?โทนี่ รากแก่น? ร่วมทีม ?สุดเขต สเลดเป็ด? ซุ่มฝึกลีลาแด๊นซ์ เค-ป๊อบ สะบัดเท้าไฟแลบ!!!

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?โทนี่ รากแก่น? ร่วมทีม ?สุดเขต สเลดเป็ด? ซุ่มฝึกลีลาแด๊นซ์ เค-ป๊อบ สะบัดเท้าไฟแลบ!!!

ได้สะบัดเท้าให้ไฟแลบอีกครั้ง สำหรับหนุ่มหน้าใส ?โทนี่ – อิรา รากแก่น? ที่โผล่หน้ามาเรียกเสียงกรี๊ดอย่างท่วมท้นจากบรรดาแฟน ๆ กับบทบาท ?โตโร่? นักร้องบอยแบนด์คู่ดูโอจากวง ?วายโซลวะ? ศิลปินชื่อดังที่สาว ๆ คลั่งไคล้ ในตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง ?สุดเขต สเลดเป็ด? ภาพยนตร์ แนว แนว คอมเมอดี้ ยอร์ช สไตล์ ของผู้กำกับร้อยล้านอารมณ์ดี ?ยอร์ช ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์? ภายใต้การดูแลของค่าย ?M๓๙? (เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์) ซึ่งในเรื่องนี้ ?โทนี่? ต้องซุ่มฝึกลีลาท่าใหม่สไตล์เค-ป๊อบนานกว่า 3 เดือนกว่าจะเป็นโตโร่ที่สมบูรณ์แบบได้อย่างนี้ เพราะแม้จะแม่นเรื่องการเต้นบีบอยมาจากผลงานภาพยนตร์เรื่องแรก แต่เรื่องนี้บีบอย กลับนำมาประยุกต์ใช้แทบไม่ได้เลย

?มันไม่เหมือนกันเลย ท่าเต้นบีบอย จะฟรีสไตล์มากกว่า เราจะสามารถสะบัดแขนไปมาคิดท่ามั่วได้หมด แต่มาเต้นท่าแบบเค-ป๊อบครั้งนี้ต้องเป๊ะมาก เพราะเขาคิดมาให้แล้วว่าแขนต้องเท่านี้ หยุดตรงนี้ อย่างนี้ มันเป็นเรื่องของการโพสต์ของพวกเส้นของร่างกาย อย่างบางทีก้มมากเกินไป หรือบิดมากเกินไป มันก็ไม่ใช่ท่าของเขาแล้ว ตอนแรกรู้สึกว่ายากมาก และไม่มั่นใจ ผมก็จะพยายามสร้างความมั่นใจให้ตัวเองด้วยการเรียนให้เต็มที่ทุกคลาส เอาให้ได้มากที่สุด ถ้ามันไม่ถูกต้องอย่างไร อาจารย์ก็จะบอกเลย แต่ว่ายากมากจริง ๆ มันจะมีป๊อบปิ้งการกระตุ้กกล้ามเนื้อ การแยกส่วน แล้วก็มีแอนิเมชั่น, การเต้นป๊อปปิ้งยากสุด เพราะมันใช้ประสาทเยอะ เราต้องปรับให้มาก มีสมาธิ เพราะการเต้นบีบอยมันแทบเอามาประยุกต์ใช้อะไรไม่ได้เลย?

?ในเรื่องนี้ผมต้องเข้าฉากกับ พี่ตุ๊กกี้ เยอะที่สุด เพราะต้องเป็นไอดอลของพี่ตุ๊กกี้เขา นอกจากความยากในเรื่องที่ต้องเต้นแล้ว ความยากอีกอย่างหนึ่งของการทำงานในเรื่องนี้ก็คือการต้องมีสมาธิกับทุกฉาก ที่เข้ากับพี่ตุ๊กกี้ เพราะการแสดงของพี่เขาจะมาเต็มมาก ผมไม่เคยหลุดขำมากขนาดนี้เลย ถ่ายไปขำไปทุกครั้ง พี่เขาเป็นผู้หญิงที่สร้างความสุขให้กับทุกคนที่อยู่ใกล้จริง ๆ ผมดีใจมากครับที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับสุดยอดตัวแม่ตลกของปีอย่างพี่เขา ก็ต้องขอบคุณพี่ยอร์ชที่ให้โอกาสผมได้มาร่วมทีมครับ? โทนี่กล่าวทิ้งท้าย

ติดตามชมอีกหนึ่งความสามารถของไอดอลหนุ่มสุดฮอต โทนี่ อิรา ได้ในภาพยนตร์ที่จะสร้างความสุขรับปีใหม่ ?สุดเขต สเลดเป็ด? 30 ธันวาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์