ติ๊นา- ศุภนาฎ ตื่นเต้นบท พระเอกหญิง ในหนังรัก Yes or No อยากรักก็รักเลย

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ติ๊นา- ศุภนาฎ ตื่นเต้นบท พระเอกหญิง ในหนังรัก Yes or No อยากรักก็รักเลย

ด้วยมาดเท่ห์ ๆ บวกกับความน่ารัก ทำให้เข้าตาผู้กำกับภาพยนตร์ ?นาย-สรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร? ชักชวนมาเป็นหนึ่งในนักแสดงนำในภาพยนตร์ ?Yes or No อยากรักก็รักเลย? งานนี้ทำให้สาวหล่อ หน้าใสอย่าง ?ติ๊นา- ศุภนาฎ จิตตลีลา? ตื่นเต้นและดีใจเป็นอย่างมาก แถมตอนนี้กระแสความแรงของติ๊นาก็เพิ่มมากขึ้น เรียกว่าจนตอนนี้ติ๊นา เข้าไปนั่งอยู่ในหัวใจสาว ๆ กันหลายคนแล้ว? ซึ่ง ?ติ๊นา? เผยว่า

?เรื่องนี้ ติ๊นามารับบทเป็น ?คิม? สาวอารมณ์ดี ชอบเทคแคร์ นักศึกษาคณะเกษตรศาสตร์ที่เรียนแบบนี้เพราะที่บ้านทำไร่องุ่นอยู่ นิสัยจะคล้ายผู้ชายหน่อยๆ? พอเข้ามาเรียนในกรุงเทพฯ ต้องมาเป็นรูมเมทกับ ?พาย?? (รับบทโดยออม-สุชารัตน์? มานะยิ่ง)? พายเขาไม่ชอบทอม เจอหน้ากันครั้งแรกก็ตั้งแง่ใส่กันแล้ว


ที่ติ๊นามาเล่นหนังเรื่องนี้ได้เพราะพี่ที่รู้จักกันพาติ๊นาไปเจอพี่นาย (ผกก.)? ซึ่งตอนนั้นพี่นายเขากำลังหานักแสดงมาเล่นบทนี้อยู่ พี่เขาเห็นบุคคลิกเรามันตรงกับคาแรกเตอร์ที่เขาวางไว้ ก็คือ ?คิม? จะเป็นคนที่ยังไม่รู้ ไม่แน่ใจว่าตัวเองเป็นอะไร เป็นแบบไหนกันแน่ พี่เขาก็เลยต้องการคนที่ดูเหมือนผู้ชายหน่อย แต่ก็ยังดูมีความเป็นผู้หญิงอยู่ด้วย รู้สึกดีใจนะคะที่พี่เขาเลือกเรา หลังจากนั้นติ๊นาต้องไปหัดเรียนการแสดงเพิ่ม ไปเรียนกีต้าร์ Ukulele เพราะในเรื่องจะต้องเล่นกีตาร์ แล้วก็ร้องเพลง ?สบตา? ในฉากซึ้ง ๆ ระหว่างคิมกับพาย แต่ก็มีออมช่วยร้องด้วย ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่คุ้มค่ามากสำหรับติ๊นา

จากที่ได้มาร่วมงานในหนังเรื่องนี้ ทำให้ติ๊นาเข้าใจความรักในรูปแบบนี้มากขึ้นเรื่อง ?หญิงรักหญิง? มันเป็นเรื่องปกติไปแล้ว เป็นเรื่องที่เข้าใจได้ตอนที่ติ๊นาเรียน ม.ปลาย ที่บ้านก็เอาเรื่องติ๊นาไปปรึกษาแม่ของเพื่อนคนอื่นว่า ลูกฉันเบี่ยงเบนทางเพศหรือเปล่าก็ไม่รู้…ทำยังไงดี แต่ตอนนั้นแม่เพื่อนก็ปลอบใจไปว่า โตขึ้นเรียนมหาวิทยาลัยแล้วอาจจะเปลี่ยนก็ได้ เพราะว่าตอน ม.ปลายเราเรียนอยู่โรงเรียนหญิงล้วนด้วยมั้ง เราเลยเจอเรื่องแบบนี้บ่อยจนเห็นเป็นเรื่องปกติธรรมดาไปแล้ว

ยังไงติ๊นาก็อยากฝากทุกคนให้ไปชมนะคะ อยากให้ลองเปิดใจกับเรื่องราวที่เชื่อว่าเราทุกคนคงเห็นคงได้รับรู้ว่ามันมีอยู่จริงๆ นะ แล้วไม่ได้มีแต่มุมที่น่ากลัวเหมือนอย่างที่คิดกัน หนังเรื่องนี้ สามารถดูได้ทุกเพศทุกวัยค่ะ?

แล้วสาวๆ คนไหนอยากจะเข้าไปชมความเท่ห์ของ ?ติ๊นา ? ศุภนาฎ จิตตลีลา? ติดตามได้ใน ?Yes or No อยากรักก็รักเลย? 16 ธันวาคม นี้


?ความรัก ทำให้คุณขยับเข้าใกล้หัวใจตัวเองมากขึ้น?