ดาราเกาหลีเล่นจริง เสี่ยงจริง ในหนังร่วมทุนไทย-เกาหลี เรื่อง The Kick

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ดาราเกาหลีเล่นจริง เสี่ยงจริง ในหนังร่วมทุนไทย-เกาหลี เรื่อง The Kick

เป็นการเรียกน้ำย่อยก่อนจะระเบิดความมันส์พร้อมกันกลางปี 54 สำหรับภาพยนตร์เรื่อง The Kick ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ร่วมทุนสร้างระหว่างไทยและเกาหลี (สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล และ CJ Venture Investment) ผลงานกำกับของ ปรัชญา ปิ่นแก้ว ผู้กำกับแอ็คชั่นไทยระดับโลก ซึ่งนอกจากหนังจะใหญ่แล้ว ฉากและทุกองค์ประกอบต้องสมบูรณ์และใหญ่ด้วย ซึ่งครั้งนี้ปรัชญาได้เนรมิตรฉากแอ็คชั่น แถวย่านรังสิต เป็นฉากแอ็คชั่นสำคัญอีกหนึ่งฉากของเรื่องนี้

ซึ่งนักแสดงร่วมฉากในครั้งนี้คือ นา แทจู รับบทเป็น ?แทยัง? พระเอกของเรื่อง ที่ต้องบุกเข้ามายังรังโจรของแก๊งค์ก่อการร้ายข้ามชาติเพื่อเข้ามาช่วยชีวิต ?แทพุง? น้องชายคนเล็กที่ถูกจับตัวไป

เป็นฉากแอ็คชั่นโชว์ความคล่องแคล่วว่องไว ทั้งเตะ ทั้งต่อย ทั้งกระโดด และตีลังกาเตะ ในขณะที่มืออีกข้างต้องคุยโทรศัพท์ไปด้วย พร้อมต่อสู้กับเหล่าผู้ร้ายไปด้วย ก่อนที่จะมี จีจ้า ญาณิน รับบทเป็น ?หว่าหวา? เพื่อนชาวไทยที่มีความเก่งกล้าด้านมวยไทยเป็นเลิศบุกเข้ามาช่วยยังรังโจรในครั้งนี้

โดยผู้กำกับคนเก่ง ปรัชญา ปิ่นแก้ว เล่าถึงการร่วมงานกับนักแสดงเกาหลี และการถ่ายทำภาพยนตร์ในครั้งนี้ว่า ?เป็นการร่วมงานที่สนุกดีครับ ด้วยความที่เป็นชาวเอเชียด้วยกันและวัฒนธรรม บางอย่างใกล้เคียงกัน ทำให้การทำงานเข้ากันได้ดีครับ สำหรับฉากแอ็คชั่นการต่อสู้นักแสดงจะต้องเล่นด้วยตัวเอง ต้องสู้ด้วยตัวเอง พวกนักแสดงเกาหลีแสดงได้ดีไม่มีการใช้สแตนอินใดๆ และเป็นครั้งแรกที่พวกเขาเล่นแอ็คชั่นด้วย ด้านการดูแลควบคุมแอ็คชั่นของเกาหลีเราได้มิสเตอร์อาน แห่งค่าย K Tiger จากเกาหลีผู้อยู่เบื้องหลังการแสดงโชว์เทควันโดมาแล้วทั่วโลก มาช่วยควบคุมการต่อสู้สไตล์เทควันโด

สำหรับความคืบหน้าของการถ่ายทำตอนนี้ถ่ายไปได้ 70-80 เปอร์เซ็นต์แล้ว เราถ่ายกันทั้งสัปดาห์หยุดแค่เสาร์-อาทิตย์เท่านั้นเอง เรื่องนี้ฉากยากจะเป็นฉากที่ต้องเล่นกับสัตว์ มีทั้งช้าง ลิง และสัตว์หลายชนิด ยากตรงการควบคุมสัตว์

สำหรับเรื่อง THE KICK เป็นหนังแนวสนุกสนานดูได้ทั้งครอบครัว ซึ่งเป็นเรื่องราวครอบครัวเทควันโด ที่ย้ายมาอยู่เมืองไทยและต้องมาเจอเรื่องร้ายๆ ทำให้เกิดการต่อสู้ ในส่วนของพาร์ทครอบครัวก็จะสนุกสนาน ส่วนพาร์ทแอ็คชั่นก็จะจริงจัง ซึ่งจะเข้าฉายพร้อมกันทั้งไทยและเกาหลีกลางปี54ครับ?

อีกปรากฏการณ์ของภาพยนตร์แอ็คชั่นระดับโลกกับภาพยนตร์เรื่อง The Kick ครั้งแรกแห่งการเผชิญหน้าของเหล่าซูเปอร์สตาร์เมืองไทย หม่ำ จ๊กม๊ก, จีจ้า ญาณิน กับเหล่าซูเปอร์สตาร์เกาหลี โจ แจฮุน, เย จีวอน พร้อมกับนักแสดงหน้าใหม่ นา แทจู และ คิม คยองสุก ระเบิดความมันส์พร้อมกันทั่วเอเชียปี 2554


ข้อมูล : สหมงคล