ลือลั่น! “สตาร์บัคส์” ดังแล้วแยกวง ทิ้งเพื่อนซี้ “หลังเลนส์”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ลือลั่น! “สตาร์บัคส์” ดังแล้วแยกวง ทิ้งเพื่อนซี้ “หลังเลนส์”

แมลงเม้าท์ลือกันให้ลั่นสนั่นวงการ ว่าหนุ่มติสมาดเซอร์ “สตาร์บัคส์-พงศ์พิชญ์ ปรีชาบริสุทธิ์กุล ดังแล้วแยกวง หลังจากที่ได้แจ้งเกิดพร้อมกับเพื่อนเลิฟสุดซี้ “หลังเลนส์”ในภาพยนตร์แคนดิส “สาระแนห้าวเป้ง” ในบทเด็กฝึกงานที่โดยเหล่าก๊วนสาระแนสุดแสบ “วิลลี่-เปิ้ล-หอย”เล่นแผนซ้อนแผน อำจนโด่งดังเป็นที่รู้จักไปทั่วบ้านทั่วเมือง แต่ด้วยบุคลิคมาดเซอร์ที่ดูโด่ดเด่น เลยทำให้ “สตาร์บัคส์”ถูกดันมารับบทพระเอก ในภาพยนตร์ “สาระแนเห็นผี” ประกบนางเอกสุดฮอต “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” เลยทำให้มีข่าวลือว่า หนุ่มเซอร์สตาร์บัคส์ดังแล้วแยกวง ทิ้งให้เพื่อนซี้ “หลังเลนส์” ทำงานอยู่เบื้องหลังลำพัง ซึ่งงานนี้ “สตาร์บัคส์” ได้ออกมาโต้กลับทันทีว่า

“เรื่องดังกว่าเพื่อนผมไม่ได้รู้สึกอย่างนั้นเลยครับ ผมกับหลังเลนส์เราก็อยู่บ้านหลังเดียวกัน ตอนนี้มีอะไรก็คุยกันตลอดครับ วันต่อไปหลังเลนส์ก็อาจจะได้มาเล่นหนังอีกเรื่องหนึ่งก็ได้ครับ มันแล้วแต่จังหวะ แล้วแต่โอกาศมากกว่า อาาจะสลับกันไปสลับกันมา เรื่องที่ว่าเราดังแล้วแยกวงไม่มีแน่นอนครับ เค้าเข้าใจดี เค้าเป็นคนชิวๆผมก็เป็นคนชิวๆสบายๆ ไม่นั้นคงไม่ได้อยู่บ้านเดียวกันอ่ะครับ”

เหมือนกับดังคู่กันมา
“ก็คือผมรู้จักหลังเลนส์มาตั้งนานตั้งแต่เรียนคู่มหา’ลัย ก็เคยเจอเค้าตั้งแต่เค้าเข้าปีหนึ่ง ผมเป็นรุ่นพี่เค้าปีนึง พอเรียนจบ แล้วมาทำงานด้วยกันก็เหมือนกับว่าเราคุยกันง่ายขึ้น”

คนอาจมองว่าเราเป็นเด็กเส้น โดนดันมากกว่า
“เรื่องนี้มันเป็นเรื่องการตัดสินใจของพี่ๆเค้า เค้าเหมือนกับว่าอยากให้เราไปลอง ว่าการทำงานอย่างนี้มันเป็นลักษณะใดมากกว่า ผมไม่ได้คิดว่าการเป็นเส้นอ่ะครับ ถ้าเกิดเค้าไม่เลือกผม ผมก็ไม่ใช่เด็กเส้น แต่ไม่อยากให้มองอย่างนั้น มันเป็นโอกาสที่ดีที่เราจะได้พัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นมากกว่าครับ”

ตอนนี้ยังทำงานเบื้องหลังอยู่ไหม
“ยังทำครับ ทำเหมือนเดิมคือเป็นครีเอทีฟรายการไม่ได้ทิ้งไปไหน เพียงแต่ว่ามาทำตรงนี้เราก็ต้องทำการบ้านมากขึ้นกว่าเดิม แต่หลังจากนี้ไปก็คงกลับไปทำงานเบื้องหลังอย่างเต็มที่ครับ ซึ่งเป็นงานที่ผมรักด้วยก็ทำอย่างเต็มที่กับมันครับ”

กับ”หลังเลนส์” คือไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน
“ไม่มีแน่นอนครับ หลังเลนส์เข้าใจดี ก็อย่างที่ผมบอกว่าเรื่องต่อไปอาจเป็นหลังเลนส์ก็ได้ เพียงแต่เรื่องนี้คาแร๊กเตอร์ที่วางไว้อาจจะเหมาะกับเรา น่าจะเป็นแบบนั้นมากกว่า”

ฝากอะไรกับภาพยนตร์ “สาระแนเห็นผี”

“ก็ขอฝากภาพยนตร์เรื่องนี้ไว้ด้วย คือมันไม่ใช่แค่หนังผีธรรมดาแต่มันเป็นหนังผีที่ดูสนุก ได้เสียงหัวเราะ นักแสดงและทีมงานทุกคนตั้งใจทำงานกันเต็มที่ หวังว่าจะถูกใจคนดู ส่วนด้านการแสดงของผมก็ติชมกันมาได้ครับ ฝากผลงานด้วยครับกับสาระแนเห็นผี”

ข่าวโดย:Movie.Mthai.Com