สหมงคลฟิล์มฯ เปิดตัวโปรเจ็คท์หนัง “จิตหลุด” ส่ง 4 ผู้กำกับเชือดเฉือนฝีมือ ใน “หลุด 4 หลุด”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / สหมงคลฟิล์มฯ เปิดตัวโปรเจ็คท์หนัง “จิตหลุด” ส่ง 4 ผู้กำกับเชือดเฉือนฝีมือ ใน “หลุด 4 หลุด”

ค่ายสหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดมิติใหม่แห่งความหลอน ซ่อนความจิต ครั้งแรกกับโปรเจ็คต์แหกกฏ โดย 4 ผู้กำกับแหกกรอบ เอกสิทธิ์ ไทยรัตน์,ก้องเกียรติ โขมศิริ,ภวัต พนังคศิริ,ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล” ถ่ายทอดความหลุดสุดหลอนโดย “อนันดา เอเวอริงแฮม, บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, อเล็กซ์ เรนเดลล์, โจ๊ก อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ”และนางเอกน้องใหม่ “อริส ทอย” พร้อมทัพนักแสดงรุ่นใหม่อีกมากมาย ใน “หลุด 4 หลุด” โดยการเปิดโปรเจ็คท์ความหลอนนี้ ได้จัดขึ้นเมื่อบ่ายวานนี้? ณ.โรงภาพยนตร์ SFW เซ็นทรัลเวิล์ด

เปิดงานด้วยความจิตหลุด ในตอน “เกรียนล้างโลก”

บรรยากาศจำลอง 4 เวที 4 ฉาก 4 ความระทึก เปิดเวทีแรกกับตอน “เกรียนล้างโลก” กำกับโดยเจ้าของต้นฉบับ “จิตหลุด” เอกสิทธิ์ ไทยรัตน์ ซึ่งรับหน้าที่เขียนบทภาพยนตร์ “หลุด4หลุด” ซึ่งพัฒนามาจากหนังสือการ์ตูนชื่อดัง “จิตหลุด” โดยใช้ชื่อตอนว่า “เกรียนล้างโลก” ได้นักแสดงมากฝีมือ อย่าง “น้องอล็กซ์ เรนเดลล์,นน วงออกัส” มาร่วมสร้างความเกรียนในแบบจิตหลุดกับเรื่องราว ของเด็กวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งที่คิดจะหาทางรอดให้โลกของพวกเขา ในแบบฉบับสุดเกรียนที่ใครก็คาดไม่ถึง…

หญิง สุกัญญา รับหน้าที่พิธีกร

นักแสดงและผู้กำกับร่วมพูดคุยเกี่ยวกับความเป็นมาของภาพยนตร์

เกรียนล้างโลก

เอกสิทธิ์ ไทยรัตน์ เจ้าของต้นฉบับความจิตหลุด นั่งแท่นผู่กำกับ

อเล็กซ์ เรนเดลล์ รับบทหนุ่มสุดเกรียน

ส่งมอบของขวัญต่อในเวที ต่อไป…

ของขวัญ เพื่อคนที่คุณเกลียด

โดยงานนี้ได้พิธีกรสาวสวยมากความสามารถ “หญิง สุกัญญา ไรวิน” รับหน้าที่พูดคุยซักถามผู้กำกับและนักแสดง ถึงโปรเจ็คท์ความเป็นมาของหนังเรื่องนี้ หลังจากจบความจิตหลุดในแบบฉบับเกรียนล้างโลก ก็ส่งต่อด้วยกล่องขวัญสุดน่ารัก ที่มีผู้ส่งส่งให้กับพิธีกรสาว แต่จะเป็นอะไรนั้น ต้องตามไปลุ้นเองในชื่อตอน “ร้านของขวัญ เพื่อคนที่คุณเกลียด”

เวทีต่อมา กับตอน “ร้านของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด”

ผู้บรรณาการของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด “ก้องเกียรติ โขมศิริ”

บอย ปกรณ์ หนุ่มผู้โชคร้ายที่ได้รับของขวัญกล่องนั้น

โดยเวทีนี้จำลองบรรยากาศเป็นกล่องของขวัญขนาดใหญ่ ที่เปิดมาจะพบกับผู้บรรณาการของขวัญสำหรับคนที่คุณเกลียด “ก้องเกียรติ โขมศิริ”“บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” โดยของขวัญชิ้นแรกที่ส่งให้พิธีกรสาว ก็ถึงกับผงะทันที เมื่อสิ่งที่อยู่ในกล่องของขวัญมันคือสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนกลัว!!!!! ที่จะส่งมอบของขวัญกล่องนี้แด่ใครสักคน… (ที่เป็นผู้โชคร้าย) และคนๆนั้นก็คือ

ผู้กำกับและนักแสดงร่วมพูดคุย

ผู้กำกับการันตีความจิต

ของขวัญ….

ต่อจากนั้นพิธีกรได้ร่วมพูดคุยถึงพล๊อตเรื่องและความจิตหลอนในตอนนี้ โดยผู้กำกับเล่าว่า? “ร้านของขวัญ เพื่อคนที่คุณเกลียด” มันก็เหมือนกับร้านของขวัญทั่วๆไป แต่เป็นของขวัญที่ไม่ได่ส่งมอบความสุข แต่กลายเป็นความเกลียดชัง โดยมีบอย ปกรณ์ หนุ่มออฟฟิศบริษัทแห่งหนึ่งได้รับการเลื่อนตำแหน่งเป็นผู้จัดการแผนก ท่ามกลางความยินดีของเพื่อนร่วมงานอย่างล้นหลาม หลังจากเสร็จสิ้นงานเลี้ยงฉลอง เค้าเดินไปพบร้านของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด และเค้าก็ทราบว่ามีคนส่งของขวัญจากร้านนี้ถึงเค้า แหละนี่แหละคือที่มาที่ไปของตอนนี้

คืนจิตหลุด

อนันดา แท๊กทีม เอ๊กซ์ ฐิติ ถ่ายทอดเรื่องราวความจิตหลุด

ใหม่-ภวัค พนังคศิริ ผจจ.จาก “นาคปรก” มานั่งแท่นกำกับในชื่อตอน “คืนจิตหลุด”

อนันดา เอเวอริงแฮม

เอ็กซ์ ฐิติ

คืนจิตหลุด

จากร้านของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด ก็ส่งต่อมาที่บรรยากาศสุดวังเวงกับค่ำคืนแห่งความจิตหลุด ในตอน “คืนจิตหลุด” โดยได้ผู้กำกับสุดเจ๋งอย่าง “ภวัต พนังคศิริ” รับหน้าที่สร้างสรรค์คืนแห่งความน่ากลัว โดยได้พระเอกฮอต “อนันดา เอเวอริงแอม” และ “เอ็กซ์-ฐิติ เวชบุล” เป็นผู้ถ่ายทอดเรื่องราว โดยตอนนี้ ได้เล่าถึง สามโจรวัยคะนองที่รับเดินกลับบ้านเพื่อแบ่งของที่ปล้นมาด้วยกัน แต่ไปไม่ถึงครึ่งทางความซวยก็มาเยือน เมื่อพวกเขาเห็นตำรวจสายตรวจเข้า จึงต้องขับรถเข้าไปหลบซ่อนตัวที่โรงพยาบาลร้างแห่งหนึ่ง ซึ่งที่แห่งนี้เองที่พวกเขาได้เห็น
“ใครบางคน” หรือ “อะไรบางอย่าง” ที่เข้ามาท้าทาย “อำนาจ” ของเขาทั้งสาม ที่แม้จะมีปืนอยู่ในมือ ก็ใช่ว่าจะชนะเสมอไป

และเวทีที่ 4 กับตอนนี้ “ฮู อา กง”

ผู้กำกับและนักแสดงนำของเรื่องเล่าถึงเรื่องราวของหนังเรื่องนี้

มะเดี่ยว ชูเกียรติ รับหน้าที่ผู้กำกับ

กัส-ธีมะ รับบทพี่ชายคนโตของตระกูล

อริส ทรอย นางเอกน้องใหม่

ฮู อา กง

ส่งต่อกันที่เวทีสุดท้าย ที่เรียกว่าหลุดกว่าสยองกว่า เพราะมีศพของ “อากง” ตั้งทำพิธีอยู่กลางเวที ในชื่อตอน “ฮู อา กง” โดยมีลูกหลานนำโดย “ธีมะ กาญจนไพริน,อริส ทอย,อรรถนันต์ ปิยเศรษฐ์,ศิครินทร์ ผลยงค์,เจนจิรา จำเนียนศรี” นั่งไหว้ศพอากงอยู่กลางเวที โดยมีผู้กำกับ “มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล” ร่วมทำพิธีด้วย โดยความ หลุด-หลอน ในตอนนี้เล่าถึงครอบครัวไทยเชื่อสายจียครอบครัวหนึ่ง เมื่อ “อากง” แห่ง “ตระกูลไพศาลวิบูลย์วานิช” ได้ลาจากโลกนี้ไป พร้อมทิ้งปริศนาบางอย่างค้างคาไว้ มันอาจจะเป็นความลับที่ไม่มีใครเคยล่วงรู้ หรือตู้ซ่อนทรัพย์สมบัติล้ำค่าอันหาที่เปรียบได้ ความหวังที่จะรวยของลูกๆ กลายเป็นความซวยของหลานๆ นิสัยแปลกประหลาดทั้ง 5 คนที่ต้องไขปริศนาให้กระจ่าง ท่ามกลางความเฮี้ยนของศพที่สั่งเสียไว้ก่อนตาย…

หลุด 4 หลุด

ปิดท้ายงานด้วยเวทีสุดท้าย กับการรวมตัวของ 4 ผู้กำกับ และนักแสดงนำของทั้ง 4 ตอน ร่วมกันพูดคุยถึงความน่าสนใจของหนังเรื่องนี้ พร้อมฝากผลงาน ต่อด้วยการถ่ายภาพร่วมกันปิดท้ายงาน โดยภาพยนตร์จิตหลุด “หลุด 4 หลุด” จะเข้าฉาย 20 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์.

เจอกัน 20 มกราคม ร่วมจิตหลุดในโรงภาพยนตร์ครับ…