เปิ้ล-หอย เล่นหนักจับ ซูโม่กิ๊ก ตื่นตี 5 สักรอบตัว แถมนุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียว

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เปิ้ล-หอย เล่นหนักจับ ซูโม่กิ๊ก ตื่นตี 5 สักรอบตัว แถมนุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียว

ตื่นเช้าตรู่แบบสุด ๆ เพราะถูกทีมสาระแนกระหน่ำปลุกนัดมากองถ่ายทำตั้งแต่ตี 5 นัยว่าได้รุ่นใหญ่ระดับบิ๊กอย่าง “ซูโม่กิ๊ก – เกียรติ กิจเจริญ” มาร่วมเป็นเกียรติเป็นสีสันในหนังผีน่ากลัวเต็ม ๆ ตัวของกลุ่มสาระแนทั้งที งานนี้ก็ต้องให้สุด ๆ ไปเลยครับพี่

ก็ขนาดตัวหลักอย่าง “เปิ้ล-หอย” ที่ ต้องเข้าฉากด้วยกัน ยังนอนคุดคู้จุ๊กกรู๊อยู่บนเตียงอย่างสบายใจเฉิบ แถมพอมาถึงจุดนัดหมายป๋ากิ๊กก็ถูกเหล่าน้อง ๆ ทีมศิลปกรรม และเมคอัพ จับรุ่นใหญ่ถอดผ้าถอดผ่อนจนเกือบโป๊ มะรุมมะตุ้มหยิบแปรงพู่กันแต่ง วาดระบายสี ละเลงรูปนั่นโน่นนี่ไปทั่วทั้งแผ่นหน้าผืนหลังชนิดที่ว่ามองไปทางไหนก็แทบจะไม่เหลือที่ว่าง แล้วต้องทนนั่งให้น้อง ๆ แต่งนานอยู่ร่วม 5 ชม. บ้าไปแล้ว!!!!

ครั้นพอถึงเวลาเข้าฉากก็ถึงบางอ้อ!! จาก “เป้ – นฤบดี เวชกรรม” ผู้กำกับสาระแนเห็นผีว่า งานนี้สบาย ๆ เสื้อผ้าไม่ต้อง เพราะระดับพี่ ไม่ต้องสวมเสื้อผ้าแต่งหน้าทำผมให้ยุ่งยาก เพราะมีชุดให้เป็นผ้าขนหนูผืนเดียว เอาละซิเห็นทีไอ้พวกสาระแนจะทำอะไรไม่ธรรมดา และฉากที่จะต้องถ่ายทำ ก็ขนาดกำลังดี ไม่ใหญ่ไม่เล็กเป็นห้องอบซาวน่าขนาดกลาง และต้องเข้าฉากกับน้อง ๆ เอ็กซตร้าที่มาในชุดเดียวกันกับป๋ากิ๊ก ก็แค่เกือบสิบชีวิตไม่รวม 2 สาระแนตัวดี เปิ้ล-หอย และทีมกล้องทีมไฟและทีมงานอีก10คน พร้อมบอกบทคาแรคเตอร์ให้รู้ว่า สำหรับ ?สาระแนเห็นผี? หนังผีสยอง หลอน และน่ากลัวเรื่องนี้ เราให้พี่เล่นเป็นยากูซ่า!!!!


?ทีมงานก็นัดมาตั้งแต่ไก่โห่โน่นเลย ต้องตื่นมาให้ทีมงานสักอยู่หลายชั่วโมงมาก อย่างไอ้ที่เห็นข้างหน้านี้ไม่เท่าไรนะ ไอ้ข้างหลังนี้ซิไม่เห็นเลยสักนิดนึง (หัวเราะ) เพราะถึงเวลา ผกก.ถ่ายแต่ข้างหน้า (หัวเราะ) นี่ก็ไม่รู้ว่าจะเห็นเปล่า แล้วถ่ายเสร็จก็ต้องมาลบออกอีก เราก็ถามว่าให้แสดงเป็นอะไร ‘ยากูซ่า’ เราก็อืม ก็บอกว่าโอเค น่าจะได้ ไม่น่ามีปัญหา แต่ก็บอกว่าอย่าอำนะ อย่าหลอกนะ เล่าเรื่องคร่าว ๆ พอถึงเวลาบอกให้ตบเราก็ตบ เพราะเราชอบอยู่แล้วตบเนี่ยะ นอกจากตบมุก ก็มีตบเปิ้ลด้วย(หัวเราะ) บรรยากาศก็สนุกสนานดี?

งานนี้ ป๋ากิ๊ก เปิ้ล หอย และเหล่านักแสดงและทีมงานทั้งหมด ก็เลยได้ร่วมอบซาวน่ากันอย่างพร้อม เพรียงโดยปริยาย ป๋ากิ๊กแสดงความเป็นรุ่นใหญ่ด้วยการทั้งยิงทั้งแจกทั้งตบมุกกันกระจาย ทั้งหน้ากล้องและหลังกล้องในทุก ๆ เทค จนทำให้บรรยากาศความฮาอบอวลไปพร้อมกับควันสโม๊คของทีมงานที่ต้องปล่อยออกมาแทนไอน้ำ

?ครับทีมงานเขาก็มีการยิงสโม๊ค (ควัน) ให้เหมือนกับเวลาที่เราเข้าห้องซาวน่าแบบสตีมที่มันจะต้องมีไอน้ำ แต่เวลาถ่ายมันปล่อยไอน้ำออกมาไม่ได้ มันก็เลยต้องใช้สโม๊คยิงเข้าไป ยิงจนมองหน้ากันแทบไม่เห็น เวลาเล่น เปิ้ลหอยอยู่ใกล้ ๆ เรา ก็ยังมองไม่เห็น แล้วหายใจก็ยาก เปิดแอร์ไม่ได้ เดี๋ยวเสียงเข้ากล้อง ก็เลยเหมือนอบซาวน่าจริง ๆ พอเทค ทีมงานต้องเอาพัดลมมาเป่า แล้วทีมงานสาระแน มันจะสมจริงอะไรกันนักกันหนา ร้อนจนเหงื่อแตก มันยังมาฉีดน้ำอีก บอกว่าฉีดเหงื่อเทียม (หัวเราะ)?