“ตุ๊กกี้” ดี๊ด๊าอาสาเป็นเจ๊ดัน “โทนี่”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “ตุ๊กกี้” ดี๊ด๊าอาสาเป็นเจ๊ดัน “โทนี่”

ตลกตัวแม่ฝีปากสุดจี๊ด ?ตุ๊กกี้-สุดารัตน์ บุตรพรหม? ในภาพยนตร์เรื่อง ?สุดเขตสเลดเป็ด? โดยเรื่องนี้ ?ยอร์ช? เปิดโอกาสให้ได้มีฉากถึงเนื้อถึงตัวหนุ่มสุดหล่อ ?โทนี่-อิรา รากแก่น? ที่มาร่วมเป็นแขกรับเชิญร่วมก๊วนสัตว์ประหลาด ทำเจ้าตัวถึงขั้นออกอาการดี๊ด๊าดีใจออกนอกหน้า เปิดใจว่าขอเป็นเจ๊ดันสุดตัวให้หนุ่มหล่อ คนนี้

?ต้องบอกว่า พี่ยอร์ช กล้ามากที่เขียนบทให้ ตุ๊กกี้ แอบชอบ โทนี่ เพราะที่ผ่านมา ตุ๊กกี้ ไม่เคยแอบชอบใคร มีแต่รักพลุ่งพล่าน เล่นกับ หลุยส์ ก็พลุ่งพล่าน ทุกอย่างเปิดเผย แต่มาเล่นกับโทนี่ เขารับบทเป็นซูเปอร์สตาร์ดังมาก ต้องแอบชอบโทนี่ ตุ๊กกี้ เป็นแฟนคลับของคุณแม่บานเย็น เรียนวิทยาลัยนาฏ ศิลป์ก็จะมีคุณแม่บานเย็นเป็นครู ได้มาเจอน้องตอนที่น้องเล่นหนัง น้องมาออกรายการ ต้องบอกว่าน้องหล่อและน่ารัก จริง ๆ ตุ๊กกี้ จะเป็นคนที่ว่าถ้าใครไม่รังเกียจที่จะแสดงบท บาทใกล้ชิดกับตุ๊กกี้ ด้วยสิ่งที่ดังอยู่แล้วเขาจะยิ่งดังยิ่งขึ้น เพราะตุ๊กกี้เป็นผู้หญิงไม่สวย ค่อนข้างเรียกร้องผู้ชาย แล้วยิ่งมาเล่นกัน แบบใกล้ชิดขนาดนี้นะ ถ้าใครไม่รังเกียจจะยิ่งฮาบวกเข้าไป

โทนี่ เป็นนักแสดงอีกคนหนึ่งที่ไม่รังเกียจ น้องให้เกียรติมาก เล่นก็เล่นเต็มที่ ฉากถึงเนื้อถึงตัวก็เล่นเต็มที่ ไม่มีกลัวตุ๊กกี้เลย (หัวเราะ) กับการร่วมงานกับพี่ยอร์ชเป็นครั้งแรก ตุ๊กกี้ ว่าพี่ยอร์ช เป็นผู้กำกับที่เก่งมากที่สามารถเอาเหล่าสัตว์ประหลาดแบบพวกเรามารวมกันไว้ ได้ แล้วเวลาทำงานสนุกมาก ก็ขอฝากเรื่อง สุดเขต สเลดเป็ด ด้วยนะคะ?.