?เล้ง? เจ้าแม่ซิทคอม นั่งแท่น นางเอกหนัง ?ชิป / หาย?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?เล้ง? เจ้าแม่ซิทคอม นั่งแท่น นางเอกหนัง ?ชิป / หาย?

โลดแล่นอยู่ในวงการมานาน โดยเฉพาะละครซิทคอมที่เจ้าตัวเหมาเล่นมาเกือบทุกเรื่อง จนความสวยของสาวหน้าหมวย ?เล้ง ? พรวิภา วัชรการุณย์? เกิดไปเข้าตากรรมการ ได้มาเล่นหนังให้กับค่าย ?ฟิล์ม เฟรม โปรดักชั่นส์? ในหนังเรื่อง ?ชิป/หาย ( The Microchip )? หนังแนวคอมมาดี้-แอ็คชั่น ถือว่าเข้าทางเธอเลยทีเดียว แต่กับการได้นั่งแท่นเป็นนางเอกแบบเต็ม ๆ ตัวครั้งแรก เธอจะรู้สึกอย่างไรบ้าง ?เล้ง? เปิดเผยความรู้สึกว่า

?เล้งได้เล่นเป็นนางเอกเต็ม ๆ ตัวเรื่องแรก? สนุกค่ะ นอกจากเป็นคอมมาดี้แล้ว ยังได้ออกลีลาแอ็คชั่นด้วย ก่อนหน้านี้เคยเล่นละครมาบ้าง ละครยาวก็มีเรื่อง? ?อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้า? นอกนั้นก็มีซิทคอม เล้ง เล่นซิทคอมมาหมดทุกเรื่องแล้วค่ะ ?บ้านนี้มีรัก?, ?นัดกับนัด?, ?เป็นต่อ?, ?ผู้กองเจ้าเสน่ห์? ฯลฯ? ผลงานที่เพิ่งผ่านไปหมาดๆ ก็หนังเรื่อง ?สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก?


ตอนมาแคสฯ เรื่อง ?ชิป / หาย? ไม่คิดว่าจะได้ แล้วไม่คิดด้วยว่าจะได้เป็นนางเอก เพราะมีคนเข้ามาแคสฯ เยอะ แต่ก็ลองดู มาขำ ๆ ปกติไปแคสฯ งานก็แค่ซีนสองซีน แต่อันนี้เล่นให้พี่ ๆ ดูประมาณหกซีนได้ สนุกดีค่ะ งานหนังกับละครแตกต่างกัน หนังต้องรู้จังหวะ? สีหน้าอารมณ์ต้องมากกว่าต้องชัดเจน หนังมีกล้องเดียว ละครมีหลายกล้อง อยู่ในกองถ่ายมีเรียนแอ็คติ้งบ้าง เรียนที่กองนี่แหละค่ะ

ความคาดหวังกับงานเรื่องแรกที่ได้เป็นนางเอกเต็ม ๆ ตัว อยากให้คนเข้ามาดูกันเยอ ะๆ มาอุดหนุนคนไทย ชื่อเรื่องอาจจะค่อนข้างแปลกไปนิดนึง แต่รับรองว่าเป็นหนังเบาสมอง? ตอนนี้คนเครียดกันเยอะแล้ว มาดูหนังเรื่องนี้จะได้ช่วยในเรื่องการผ่อนคลาย ดูในหนังดี ๆ ยังจะได้ข้อคิดดี ๆ กลับไปอีกด้วย ดูแล้วจะทำให้คนไทยรักกันมากขึ้น?

ตามไปให้กำลังใจนางเอกใหม่แกะกล่องได้ในหนัง ?ชิป/หาย ( The Microchip )? ฮาพร้อมกันทั่วประเทศ 10 กุมภาพันธ์ ปีหน้า