“แอครอยด์-ทิมเบอร์เลค” ตื่นเต้นได้แสดงตัวการ์ตูน “โยกี้ และ บูบู” ในหนังน่ารักๆ Yogi Bear โยกี้แบร์

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / “แอครอยด์-ทิมเบอร์เลค” ตื่นเต้นได้แสดงตัวการ์ตูน “โยกี้ และ บูบู” ในหนังน่ารักๆ Yogi Bear โยกี้แบร์

แดน แอครอยด์ นักแสดงตลกจากภาพยนตร์คลาสสิคอย่างเรื่อง The Blues Brothers และ Ghostbusters พากย์เป็นตัวสร้างปัญหาที่เลื่องชื่อแห่งสวนสาธารณะเจลลี่สโตนอย่างหมีโยกี้; และนักแสดงชายผู้คว้ารางวัล Grammy Award สาขาศิลปินด้านดนตรี จัสติน ทิมเบอร์เลค ที่ก่อนหน้านี้ได้รับคำชมสำหรับการแสดงของเขาในภาพยนตร์เรื่อง The Social Network นอกจากนั้นยังพากย์เสียงอาร์ตี้ ในภาพยนตร์เรื่อง Shrek the Third ที่มาพากย์เสียงของบูบู

สองนักแสดงบอกเราถึงสาเหตุที่โอกาสแสดงตัวการ์ตูนที่ฝังใจในวัยเด็กเหล่านี้ ถึงดึงดูดใจพวกเขาอย่างมาก ?ขณะที่โตขึ้น สิ่งที่ดึงดูดความสนใจของผมได้คือตัวการ์ตูนพวกนั้น โยกี้เหมือนจะจับต้องได้มากที่สุด, อบอุ่นมากและร่าเริงมากที่สุด? แอครอยด์ อธิบายว่า ?ฉะนั้นผมว่านั่นแหละคือเหตุผลว่า ทำไมเด็กๆ ตอนนั้นและตอนนี้ในยุคของจัสติน-จัสติน ทิมเบอร์เลค อยู่นี่เพื่อแสดงเป็นบูบู-ที่นำไอเดียของโยกี้มาใช้ และมิตรภาพของเขากับบูบูมันดูอบอบุ่น และไม่มีความเลวร้ายเลยที่บางทีเราจะอยู่กับตัวการ์ตูนตัวอื่นๆ?

ทิมเบอร์เลค จดจำได้ว่า ?ตอนที่ผมอยู่โรงเรียนประถม ผมเคยผัดวันประกันพรุ่งกับการทำการบ้านด้วยการดูการ์ตูน-ดูโทรทัศน์หลังเลิกเรียน และโยกี้ แบร์ ก็เป็นหนึ่งในส่วนสำคัญ ผมเคยเดินไปรอบๆ บ้านเพื่อเลียนเสียงการ์ตูนแต่ละแบบอยู่เสมอ ผมยังเคยเลียนเสียงนักร้องตอนที่ผมนึกขึ้นว่า สไตล์เสียงการร้องของพวกเขาดีสำหรับผม และผมยังเคยทำแบบนั้นกับการ์ตูนด้วย ผมเลียนแบบทุกอย่าง ตอนที่ผมเลียนเสียงใกล้เหมือนกับบูบู ผมไม่รู้หรอกว่าพวกเขาพร้อมจะคว้าความสามารถด้านเสียงบูบูของผมไป?

บรีวิกรู้สึกว่ายุคสมัยที่นิยมในโยกี้ แบร์ มีการแผ่ขยายกว้าง ทำให้มันเหมาะสำหรับภาพยนตร์ร่วมสมัยที่นำเทคโนโลยีทันสมัยมาสร้างการผจญภัยอันน่าตื่นเต้นสำหรับเด็กๆ โดยปราศจากการเสียสละอารมณ์ขัน ดราม่าและโรแมนติกสำหรับผู้ใหญ่? ?ผมเชื่อว่าตัวละครต้นฉบับของโยกี้ แบร์ ถูกเขียนขึ้นมาเพื่อให้ผู้ใหญ่สนุกสนานไปกับมัน เหมือนเรื่อง The Flintstones และตัวการ์ตูนอื่นๆ ของฮันน่า-บาร์เบร่า?

บรีวิก อธิบายว่า ?เราเลยสามารถสานต่อธรรมเนียมการสร้างภาพยนตร์สำหรับครอบครัว ที่สนุกสนานสำหรับผู้ใหญ่ที่เป็นผู้ชมเหมือนกับเด็กได้ มีมุกตลกในแต่ละช่วงของภาพยนตร์ที่พ่อแม่จะได้รับ ขณะที่เด็กๆ เองก็เพลิดเพลินและตื่นเต้นไปกับมัน?

?โดยพื้นฐานแล้ว เราต้องการให้โยกี้และบูบูเป็นตัวละครในภาพยนตร์ และเราอยากให้เด็กๆ กับพ่อแม่สามารถดูภาพยนตร์และเพลิดเพลินไปกับมันได้ รวมถึงซึมซาบกับมันในทุกๆ นาที? จัสติน กล่าวเสริมว่า ?นี่คือภาพยนตร์ที่เหมาะสมสำหรับทั้งพ่อแม่และเด็กๆ เพราะพ่อแม่ก็จะรู้สึกไปในทิศทางเดียวกันกับที่ผมรู้สึกได้ถึงโยกี้และบูบู คุณจะรับรู้ความรู้สึกของการคิดถึงบ้าน และเด็กๆ ที่ไม่เคยดูมาก่อนก็จะตกหลุมรักไปกับโยกี้ แบร์ ในแบบของพวกเขา?

เตรียมชมความน่ารักของเจ้าหมีโยกี้และบูบูได้ในรูปแบบ 3 มิติ Yogi Bear? โยกี้แบร์?? 30 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น