‘แทค-ภรัณยู’ เข้าฉาก ‘หอแต๋วแตกฯ’ ติดใจบทผีดิบ…ทั้งมันส์ทั้งสนุก

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ‘แทค-ภรัณยู’ เข้าฉาก ‘หอแต๋วแตกฯ’ ติดใจบทผีดิบ…ทั้งมันส์ทั้งสนุก

เป็นนักแสดงที่เล่นมาหลายบท แต่ ครั้งนี้เล่นเอา ?แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม? ถึงกับเอ่ยปากว่าหนักใจสุด ๆ? ในบท ?แท่งทอง? แวมไพร์ ผีสุดหล่อเซ็กซี่ ในภาพยนตร์เรื่อง ?หอแต๋วแตกแหวกชิมิ? ค่ายพระนครฟิลม์ ที่ผู้กำกับ ?พจน์ อานนท์? ย้ำชัด! ภาคนี้โปรดักชั่นยิ่งใหญ่กว่าทุกภาคที่ผ่านมา

วันนี้เราก็เลยถือโอกาสพาไปดูเบื้องหลังการถ่าย ทำที่สุสานแถว จ.ปทุม ธานี เป็นฉากที่ แท่งทอง (แทค-ภรัณยู) พระเอกของเรื่องถูก ฝูงหมาป่าที่นำทีมโดย ?ต๊อบ-ชัยวัฒน์? จับตัวไปตามคำสั่งของ แววสวาท (ฮาย-อาภาพร) เพราะต้องการทำลายร่างของแท่งทองให้สลาย หลังจากที่ผู้กำกับฯ ?พจน์? ซักซ้อมคิวให้นักแสดง ก็เริ่มถ่ายทำทันที?? ซึ่งนักแสดงที่มาเข้าฉากทุก คนล้วนมีฝีมือทั้งนั้น ฉะนั้นจึงใช้เวลาใน การถ่ายทำไม่นานนัก แต่ที่ใช้เวลามากหน่อย ก็ตรงที่ผู้กำกับฯ ต้องการเก็บภาพให้ได้มุมกล้องที่สวยงามอลังการ และดูลึกลับสมจริงนั่นเอง

งานนี้ ?แทค-ภรัณยู? ที่ตอนแรกดูตื่นเต้นไม่น้อย แต่พอเข้าฉากจริง ๆ เจ้าตัวบอกว่า สนุกมาก ความตื่นเต้นหายไปตอนไหนก็ไม่รู้ บอกตรง ๆ ว่าถ้าไม่ได้เล่นบทนี้ผมเสียดายแย่เลย? ทั้งมันส์ทั้งสนุกสุดฮา ส่วนจะเป็นยัง ไง ผมอยากให้ทุกคนไปดูด้วยตัวเอง รับรองไม่ผิดหวังไปดูกันเยอะ ๆ นะครับ?

ติดตามชม ?หอแต๋วแตกแหวกชิมิ? ผลงานการกำกับฯ ของ ?พจน์ อานนท์? นำแสดงโดย จาตุรงค์ มกจ๊ก, โก๊ะตี๋ อารามบอย, เอกชัย ศรีวิชัย, อ.ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์, คชาภา ตันเจริญ, กรรชัย กำเนิดพลอย ฯลฯ เข้าฉายพร้อมกันในโรงภาพยนตร์ 6 มกราคมนี้.