เจ้าชายกาแฟ “กงยู” กลับมาเรียกเสียงกรี๊ดอีกครั้งกับ “Finding Mr. Destiny”

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / เจ้าชายกาแฟ “กงยู” กลับมาเรียกเสียงกรี๊ดอีกครั้งกับ “Finding Mr. Destiny”

หลังจากหายหน้าหายตาไปรับใช้ชาติซะนาน ได้เวลาเจ้าชายกาแฟ “กงยู” กลับมาทวงตำแหน่งขวัญใจคืนแล้ว กลับมาคราวนี้ “กงยู” หยิบเอาภาพยนตร์น่ารักๆในแบบโรแมนติคคอเมดี้ เรื่อง “Finding Mr. Destiny” ที่ประกบสาวหน้าใส “อิมซูจอง” ( A Tale of Rwo Sisters , หนังสั้น “ภูเก็ต” ) มาฝากกันจร้า

“Finding Mr. Destiny” ว่ากันด้วยเรื่องของ “จีวู” สาวที่มีอดีตปิ๊งรักกับหนุ่ม “คิมจองอ๊ค” บนเครื่องบินระหว่างเดินทางไปอินเดียเมื่อ 10 ปีก่อน เมื่อรักครั้งนั้นยังฝังใจยากที่จะลืม เธอจึงเดินทางมาหา “ฮันกีจุน” ชายหนุ่มผู้เปิดบริษัท “Finding Your First True Love Company” บริษัทนายหน้าที่รับจ้างตามหารักครั้งแรกให้กับคุณลููกค้า (ว้าววว…บ้านเรามีบริษัทแบบนี้บ้าง คงดีแฮะ) กีจูนพยายามช่วยจีวูเต็มที่ แต่ทำไปทำมา เขาเริ่มจะรักเธอขึ้นมาเองซะแล้วสิ (มาอีกแล้ววว..พล็อตแบบนี้) แล้วต่อจากนี้ เขาจะทำอย่างไร จะช่วยเธอหาคนที่ชอบ หรือจะเสนอตัวเองไปว่า “ผมนี่แหละ คนที่ใช่สำหรับคุณ”


ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากละครเวทีมิวสิคัลเรื่องฮิต “Kim Jong-Ok Chatgi(2006)” ที่เปิดการแสดงไปกว่า 1,200 รอบ!!! และยังได้ผู้เขียนบทละครมากำกับการแสดงอีกด้วย เตรียมตัวต้อนรับการกลับมาของหนุ่มกงยูกันได้เร็วๆนี้แน่นอน

ดูตัวอย่างหนังแล้ว ลองถามตัวเองดูนะว่า ถ้าเป็นคุณ จะทำอย่างไรกับความรู้สึกครั้งนี้

ที่มา : Starpics