สั่งล่า “อันธพาล” ตัวจริง แจ้งเกิดวงการหนัง ลงโปรเจ็คต์ของ “ก้องเกียรติ โขมศิริ”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / สั่งล่า “อันธพาล” ตัวจริง แจ้งเกิดวงการหนัง ลงโปรเจ็คต์ของ “ก้องเกียรติ โขมศิริ”

อันธพาล

?สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล? ร่วมกับ ?บาแรมยู? ประกาศเฟ้นหานักแสดงหน้าใหม่เพื่อรับบทนำในภาพยนตร์เรื่อง ?อันธพาล? ผลงานล่าสุดของผู้กำกับฝีมือดี ?ก้องเกียรติ โขมศิริ?? เรื่องราวสุดเข้มข้นที่ได้แรงบันดาลใจจากประวัติศาสตร์จริงในยุคที่อันธพาลไทยกลายเป็น ?นักโทษหนีตาย? ที่ต้องหนีจากการถูกจับตาย แต่ไม่เคยหนีพ้นจากวังวนของอาชญากรรม สู่ภาพยนตร์ฟอร์มใหญ่ที่เปิดเผยแง่มุมที่คุณอาจไม่เคยสัมผัสของคนที่ถูกเรียกว่า ?อันธพาล? ผลงานการกำกับของ ?ก้องเกียรติ โขมศิริ? ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องเยี่ยมอย่าง ?เฉือน?, ?ไชยา? และ ?ลองของ?

งานนี้ สหมงคลฟิล์มจึงเปิดโอกาสให้กับคนรุ่นใหม่ได้ก้าวเข้ามาสู่วงการภาพยนตร์ด้วยการเฟ้นหานักแสดงหน้าใหม่เพื่อรับบทนำและร่วมแสดงกับนักแสดงมืออาชีพ พร้อมได้รับการฝึกฝนจากผู้เชี่ยวชาญด้านการแสดง อาทิ หม่อมน้อย ? ม.ล. พันธุ์เทวนพ เทวกุล และ คุณพันนา ฤทธิไกร ปรมาจารย์ด้านแอ็คชั่นของไทย

สำหรับคาแร็คเตอร์ที่เปิดคัดเลือกนั้นแบ่งเป็นนักแสดงนำชาย 2 คน และนักแสดงนำหญิง 1 คน โดยผู้สมัครจะต้องมีอายุระหว่าง 15-25 ปี มีความสามารถทางด้านการแสดง มีความมั่นใจในตัวเอง และกล้าแสดงออก

ทั้งนี้ ผู้สมัครต้องมาสมัครด้วยตนเองและคัดเลือกรอบแรกในวันเสาร์ที่ 11 และอาทิตย์ที่ 12 ธ.ค. 2553 ณ โรงภาพยนตร์ HOUSE RCA ระหว่างเวลา 12.00 – 17.00 น.? โดยมีคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิอันประกอบไปด้วย คุณปรัชญา ปิ่นแก้ว (โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์), ม.ล. พันธุ์เทวนพ เทวกุล (ครูผู้ฝึกสอนการแสดง), คุณพันนา ฤทธิไกร (ผู้ฝึกสอนการแสดงฉากแอ็คชั่น, คุณนนทรีย์ นิมิบุตร (ผู้กำกับภาพยนตร์), คุณก้องเกียรติ? โขมศิริ (ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง ?อันธพาล?) และคุณตะวัน จารุจินดา (นักแสดง)

ซึ่งการคัดเลือกดังกล่าวจะคัดผู้เข้ารอบให้เหลือ 15 คน เพื่อเปิดโอกาสให้ได้ศึกษาการแสดงและเรียนรู้กระบวนการผลิตภาพยนตร์ และคัดเลือกเหลือเพียง 3 คนที่จะได้แสดงในภาพยนตร์พร้อมรับเงินรางวัลคนละ 100,000 บาท และได้เรียนรู้เทคนิคการแสดงจากหม่อมน้อย หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล? โดยผู้สนใจสามารถส่งแรงเชียร์และให้กำลังใจพวกเขาได้ทางช่องมงคลแชนแนลตั้งแต่ 20 ธ.ค. 2553-3 ม.ค. 2554

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.sahamongkolfilm.com , ช่องมงคลแชนแนล หรือโทร 0 2641 5911

ก้องเกียรติ โขมศิริ
ก้องเกียรติ โขมศิริ