‘มดดำ’ แพ้คารม! ‘พจน์’ ถึงกับใจอ่อน ยอมแต่งหญิง

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ‘มดดำ’ แพ้คารม! ‘พจน์’ ถึงกับใจอ่อน ยอมแต่งหญิง

ไม่ย้อม…ไม่ยอม ทุกครั้งที่มีคนชวนให้แต่งหญิง ?มดดำ-คชาภา ตันเจริญ? จะต้องปฏิเสธเสียงดังอยู่ร่ำไป กระทั่งล่าสุดได้ร่วมแสดงหนัง ?หอแต๋วแตกแหวกชิมิ? ของค่ายพระนครฟิลม์ หนังที่ใคร ๆ เล่นก็ต้องแต่งหญิง มดดำ ก็ยังนั่งยันนอนยันว่า ใครจะแต่งก็แต่งไป ชั้นจะไม่ แต่งหญิงเด็ดขาด นั่นคือคำประกาศกร้าวของมดดำ

แต่ในที่สุด ก็มีเสียงกระซิบออกมาจากกองถ่ายว่า มดดำยอมแต่งหญิงครั้งแรกในชีวิต อยากรู้ว่ามดดำแต่งหญิงแล้ว จะเป็นยังไง ขอบอกว่าห้ามพลาดเด็ดขาด หอแต๋วแตกแหวกชิมิ หนังสุดฮากำกับการแสดงโดย พจน์ อานนท์ งานนี้ไม่รู้ ผู้กำกับใช้อะไรหลอกล่อให้มดดำใจอ่อน ถึงได้ยอมแปลงโฉมแบบไม่หวั่นเสียงแมลงหวี่แมลงวัน ที่หาว่าดุเหมือนกะเทยควายเสียจริง ๆ สิน้า ?คือตอนแรกใคร ๆ เขาก็บอกว่าเล่นหอแต๋วแตกจะต้องแต่งหญิงทุกคน แต่เราก็ยังยืนยันว่าไม่แต่ง พี่หนุ่ม-กรรชัย โน่น คนแรก เลยประกาศตั้งแต่ต้น? ว่า ไม่ให้แต่งก็จะแต่ง เพราะว่าอยากแต่ง แต่พี่พจน์ก็พยายามคะยั้นคะยอตลอดว่า อยากจะให้มดดำแต่งหญิงด้วย ถ้างั้นเราก็ไม่เล่นนะ พี่พจน์เขาก็โอเคได้ไม่แต่งก็ไม่แต่ง?

?แต่พอมาเล่นแล้ว เห็นใคร ๆ ก็แต่ง แล้ว แต่ละคนก็พยายามหว่านล้อมให้เราเป็นส่วนหนึ่งของหนัง พี่พจน์ในฐานะเป็นผู้กำกับก็เลยพยายามพูดว่ามันเป็นแค่การแสดง เราเป็นนักแสดงเราก็ต้องเล่นได้หมด ก็คิดอยู่นานเหมือนกันนะ พอโดนหว่านล้อมเยอะ ๆ ก็เลยโอเค อ้าว…แต่งก็แต่ง วันที่แต่งหญิงก็ฮาดีนะ ดูแล้วก็ขำดี เรียกเสียงหัวเราะให้ทีมงานได้ทั้งกอง พากันขำใหญ่เลย ก็สนุกดี แต่ถ้าถามว่าติดใจมั้ย คงไม่ติดใจหรอก มันเป็นงานก็ต้องทำก็แค่นั้นแหละครับ? ทุ่มเต็มร้อยซะขนาดนี้ เห็นทีแฟนคลับมดดำ คงต้องยกทีม ไปเชียร์กันทุกโรงภาพยนตร์ 6 มกราคม 54 แน่นอนจ้า.

ที่มา/เดลินิวส์