?กระแต-ศุภักษร? จัดหนัก! โชว์ท่าเด็ดใช้ปากจับทุ่มกระเด็น ใน ?โคตรสู้ โคตรโส?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?กระแต-ศุภักษร? จัดหนัก! โชว์ท่าเด็ดใช้ปากจับทุ่มกระเด็น ใน ?โคตรสู้ โคตรโส?

สมกับที่บอกไว้ ว่านี่คือหนังแอ๊คชั่นที่เข้มข้นที่สุดในชีวิตของเธอ สำหรับนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ ?กระแต-ศุภักษร ไชยมงคล? ที่มาร่วมไม่กลัวตายในหนังแอ๊คชั่นเสี่ยงตายทุกเสี้ยววินาที ?โคตรสู้ โคตรโส? ของ ?สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล? และ ?บริษัท นาฟิล์ม? ผลงานการกำกับของสุดยอดปรมาจารย์คิวบู๊ ?พันนา ฤทธิไกร? และ ?มรกต แก้วธานี? เพราะในหนังเรื่องนี้ นอกจากสาวกระแตจะต้องเข้าฉากเสี่ยงตายชนิดที่ว่าโนแสตนอินเล่นจริงกันไปข้าง เธอยังต้องโชว์ลีลาบู๊ระห่ำแบบที่หนุ่มๆ เห็นเป็นต้องอึ้ง หลังจากที่เตรียมตัวซุ่มฝึกซ้อมมาอย่างเข้มข้นภายใต้การดูแลของผู้กำกับพัน นาและทีมสตั้นท์ที่ดีที่สุดในเมืองไทย ?Fighting Club? อย่างในฉากนี้ที่สาวกระแตต้องวาดลวดลายการต่อสู้ในแบบที่ฉีก ทุกท่วงท่าที่ทุกเคยเห็น โดยการใช้ปากเข้ามาเป็นอาวุธต่อสู้กับผู้ร้ายในเรื่อง โดยการจับทุ่ม ซึ่งระหว่างถ่ายทำจริงเธอจะต้องถูกมัดมือแน่นหนา และตอนที่ใช้ปากงับนิ้วของผู้ร้ายเพื่อเหวี่ยงทุ่ม สาวกระแตก็ขอจัดหนักแบบไม่มียั้งจนนิ้วของคู่ต่อสู้ถึงกับเลือดซิบไปเลยที เดียว ทำเอาผู้กำกับพันนารวมไปถึงเหล่าบรรดาทีมงานถึงกับลีลาแอ๊คชั่นของเธอในฉาก นี้ พูดถึงการถ่ายทำฉากนี้ว่า

?ฉากนี้กระแตเค้าต้องแอ๊คชั่นเต็มๆ เป็นซีนของเขาเลย คือโจทย์มันมีอยู่ว่าถ้าถูกมัดมือ แล้วจะใช้ออกอาวุธยังไง ก็เลยลองนึกถึงศิลปะการป้องกันตัว ถ้าเกิดสถานการณ์แบบนี้ก็ต้องใช้ปาก แล้วศาสตร์การต่อสู้ของกระแตเขาคือยูโด ก็เลยดีไซน์ให้เป็นการต่อสู้โดยใช้ปากเพื่อเหวี่ยงคู่ต่อสู้ลงกับพื้น ก่อนถ่ายก็มีการเวิกช็อปเพื่อดูว่ากะจังหวะกัน พอตอนถ่ายจริงกระแตก็ใส่จริงเลยแบบไม่มียั้ง ผมว่าหลายคนคงอึ้งที่เห็นกระแตเล่นแอ๊คชั่นได้ถึงขนาดนี้?

ทางด้านของสาว?กระแต-ศุ ภักษร ไชยมงคล? ก็พูดถึงการถ่ายทำฉากนี้ ที่เจ้าตัวเปิดเผยว่ายอมใช้ฟันกัดที่นิ้วของคู่ต่อสู้จริงๆ ทั้งที่เพิ่งไปทำฟันมาได้ไม่นานก่อนถ่ายทำ ซึ่ง กระแต เผยว่า

?คือตอนแรกก็ กังวล เพราะช่วงที่ถ่ายเป็นช่วงที่กระแตเพิ่งไปทำฟันมา มันก็จะค่อนข้างที่จะโยก เราก็คิดว่ามีกัดนิ้วด้วยหรอ เราก็คิดว่าทำไงดี แล้วเวลาที่เราเล่นคิวบีเราก็จะเล่นจริง คือการใช้ปากหมุนแล้วทุ่มเนี่ยจะมาทำเบาๆ ไม่ได้ ถ้าเขาไม่ได้หมุนไปตามฟันมันก็ยาก แล้วตอนถ่ายคนที่เขาต้องถูกกระแตกัด กระแตก็ใช้เหลี่ยมฟันที่เซพตัวเรา ก็เลยกัดจริงเลย พี่เค้าก็นิ้วบวมไป คือเขาจะไม่ใส่ถุงมือ เขาจะใส่เว้นไว้แค่ข้อ ก็โดนกัดอยู่นาน แล้วด้วยความที่ซีนมันยาว พี่เขาก็เลยขอผ้ามาพันไว้เพราะนิ้วเขาบวมมากแล้ว ก็กัดจริงเลยค่ะ แล้วกระแตก็คิดว่ามันเป็นท่าที่สวยดี?

รับรองว่าใครเห็น สาวสุดเซ็กซี่ ?กระแต-ศุภักษร? โชวลีลาแอ๊คชั่นฉากนี้คงต้องยกนิ้วให้ ต้องไปดูกันเต็มๆ ใน ?โคตรสู้ โคตรโส? 16 ธันวาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์