“จอห์นนี เดปป์” เผย ผู้บริหารดิสนีย์ “เกลียด แจ็ค สปาร์โรว์”

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / “จอห์นนี เดปป์” เผย ผู้บริหารดิสนีย์ “เกลียด แจ็ค สปาร์โรว์”

“จอห์นนี เดปป์” เปิดเผยในการสัมภาษณ์ว่า บทบาทการแสดงในฐานะ “แจ็ค สปาร์โรว์” ในภาพยนตร์ชุด “ไพเรตส์ ออฟ เดอะ แคริบเบียน” ไม่เป็นที่ชื่นชอบของผู้ บริหารดิสนีย์นัก โดยเดปป์ เปิดเผยในการสัมภาษณ์ต่อนิตยสาร “วานิตี้ แฟร์” ว่า นายไมเคิล ไอส์เนอร์ อดีตผู้บริหารของดิสนีย์ “ไม่สามารถทนได้” ต่อวิธีการที่เขาตีความบทบาทดังกล่าว

ในขณะที่ปี 2004 เดปป์ ได้รับการเสนอชื่อเขาชิงรางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำชายจากภาพยนตร์เรื่องดัง กล่าว และโฆษกขอดิสนีย์ได้ออกมากล่าวว่า “บริษัทรู้สึกยินดีต่อผลงานชิ้นนี้ของเขามาก”

“ทีมงานทั้งหมดของดิสนีย์คงรู้สึกยินดี ต่อการแสดงของจอห์นนี เดปป์ ในหนังไตรภาคเรื่องนี้เป็นแน่ ถึงได้ได้รู้สึกตื่นเต้นต่อการเตรียมฉายภาค 4 ในช่วงฤดูร้อนปีหน้า ผมคิดว่าคงเป็นเพราะไมเคิล ไอส์เนอร์ ผู้บริหารของดิสนีย์ในตอนนั้น ซึ่งเคยพูดไว้ว่า “เขากำลังทำลายหนัง เรื่องนี้อยู่” เดปป์กล่าว

นักแสดงหนุ่มยังเปิด เผยอีกว่า นายไอส์เนอร์ ยังได้กล่าวแสดงความสงสัยต่อเขาอีกว่า “ไม่แน่ใจว่าเขา(เดปป์) เป็นคนงี่เง่า จริงๆ หรือว่าแค่ “กำลังเมา” ขณะกำลังแสดงหนัง” ขณะนี้เดปป์ กำลังอยู่ระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง “ไพ เรตส์ ออฟ เดอะ แคริบเบียน” ในตอนที่ 4 ที่มีชื่อว่า “ออน สเตรนเจอร์ ไทด์ส” โดยมีกำหนดฉายใน วันที่ 20 พฤษภาคม 2011 ในสหรัฐอเมริกา

ที่มา/มติชน