?โอลิเวีย ไวลด์? สาวสวยที่ต้องจับตามองใน TRON LEGACY ทรอน ล่าข้ามโลกอนาคต

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ?โอลิเวีย ไวลด์? สาวสวยที่ต้องจับตามองใน TRON LEGACY ทรอน ล่าข้ามโลกอนาคต

?โอลิเวีย ไวลด์? ดาราสาวสวยผู้ประสบความสำเร็จทั้งจอเงินและจอแก้ว เธอเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเอ็มมีมาแล้ว ใน TRON : Legacy ภาพยนตร์ผจญภัย 3 มิติสุดไฮเทค จาก วอลท์ ดิสนีย์ ที่ถูกเปลี่ยนลุคส์และคาแร็คเตอร์ ให้เก๋ เริ่ด และเท่ห์เกินใครในฮอลลีวู้ดปีนี้ ในบท ?ควอร่า? นักรบสาวผู้ที่คอยให้ความช่วยเหลือ ?แซม? ในเดอะกริด ภาพยนตร์เรื่องเยี่ยมฟอร์มยักษ์เรื่องนี้ จะเข้าฉายในประเทศไทยวันที่ 23 ธ.ค. ปี 2010 ในระบบดิสนีย์ ดิจิตอล 3 มิติ และ ไอแมกซ์ 3 มิติ

?TRON : Legacy มันเป็นลุคของโลกแห่งความเป็นจริงที่ถูกแปลงให้กลายเป็นโลกดิจิตอลที่มีสีสันแตกต่างกันสุด ๆ มันให้ความรู้สึกที่เป็นอนาคตมาก ๆ แล้วมันก็เป็นภาพที่สวยงาม สะอาดใส ส่วนเรื่องชุดเป็นสิ่งที่พิเศษสุด ๆ มันน่าทึ่งมากค่ะ เพราะไม่เคยมีใครได้เคยใส่ชุดนี้มาก่อน ไม่เคยมีใครใส่อะไรแบบนี้ สิ่งที่แผนกเครื่องแต่งกายและแผนกศิลป์สร้างขึ้นมาได้ เป็นสิ่งที่แปลกใหม่จริง ๆ มันมีแสงเรืองรองวิ่งผ่านยางนีโอพรีน ทำให้เราเป็นเหมือนเจ้ากระต่ายอีเนอร์ไจเซอร์ ที่มีแพ็คแบตเตอรี่อยู่ด้านหลัง มันเป็นความรู้สึกที่น่าอัศจรรย์ใจจริง ๆ TRON: Legacy ทำให้ฉันต้องฝึกกับทีมสตันท์ขั้นเทพ ที่มีชื่อว่า 87 Eleven ซึ่งพวกเขาเคยสอนนักแสดงต่อสู้ในหนังอย่าง 300 และ Watchmen มาแล้ว ฉันบอกได้เลยว่า ฉันรักทีมสตันท์ เพราะพวกเขากระตือรือร้นอย่างมากในการทำให้ฉันมั่นใจที่จะแสดงฉากผาดโผนด้วยตัวเอง พวกเขาอยู่ตรงนั้นเพื่อทำให้คุณดูเจ๋งในตอนที่ฉันแสดงมันไม่ได้จริง ๆ การฝึกฝนทำให้ฉันรู้สึกว่าฉันสามารถแสดงฉากที่เหลือเชื่อพวกนั้นได้


บทบาทที่ฉันได้รับจะต้องมีความแข็งแรง เข้มแข็ง และยืดหยุ่นมาก ๆ การรับบทเป็นตัวละครที่เก็บงำความลับสำคัญเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อรักษาชีวิตของตัวเองหรือชีวิตของคนรอบข้าง เป็นเรื่องน่าสนใจเสมอค่ะ ควอร่าเป็นตัวละครที่ลึกลับและแข็งแกร่งมาก ๆ เพราะเธอเป็นนักรบ ซึ่งถ้าไม่ได้รับการฝึกหลายเดือนนั่น ฉันก็คิดว่าฉันคงจะไม่เข้าใจควอร่า ตัวละครของฉันหรอกค่ะ หลังจากการฝึกทั้งหมดนั่นฉันถึงเข้าใจวิธีการเคลื่อนไหวของเธอ และเหตุผลที่ทำให้เธอแข็งแกร่ง ดูแลตัวเองและปกป้องตัวเองได้ ถ้าฉันลงมือแสดงโดยไม่เคยผ่านการฝึกมาก่อนและเสแสร้งแกล้งทำท่าทางทุกอย่าง ฉันคิดว่าฉันก็คงจะไม่รู้หรอกว่ามันจะให้ความรู้สึกยังไง ฉันรู้สึกตื่นเต้นจริง ๆ ที่ได้ต่อสู้ในชุดพวกนี้ แต่ฉันพลาดตรงที่ใส่รองเท้าพื้นเรียบในการฝึก แล้วพอฉันต้องสวมชุด ฉันก็ต้องสวมรองเท้าส้นสูงสี่หรือห้านิ้วด้วย ฉันก็เลยต้องเรียนรู้มันใหม่หมด ซึ่งนั่นก็เป็นอีกความท้าทายที่ฉันต้องเผชิญ แต่มันก็สนุกที่สุดแล้วนะคะ?

TRON: Legacy เป็นภาพยนตร์ 3มิติ ผจญภัยสุดไฮเทค เรื่องราวเกิดขึ้นในโลกดิจิตอลที่ไม่เคยปรากฏมาก่อนบนแผ่นฟิล์ม

แซม ฟลินน์ (การ์เรตท์ เฮดลันด์) หนุ่มหัวรั้นวัย 27 ปี ถูกตามหลอนด้วยการหายตัวไปอย่างลึกลับของ เควิน ฟลินน์ พ่อของเขา แล้วเขาก็ถูกดูดเข้าไปใน ?เดอะกริด? โลกดิจิตอลที่คุมขังเควินมานานถึง 20 ปี ด้วยความช่วยเหลือจาก ควอร่า (โอลิเวีย ไวลด์) นักรบหญิงผู้กล้า พ่อลูกคู่นี้ก็จะต้องผจญภัยเสี่ยงตายในโลกไซเบอร์ที่งดงามตระการตา โลกที่ตัวเควินเอง เป็นผู้สร้างขึ้น และโลกใบนี้ก็ได้พัฒนาไปไกลกว่าเดิมด้วยยวดยาน อาวุธ ภูมิประเทศ ที่หลุดขอบจินตนาการ และพวกเขายังจะต้องเผชิญหน้ากับจอมวายร้าย ที่จะทำทุกวิถีทางเพื่อขัดขวางการหลบหนีของพวกเขาให้จงได้อีกด้วย TRON: Legacy ดนตรีประกอบโดย ดาฟท์ พังค์ ดูโออิเล็คทรอนิคส์ เจ้าของรางวัลแกรมมี เข้าฉายในระบบ ดิสนีย์ ดิจิตอล 3 มิติ

นับถอยหลัง สู่การไล่ล่าเหนือจินตนาการ ทุกโรงภายนตร์ ในประเทศไทย วันที่ 23 ธันวาคม 2010