มาริโอ้ เผยนาทีวิกฤติเลิฟซีนกับ อั้ม พัชราภา เซ็กซี่ตัวแม่ ใน สาระแนเห็นผี

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / มาริโอ้ เผยนาทีวิกฤติเลิฟซีนกับ อั้ม พัชราภา เซ็กซี่ตัวแม่ ใน สาระแนเห็นผี

สาระแนเห็นผี

จัดมาเต็ม ทั้งหลอน สยอง ในความเป็นหนังผีที่เหล่าสาระแนยืดอกยืนยันว่า “น่ากลัว” แต่ทำไปทำมาถึง “ขำ” ในสไตล์สาระแน แต่ถึงกระนั้นไหน ๆ ได้หล่อตัวพ่อและเซ็กซี่ตัวแม่อย่าง “มาริโอ้-อั้ม พัชราภา” ประกบคู่กันทั้งที ก็ต้องขอมีแบบลูกซึ้งกันบ้าง จนเป็นที่มาของฉากเลิฟซีนซึ่งเป็นไฮไลท์สำคัญของ “สาระแนเห็นผี” ที่? โด้ (ซึ่งรับบทโดย มาริโอ้ เมาเร่อ) กับ ราตี้ สาว โคโยตี้ขี้เมา ที่หันหน้าไปพึ่งใครอีกไม่ได้แล้ว ก็เลยต้องหันหน้ามาใช้ใจมองกันแบบแนบชิดสุด ๆ หลังจากที่ต้องหนีเอาชีวิตให้รอดจากสารพัดสิ่งที่ต้องเผชิญหน้ากันไม่หวาดไม่ไหวจากทั้งผี และคนอย่างไม่มีวันจบสิ้น จนกระทั่งโคโยตี้สาวเปรี้ยวสุดซ่าส์ระเบิดความรู้สึกเผยด้านอ่อนไหว และอ่อนโยนให้หนุ่มโด้ได้สัมผัสแบบเต็ม ๆ

สาระแนเห็นผี

สาระแนเห็นผี

งานนี้สาวอั้มแสดงความเป็นมือโปรกดปุ่มน้ำตาสั่งได้หยดแหมะ ๆ ให้เห็นกันอย่างทันทีที่สิ้นเสียงเดินกล้องสั่งแอ็คชั่นจาก พี่เป้-นฤบดี ผู้กำกับ ส่วนหนุ่มโอ้เองก็ต้องทั้งโอบทั้งปลอบสาวอั้มแสดงออกถึงความห่วงใยแบบสุด ๆ งานนี้ทุกคนที่ได้มองดูมอนิเตอร์ต่างลงความเห็นว่าไม่เพียงสายตา แอ็คติ้ง ไดอาล็อคจากการแสดงของทั้งโอ้และอั้มต่างรับส่งกันได้อย่างลงตัวสุด ๆ ชนิดที่ว่าเพียงไม่กี่เทคก็ผ่าน แต่กลับกลายเป็นว่าเบื้องหลังของฉากที่หนุ่มโอ้ออกมายอมรับสารภาพ และฝากขอโทษพี่อั้มรวมไปถึงแฟน ๆ ในฉากสำคัญนี้ว่า

สาระแนเห็นผี

สาระแนเห็นผี

“คือมันเป็นฉากที่ค่อนข้างน่ารักกุ๊กกิ๊กมาก ๆ ของเรื่องสาระแนเห็นผี แล้วเป็นฉากที่โด้ใกล้กับราตี้มาก ซึ่งพี่อั้มเล่นเป็นราตี้ ซึ่งกว่าจะได้ถ่ายก็ค่อนข้างดึกมากน่าจะเที่ยงคืนตีสอง แล้วก่อนเข้าฉากนั้นผมก็กินกุ้งทอดกระเทียมไปประมาณ 6-7 ตัวครับ ซึ่งผมว่าอาจกินเกินกว่านั้นนะครับ เพราะว่าวันนั้นเขาซื้อกุ้งมาแล้วอร่อยมากครับ ซึ่งในวันนั้นทั้งวันโอ้กินข้าวล่าสุดไปตอนบ่ายสอง ก็เลยหิวจัดผมเลยซัดไปแบบไม่ยั้งเลย ผมพึ่งแกะกินเสร็จ เขาเรียกผมเข้าฉากผมล้างไม่ทันตอนเข้าฉากนี้ก็คือต้องกอดพี่อั้มอยู่ใกล้พี่อั้ม พี่อั้มบอกเหม็นกุ้งแกมากๆ (หัวเราะ) ผมก็พยายามเคี้ยวแบบระวังแล้วแต่มันไม่อยู่จริง ๆ ครับผมก็ขอโทษพี่อั้มด้วยนะครับ”

สาระแนเห็นผี

สาระแนเห็นผี

สาระแนเห็นผี

แหม!!ขนาดซูเปอร์สตาร์เซ็กซี่ตัวแม่อย่างสาวอั้มนะเนี่ยะ โอ้ยังทำไปได้ เชื่อแล้วจ้าว่าสนิทกันจริง ๆ เฮ้อ !!! เตรียมฮาและหลอนก่อนใครใน สาระแนเห็นผี 30 ธันวานี้เจอกันแน่นอนทุกโรงภาพยนตร์