ปรัญญา เปิดกอง The Kick ส่ง ?จีจ้า-แทจู? บู๊ระห่ำ บุกตะลุยรังโจร

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ปรัญญา เปิดกอง The Kick ส่ง ?จีจ้า-แทจู? บู๊ระห่ำ บุกตะลุยรังโจร

ปรัชญา ปิ่นแก้ว ผู้กำกับหนังบู๊มือหนึ่ง เปิดกองถ่าย The Kick ขนคาราวานสื่อมวลชนร่วมเก็บภาพบรรยากาศการถ่ายทำ ฉากบู๊ระห่ำสุดมันส์ โดยมีนางเอกของเรื่อง จีจ้า ญาณิน และพระเอกจากแดนกิมจิ NA TAE JOO โชว์คิวบู๊เดือด โดยฉากนี้ได้ยกกองไปถ่ายทำกันที่กรมชลประทาน (อู่แห้ง) ย่านรังสิต

บรรยากาศการถ่ายทำในวันนี้เป็นฉากที่ครอบครัวของ ?แทยัง? (NA TAE JOO) ถูกแก๊งค์ผู้ร้ายข้ามชาติของ ?ซอคดู?(Lee Kwanhun) จับตัวไว้ที่สนามมวยเถื่อน พร้อมทั้งยังถูกจับมัดรวมกันกับระเบิดเวลา จึงทำให้ ?แทยัง? และ ?หว่าหวา? (จีจ้า) สาวน้อยที่มีความชำนาญด้านการต่อสู้มวยไทย บุกเข้ามายังสนามมวยเถื่อนเพื่อช่วยเหลือครอบครัวของแทยังในครั้งนี้ จึงเกิดการปะทะกันกับลูกสมุนของผู้ก่อการร้ายจำนวนมาก

สำหรับฉากนี้จะได้เห็นถึงอารมณ์ความรัก ความผูกพันธ์ ของครอบครัว และฉากแอ็คชั่นสุดมันส์ในแบบไทยและเกาหลี เมื่อ ?แทยัง? และ ?หว่าหวา? ร่วมบุกตะลุยรังโจรของผู้ก่อการร้ายข้ามชาติ และพยายามจะช่วยครอบครัวให้รอดตายจากระเบิดเวลา

โดยงานนี้ทั้ง ?จีจ้า? และ ?แทจู? ได้โชว์ลีลาบู๊ในแบบฉบับของตัวเอง เข้าสู้กับโจร ซึ่งเปิดฉากแรกด้วยการโชว์คิวบู๊ของหนุ่มแทจู ถึงแม้มือจะถือโทรศัพท์มืถือไว้ข้างหนึ่ง แต่ก็สามารถสู้กับเหล่าโจรได้อย่าเฉียบคม ด้วยท่าเตะกลางอากาศ เล่นเอาสื่อมวลชนอ้าปากค้างกันเป็นแทบ

พระเอกแดนกิมจิ แทจู

ซ้อมคิวก่อนแสดงจริง

เล่นจริงเจ็บจริง

มากันที่สาวน้อยจีจ้า ที่งานนี้ต้องบู๊ดุแบบสี่รุมหนึ่ง แต่นั้นก็ไม่ทำให้เธอต้องหวั่นสักนิด? จีจ้าโชว์ลีลา มัดมวยพร้อมกับท่าเด็ดในหนังกับศิลปะการต่อสู่แบบเทควันโด ด้วยการตีลังกาทีบโจร จนไปนอนหงายเก๋งอยู่กับพื้น เรียกว่าฝีมือไม่ตกเลยแม้แต่น้อยสำหรับสาวจีจ้า ที่ยังคง (ดื้อดุ) เหมือนเดิม

จีจ้าระหว่างซ้อมคิว

อันนี้ของจริง

ไม่ใช่ จีจ้า ทำไม่ได้

ฉากนี้จะมันส์แค่ไหน แล้ว ?แทยัง? และ ?หว่าหวา? จะสามารถช่วยเหลือครอบครัวให้รอดจากระเบิดเวลาได้หรือไม่? ติดตามชมฉากความเข้มข้นที่คุณต้องอ้าปากค้างได้ใน The Kick ที่จะเข้าฉายในช่วงต้นปีหน้า.