?มาริโอ้-น้องอร”รวมหัวแกล้ง ?สตาร์บัคส์? กลางกองถ่าย “สาระแนเห็นผี”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?มาริโอ้-น้องอร”รวมหัวแกล้ง ?สตาร์บัคส์? กลางกองถ่าย “สาระแนเห็นผี”

เป็นฉากสุดฮาที่ นอกจากจะได้เห็นพฤติกรรมสุดแสบสุดป่วนของ 2 คู่หูจอมซ่าส์ ?โด้-ยี? ซึ่งรับบทโดยหนุ่มหล่อแห่ง ยุคอย่าง ?มาริโอ้ เมาเร่อ? และ ?สตาร์บัคส์? เด็กปั้นสาระแน ที่แฟนๆ จะได้เห็นการพลิกบทบาทของทั้งคู่อย่างที่ไม่ปรากฎมาก่อน โดยเฉพาะหนุ่มโอ้ที่ทิ้งบทหนุ่มติ๋มกลายมาเป็นจอมแสบขาลุยแถมปากเสียแบบสุดๆ ส่วนหนุ่มบัคส์ก็สุดๆ เช่นกันโดยเฉพาะเรื่องเจ้าชู้ แต่เหตุไฉนเบื้องหลังในการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง ?สาระแนเห็นผี? ฉากนี้ ถึงทำเอา ?เป้ นฤบดี เวชกรรม? ผู้กำกับและหัวเรือใหญ่ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของสาระแนมาตลอด 12 ปีพร้อมทีมงาน รวมทั้ง ?น้องอร พัทธ์ธีรา ศรุติพงศ์โภคิน? นางเอกสาระแนสิบล้อ ที่ได้รับการเรียกร้องจากหนุ่มๆ ให้กลับมาร่วมงานกับชาวสาระแนอีกครั้งในบทแฟนสาวขี้หึงของหนุ่มสตาร์บัคส์ ถึงกับยกนิ้วให้เป็นอีกหนึ่งความฮาแบบขีดสุด จนเกิดอาการขำแตกดังภาพที่ฟ้อง ซึ่งสาวอรเล่าว่า

?เอาความ รู้สึกก่อนเลยนะคะ ดีใจมากค่ะ ได้กลับมาร่วมงานกับพี่ๆ ทีมสาระแนอีกครั้ง ก็สนุกมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับพี่โอ้ พี่สตาร์บัคส์ ที่เราเคยร่วมงานกันมาก่อนจากสาระแนสิบล้อแล้ว สำหรับฉากนี้เป็นฉากที่อรซึ่งเล่นเป็นแฟนนักศึกษาของพี่บัคส์ซึ่งรับบทเป็น ยี ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของโด้หรือพี่มาริโอ้เกิดอารมณ์ปรี๊ดแตก จนถึงขั้นลงไม้ลงมือด้วยการทำลายข้าวของที่เป็นของรักของหวงของพี่บัคส์ แต่ที่เด็ดสุดคือ หักดั้งจมูกด้วยกำปั้น คิดดูซิค่ะว่าอะไรทำให้ผู้หญิงหน้าตาน่ารัก (หัวเราะ) อย่างน้องอรลุกขึ้นมาชกผู้ชายได้ต้องไปดูในหนังค่ะ แต่พูดได้ว่าเป็นฉากที่สุดๆ ค่ะ ทั้งความสนุกและเสียงหัวเราะ แล้วยิ่งได้มาเล่นด้วยกันอีกก็ยิ่งสนุกยิ่งขึ้น ทำให้เข้าขากันได้ดีรับส่งมุกโจ๊กแก๊กต่างๆ ได้ดีมาก สนุกมากค่ะ มันขำมากเลย ขนาดอรนั่งดูพี่ๆ ทั้งสองคนที่เขาเล่นเป็นเพื่อนซี้กัน เรามองหลังฉากที่มอนิเตอร์ แล้วเห็นพี่ๆ เขานอกบทกัน มันเกินกว่าที่พี่เป้ผู้กำกับบอกไว้ แต่พี่ทั้งคู่เล่นรับส่งกันเอง มันสดมากและเกินจะจินตนาการ ยิ่งขำมากๆ ขึ้นไปอีกยอมรับว่าพี่ๆ ทั้ง 2 คนเล่นได้ตลกมาก พี่โอ้ก็มีมุกมาเพิ่ม พี่บัคส์ก็ปล่อยเต็มที่ ทุกคนขำกันหมดเลย?

แต่ต้นเหตุความฮา สั่งได้แบบไม่ห่วงลุคส์ของทั้งดาราทั้งผู้กำกับของฉากนี้นอกจากการระดมปล่อย มุกแบบไม่มียั้งของมาริโอ้-สตาร์บัคส์แล้ว เบื้องลึกเบื้องหลังคือการตัดสินใจเลื่อนชั้นจากฐานะการตกเป็นเหยื่อที่ถูก แกล้งมาโดยตลอดของมาริโอ้ ขอสลับ ที่กลายมาเป็นคนแกล้งบ้างกับแผนหักหลังสตาร์บัคส์ที่ ทีมงานรวมหัวกับมาริโอ้ แต่ไฉนท้ายที่สุดกลายเป็นว่า หนุ่มมาริโอ้ถึงกลับเข็ดหลาบและยอมปลงใจเลิกคิดแกล้งแก๊งค์สาระแนไปทั้งชาติ

?คือ โอ้อยากแกล้งพี่บั๊คส์บ้างเพราะเค้าชอบแกล้งและแหย่คนในกองบ่อยๆ โอ้เลยคิดหาแผนหักหลังแกล้งพี่สตาร์บัคส์นะครับ เลยไปปรึกษา กับ พี่ช. ทีมงานซึ่งเป็นคนเขียนบทหนังเรื่องนี้ด้วยว่าเราจะแกล้งเขายังไงดี ซึ่งในซีนนี้แหละที่ไม่ได้บอกพี่บัคส์ คือ เขาไม่รู้ว่าโอ้จะเอาของส่วนตัวบางอย่างไปเช็ดเลือดกำเดาที่ออกปากออกจมูก ให้เขา ซึ่งไม่มีในบท เดิมโอ้ก็คิดว่าจะดีเหรอพี่ ยังไงพี่บัคส์ก็เป็นพี่ พี่ช.ก็บอกแกล้งเลย เพราะถือว่ายังอยู่ในบท เพราะเราเป็นเพื่อนสนิทกันเพื่อนเลือดออกต้องช่วยเพื่อน ผมก็เลยใช้เวลาคิดไม่นานครับ (หัวเราะ) พอถึงเวลาผมก็ลุยเลยครับ แต่กลายเป็นว่าซีนนี้พี่บัคส์ทำให้ผมเจ็บครับ (หัวเราะ) จะไปแกล้งเขาแท้ๆ กลายเป็นว่าเจ็บช้ำครับ (หัวเราะ) เลยคิดว่าต่อไปไม่เอาแล้วดีกว่ายังไงให้ลองไปชมในภาพยนตร์ดูเองแล้วกันนะ ครับ?

กิดอะไรขึ้น!!! สตาร์บัคส์ทำอะไรกับหนุ่มหล่อ ขั้นเทพอย่าง มาริโอ้ เราไม่สามารถบอกได้จริงๆ แต่การันตีว่า ฮาสุดชีวิตสำหรับฉากนี้ที่รับประกันจากภาพขำๆของ น้องอรสิบล้อ และ ผู้กำกับเป้ นฤบดี และทีมงานสาระแนเตรียมฮาพร้อมกัน 30 ธ.ค.นี้

ไปร่วมพิสูจน์กัน พร้อมกันสองลูกกะตากับหนังสยอง หลอน แต่ทำไมฮาจังกับสาระแนเห็นผีจ้า