‘บอย-ปกรณ์’ สติแตก เจอมือดีส่งของขวัญสุดหลอนให้

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ‘บอย-ปกรณ์’ สติแตก เจอมือดีส่งของขวัญสุดหลอนให้

?บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์? นักแสดงหนุ่มที่ล่าสุดตกปากรับคำเล่นภาพยนตร์ เรื่อง ?หลุดสี่หลุด? ที่ล่าสุดเจ้าตัวเผยกับผู้สื่อข่าวถึงการรับเล่นภาพยนตร์เรื่องนี้ในตอนที่ ชื่อว่า ?ร้านของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด?

?สำหรับเรื่อง ?ร้านของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด? ในโปรเจคท์ ?หลุดสี่หลุด? ผม รับบทเป็น ?ธาดา? ครับ เป็นหนุ่มพนักงาน ออฟฟิศที่เพิ่งได้เลื่อนตำแหน่งขึ้นมา นิสัยเขาก็จะเป็นคนที่ทะเยอทะยาน ก็จะใช้วิธีการต่าง ๆ นานาในการพาตัวเองไปอยู่จุดที่สูงกว่าคนอื่น

เช่น การเลียแข้งเลียขาเจ้านายจน ได้เป็นหัวหน้าแผนกอะไรอย่างนี้ครับ จะถือว่าเป็นการพลิก คาแรกเตอร์เลยก็ได้ครับ เพราะตัวละครตัวนี้มันมีความร้าย อยู่ในตัวลึก ๆ ไม่ได้แสดงออกอย่างออกนอกหน้า ซึ่งพอ ธาดาได้รับการเลื่อนขั้น ก็จะมีเพื่อน ๆ ในบริษัทมาร่วมแสดง ความยินดีมากมาย มีการเอาของขวัญมาให้ แต่ว่าเขาไม่รู้เลยว่าของขวัญบางชิ้นมันถูกซื้อมาจากร้านของขวัญแห่งหนึ่ง ที่มันดูจิต ๆ หน่อย

ซึ่งขายแต่ของแบบจิต ๆ หลุด ๆของ ขวัญแต่ละชิ้นดูหน้าตาธรรมดา แต่จริง ๆ แล้วมันสามารถทำร้ายคนที่ได้รับให้ถึงตายได้เลยครับ แค่ลองจินตนาการดูว่า ถ้าคุณได้รับเองจะเป็นยังไง ผมว่ามีสติแตกกันแน่นอน คือหนังมันจะมีลายเซ็นและมีกลิ่นอายของพี่เอกสิทธิ์ที่เขาเขียนการ์ตูนแนว จิตหลุดอยู่มาก ๆ เพราะพี่เขาเขียนบทเรื่องนี้ และยิ่งได้พี่โขมมากำกับด้วยนี่ยิ่ง???? ดูจิต ๆ หลอน ๆ เข้าไปใหญ่นะ ผมว่ามันเป็นอะไรที่น่าสนใจมากครับ มาดูรับรองว่าไม่ผิดหวังแน่ครับ?.

ที่มา/เดลินิวส์