?ชาคริต-เจี๊ยบ-เกลือ? รวมตัวครั้งแรกบนจอเงิน ขนความกะล่อนขั้นเทพมาให้ขำกิ๊ก

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?ชาคริต-เจี๊ยบ-เกลือ? รวมตัวครั้งแรกบนจอเงิน ขนความกะล่อนขั้นเทพมาให้ขำกิ๊ก

?ผู้ชายลัลล้า สูตร 3G ซ่าส์ ซ่าส์ หากิ๊ก? ภาพยนตร์คอเมดี้สุดจี๊ด การรวมตัวกันครั้งแรกบนจอเงินของ 3 หนุ่มลัลล้าตัวพ่อ ชาคริต แย้มนาม, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม และ เกลือ-กิตติ เชี่ยววงศ์สกุล ที่ยกกันมาแบบครบแก็ง หลังจากที่ได้ทำงานร่วมกันจนเป็นเพื่อนรักเพื่อนเลิฟกันมานานถึง 6 ปี จากละครซิทคอม ?เป็นต่อ? ที่ฮิตติดจอกันทั่วบ้านทั่วเมือง การรวมตัวกันครั้งนี้จึงยกขบวนความฮาพร้อมมุขกะล่อนขั้นเทพ ขนกันมาแบบไม่กั๊ก ขำกันจนมีกิ๊ก การันตีความฮาสุดซี้ดโดย ?เป็ด เชิญยิ้ม? พร้อมด้วย เสนาเพชร-พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร และวศิน ปกป้อง (จากสิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก) ที่มาร่วมตบมุขขยี้ใจชายแบบกวนๆ กระแทกใจหญิงแบบจังๆ แค่ตัวอย่างหนังยังฮา ในหนังยังฮากว่าอีกนะก่าก๊า… 9 ธันวาคม นี้ ?เอ็ม พิคเจอร์ส? ชวนผู้ชายดูให้รู้ทาง (หลบ…หากิ๊ก) ผู้หญิงดูให้รู้ทัน (เกม…จับกิ๊ก) ทุกโรงภาพยนตร์

เกลือ ? กิตติ เชี่ยววงศ์สกุล เล่าให้ฟังถึงการทำงานว่า ?พวกเราทำการบ้านกันหนักมากสำหรับการรับเล่นหนังเรื่องนี้ อาจจะดูว่าเล่นกันง่าย แต่เราพยายามที่จะไม่ให้เหมือนกับละครที่เราทั้ง 3 คนเล่น? ในหนังเราเล่นอะไรได้เยอะมาก คิดมุขที่มันแตกต่างความขำก็มากขึ้น ความกะล่อนก็ทวีความกวนแบบไม่มีเก็บ มีอะไรอัดมาเต็มที่? เจี๊ยบ เชิญยิ้ม เสริมว่า ?หลังจากที่ตัวอย่างได้ปล่อยออกไปฉายที่โรงภาพยนตร์ ฟีทแบ็คกลับมาที่ผมดีมาก มีแต่คนถามผมว่าในหนังจะตลกกว่านี้รึเปล่า ผมก็ยืนยันได้เลยครับว่าในหนังฮาแบบจี๊ดๆ กัดเจ็บแบบกวนๆ ในหนังยังมีอีกเพียบ พวกเราขยี้มุขกันไม่ให้หยุดเลยครับ?? ปิดท้ายที่พระเอก ชาคริต แย้มนาม ?นี่เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่พวกเราทั้ง 3 คนมารวมตัวกัน หากคุณอยากหามุขหลบแฟนไปหากิ๊ก หรือสาวๆ อยากจะรู้ทีเด็ดของหนุ่มๆ ละก็ไม่น่าจะพลาดสำหรับหนังเรื่องนี้ เพราะมีมุขแก๊กน่ารักๆ ที่จะทำให้คุณหัวเราะจนน้ำตาเล็ดเลยครับ 9 ธันวาคม นี้ อย่าลืมไปดู? ?ผู้ชายลัลล้า สูตร 3G ซ่าส์ ซ่าส์ หากิ๊ก? ทุกโรงภาพยนตร์ครับ?

เรื่องราวมันส์ๆ ขำๆ ซึ้งๆ ของสามยอดชายแห่งแก๊ง3G เพื่อนซี้ผู้รักการลัลล้าเป็นชีวิตจิตใจ แม้ภรรยาจะโหดแค่ไหน ก็ยังพลิ้วไหวหนีไปมีกิ๊กได้ตลอด แทน (ชาคริต) จุ้น (เกลือ) ตู๋ (เจี๊ยบ เชิญยิ้ม) ในวีรกรรมสุดแสบซ่าส์กับการหลบหลีกศรีภรรยาสุดโหด! ด้วยฝีมือกะล่อนขั้นเทพ แต่มีรึที่แก็งภรรยาจะยอมง่ายๆ และแล้วมาตรการกระชับพื้นที่ขอคืนหัวใจก็เกิดขึ้น เมื่อโบว์ (ส้ม ธรรมรส) น้อยหน่า (หนูเล็ก ก่อนบ่าย) เจ๊จุ๋ม (ฮันนี่ ภัสสร) ตามจับผิดติดตามพฤติกรรมทุกฝีก้าวชนิดGPSยังเรียกแม่ สามีตัวดียังแอบไปจี๋จ๋าสปาร์ครัก ซูซี่ (นก อุษณีย์) นางแบบสุดฮ็อต โดยหารู้ไม่ว่ากำลังกระตุกหนวดเสือเจ้าพ่ออย่างจัง และสุดท้ายเหมือนว่าสถานการณ์จะดีขึ้นเรื่อยๆ แต่ทว่า?คนมันเคยเจ้าชู้ จะหยุดลัลล้าได้จริงเร้อ?.