เป้ ทวีฤทธิ์ จุลละทรัพย์? โดยมีเจ้ากะปิลิงจ๋อ เป็นผู้มอบ

งานเริ่มด้วยการเปิดตัวนักแสดงนำของเรื่อง ด้วยธีมงานเก๋ๆพรมแดง โดยมีเจ้ากะปิ เป็นผู้เปิดงาน จากนั้นพิธีกรหนุ่มได้เชิญเหล่าพระ-นาง ?เป้ ทวีฤทธิ์ จุลละทรัพย์? พระเอกโฆษณาสุดหล่อ และดีเจแห่งคลื่น Chill FM และ “มิลค์-ภาวิณี วิริยะชัยกิจ” นางเอกจากภาพยนตร์ ฝันโคตรโคตร ขึ้นมาร่วมพูดคุยถึงบรรยากาศการถ่ายทำ และการร่วมงานกับเจ้าลิงน้อยแสนซน ซึ่งพระ-นาง ก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเจ้าไข่เล็ก น่ารักมากและฉลาดมากด้วย การทำงานเลยไม่ยากอย่างที่คิด ต่อด้วยการพูดคุยของเพื่อนสุดซี้ของ ?เจ้าไข่เล็ก? น้องริชาร์ด ที่เล่าว่าเจ้าไข่เล็กเป็นลิงสุดเจ้าชู้ แอบชอบน้องมิลค์นางเอกของเรื่องและชอบอยู่ใกล้ๆสาวๆ ส่งต่อด้วย ?ป๋าเทพ? ที่พูดคุยถึงบทบาทการแสดง และปิดท้ายด้วยการพูดคุยของผู้กำกับอารมณ์ดี ?กังฟู-นิติวัฒน์ ชลวณิชสิริ เจ้าของบทภาพยนตร์

ปิดงานด้วยการถถายภาพยนตร์ร่วมกันของทีมผู้บริหารค่าย,ตัวแทนจากธนาคารอาคารสงเคราะห์ผู้สนับสนุนรายใหญ่ผุ้กำกับฯ และนักแสดง

?กะปิลิงจ๋อไม่หลอกจ้าว? หนังน่ารัก อารมร์ดี ที่จะทำให้คุณหลงรักเจ้าลิงน้อยแสนซนตัวนี้ เข้าฉายแล้ววันนี้ ในโรงภาพยนตร์(เท่านั้น)

พระ-นางของเรื่อง “มิลค์ ภาวินี-เป้? ทวีฤทธิ์”

เพื่อนซี้สุดแน่นปึ๊ก

ไฮไลท์ของงานเจ้าจ๋อ มอบรางวัลแก่นักแสดง

นักแสดงร่วมพูดคุนพร้อมแอบเม้าท์เจ้าจ๋อ

หม่ำ-ตุ๊กกี้ ก็ร่วมแจมด้วย

นักแสดงรุ่นจิ๋วคู่ปรับน้องริชาร์ดกับเจ้ากะปิ

ป๋าเทพเป็นตัวแทนรับของที่ระลึกจากธนาคารอาคารสงเคราะห์

น้องมิลค์สุดน่ารัก

น้องริชาร์ด

กังฟู นิติวัตน์ ผู้กำกับหนุ่มไฟแรง

ครูประวัติ เจ้าของและครูฝึก “เจ้าลิงจ๋อ”

ปิดท้ายด้วยภาพนี้.