บอย ปกรณ์ ปลื้มร่วมงานผู้กำกับ “โขม ก้องเกียรติ” รับเกร็ง’ บทหนุ่ม “จิตหลุด”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / บอย ปกรณ์ ปลื้มร่วมงานผู้กำกับ “โขม ก้องเกียรติ” รับเกร็ง’ บทหนุ่ม “จิตหลุด”

พระเอกมาดเข้ม “บอย ปกรณ์” ออกอาการปลื้มสุดๆ หลังจากได้ร่วมงานกับผู้กำกับมือเจ๋ง “โขม-ก้องเกียรติ โขมศิริ” กับโปรเจ็คท์สุดหลอน “หลุด 4 หลุด” ในชื่อตอน “ของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด” งานนี้ทำเอาหนุ่มฮอตแห่งพ.ศ. บอย ปกรณ์ ต้องขยันทำการบ้านหนักเป็นสองเท่า ยอมรับเกร็ง’บทหนุ่มออฟฟิศจิตหลุด

“ก็ถือว่าพลิกบทได้นะครับ เพราะว่าบทนี้มันก็มีความร้ายอยู่ในตัวลึกๆข้างในอะไรแบบนี้ ไม่ได้แสดงออกมามาก ก็เหมือนเป็นการแสดงออกด้านมืดของตัวละครด้วย แต่ก็สนุกดีครับ ไม่ค่อยได้เล่นอะไรแบบนี้ แรกๆก็รู้สึกเกร็งๆอยู่เหมือนกัน เพราะบทนี้ค่อยข้างเล่นอยากพอสมควร ต้องทำการบ้านหนักเพิ่มขึ้น อยากให้มันออกมาดีที่สุดครับ ผู้กำกับนักแสดงทีมงานทุกคนก็ทุ่มเทกันอย่างเต็มที่”

ได้ร่วมงานกับผู้กำกับ “โขม-ก้องเกียรติ โขมศิริ” เป็นไงบ้าง
“กับพี่โขมก็เป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกัน แต่ความจริงผมก็เป็นแฟนหนังพี่โขมนะ ติดตามหนังพี่โขมมาตลอด ตอนแรกที่รู้ว่าพี่โขมมากำกับก็ดีใจเช่นกัน รู้สึกว่าพี่โขมเป็นผู้กำกับที่เก่งด้วย ทำหนังแต่ละเรื่องก็โดนๆทั้งนั้น และเรื่องนี้มันก็จะมีลายเซ็นและมีกลิ่นอายของพี่เอกสิทธิ์ที่เขาเขียนการ์ตูนแนวจิตหลุดอยู่มากๆ เพราะพี่เขาเขียนบทเรื่องนี้ และยิ่งได้พี่โขมมากำกับด้วยยิ่งดูจิตๆหลอนๆ เข้าไปใหญ่นะ ก็ดีใจที่ได้ทำงานกับผู้กำกับที่เก่งอีกคนของวงการครับ ผมว่ามันเป็นอะไรที่น่าสนใจมาก”

โดย Movie.Mthai.com