หนังตัวอย่าง Fast Five เดอะฟาสท์ฯ ภาค5 มาแล้ววว

Home / ข่าวหนัง / หนังตัวอย่าง Fast Five เดอะฟาสท์ฯ ภาค5 มาแล้ววว

หนังรถซิ่ง กลับมาเป็นครั้งที่ห้าแล้ว The Fast Five มาทั้งหน้าเก่า วิน ดีเซล, พอล วอล์กเกอร์ และมาใหม่ เดอะ ร็อค ก็ยังมันส์เร้าใจเช่นเคย ฉากขโมยตู้เซฟนี่ สุดๆ

เพิ่มเติมแบบแจ่มๆ อีกตัวครับ

และมาดูข้อมูลเพิ่มเติมที่เรามี เรื่องย่อของ Fast Five ครับ

พอล วอร์คเกอร์-วิน ดีเซล รวมทีมซิ่งสนั่นเมืองอีกครั้งใน Fast Five ดีกรีความมันส์ที่โหดระห่ำกว่าครั้งไหนๆและเร็วแรงสะใจยิ่งกว่าในโรง IMAX

วิน ดีเซล และพอล วอล์กเกอร์ นำทีมการกลับคืนจอแบบคืนสู่เหย้าของเหล่าดาราดังจากทุกภาคของภาพยนตร์แฟรนไชส์สุดฮิตซิ่งติดล้อใน Fast Five ในภาคนี้ ไบรอัน โอคอนเนอร์ อดีตตำรวจ (พอล วอล์กเกอร์) จับคู่กับอดีตวายร้าย ดอม โทเร็ตโต้ (วิน ดีเซล) ซิ่งไปบนถนนคนละฝั่งกับกฎหมาย ดเวย์น จอห์นสัน ขอร่วมทีมนักแสดงขวัญใจคนดูอย่าง จอร์ดาน่า บรูว์สเตอร์, คริส ?ลูดาคริส? บริดเจส, ไทรีส กิ๊บสัน, ซุง กัง, กัลป์ กาด็อท, แม็ตต์ ชุลซ์, เทโก้ คัลเดอรอน และดอนโอมาร์ ในงานซิ่งส์เดิมพันสูงสุดเท่าที่เคยมีมา

นับแต่ที่ไบรอันและมีอา โทเร็ตโต้ (บรูว์สเตอร์) ช่วยดอมให้พ้นจากการโดนควบคุมตัว พวกเขาซิ่งส์ข้ามชายแดนเพื่อหลบหนีทางการ บัดนี้ เมื่อย้อนกลับมายังมุมถนนในรีโอ เดอ จาเนโร พวกเขาต้องรับงานสุดท้ายเพื่ออิสรภาพ ขณะที่พวกเขาทำการรวบรวมบรรดานักซิ่งระดับตีนผี กลุ่มพันธมิตรที่ไม่น่ามารวมกลุ่มด้วยกันได้ รู้ดีว่าโอกาสเดียวของพวกเขาที่จะได้รับอิสรภาพก็คือการเผชิญหน้ากับนักธุรกิจคอรัปชั่นที่ต้องการให้พวกเขาตาย แต่หมอนั่นไม่ใช่เพียงคนเดียวที่ตามล่าพวกเขาอยู่

ลุค ฮ็อบบ์ส เจ้าหน้าที่หัวแข็ง (จอห์นสัน) ทำงานไม่เคยพลาดเป้า เมื่อเขาได้รับมอบหมายให้ตามล่าตัวดอมและไบรอัน เขากับทีมจู่โจมเปิดฉากภารกิจโจมตีทุกวิถีทางเพื่อจับตัวสองขาซิ่งส์ให้ได้ แต่เมื่อคนของเขาทำบราซิลแทบแตก ฮ็อบบ์สได้เรียนรู้ว่าเขาไม่สามารถแยกคนดีออกจากคนเลวได้ บัดนี้ เขาต้องพึ่งสัญชาตญาณตัวเองเท่านั้นเพื่อไล่เหยื่อให้จนมุม…ก่อนที่จะมีคนอื่นถึงตัวพวกเขาก่อน

FAST FIVE
ไปซิ่งที่ บราซิลกันจ้า

FAST FIVE
กระโดดบนหลังคา เป็นงานอดิเรก

FAST FIVE
หนังรถซิ่ง ก็ต้องมีรถ

FAST FIVE
วิน ดีเซล

FAST FIVE
เดอะ ร็อค เบนซิน

FAST FIVE
พอล วอล์กเกอร์ โซฮอร์ (ไม่ขำและ ฮ่าฮ่า)

FAST FIVE
จำใครได้มั่งเอ่ย

FAST FIVE
ฟาสท์ทั้งคน ฟาสท์ทั้งรถ

FAST FIVE

FAST FIVE
ซิ่งฉีกรถไฟ

FAST FIVE

FAST FIVE
อื้อหือ

FAST FIVE
ดีเซล กับ วอล์กเกอร์ ไปปล้นเซฟธนาคาร

FAST FIVE
ลากมาอย่่างนี้เลยพี่น้อง โหยยย

FAST FIVE
ลงมาตรงนี้ชักลังเล ฉาย 5 พค ละมั้ง
เพราะ 28 เมษา เป็นคิวของ Thor ใกล้ๆวัน ดูอีกทีครับ