บั้นท้ายงามจนเป็นเหตุ “นาตาลี พอร์ตแมน” โดนตัดต่อภาพเพิ่ม(เสื้อผ้า)ในหนัง

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / บั้นท้ายงามจนเป็นเหตุ “นาตาลี พอร์ตแมน” โดนตัดต่อภาพเพิ่ม(เสื้อผ้า)ในหนัง

แม้ว่า “นาตาลี พอร์ตแมน” นักแสดงสาวชื่อดังจะมีรูปร่างหน้าตาที่สวยสมบูรณ์แบบ แต่งานนี้เจ้าของหนังกลับไม่สนใจ สั่งทำดิจิตอลตัดต่อภาพหลังเห็นก้นนางเอกสาวโผล่ในหนัง “Your Highness” เกินงาม

หลังจากที่เปิดตัวภาพยนตร์ตัวอย่างของเรื่อง “Your Highness” มาได้สักพักจนเป็นที่ฮือฮากับฉาก “นาตาลี พอร์ตแมน” ถอดเสื้อผ้าโชว์ก้นข้างทะเลสาบ ล่าสุดภาพยนตร์ตัวอย่างดังกล่าวถูกสั่งทำดิจิตอลเพิ่มบิกินีสีน้ำตาลเข้าไป ปกปิดบริเวณก้นและหน้าอกของเธอเพื่อไม่ให้ดูโป๊จนเกินไป

ภาพก่อน – หลัง ทำ CG เพิ่มบิกินี

การตัดสินใจครั้งนี้เป็นการตัดสินใจของทาง Universal ที่ต้องการสั่งทำ CGI เทคนิคพิเศษเพิ่มเติมทดแทนการถ่ายฉากดังกล่าวซ้ำ ซึ่งการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ถูกจับได้เมื่อนักข่าวตาคมของเอนเตอร์เทนเมนท์ วีคลีย์และแหล่งข่าวได้บอกกับทางนิตยสารว่า ฉากดังกล่าวถูกปรับเปลี่ยนเพื่อให้องค์กรที่คอยจัดระดับความเหมาะสมของ ภาพยนตร์อย่าง Motion Picture Association Of American (MPAA) ได้ตรวจดูภาพยนตร์ตัวอย่างว่ามีเนื้อหาอย่างไรเพื่อทำการคัดกรองผู้ชมและจัด เรตที่เหมาะสมกับการชมภาพยนตร์

อย่างไรก็ตามภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการจัดเรตไว้ที่เรต R โดยจะจัดฉายภาพยนตร์ฉบับดั้งเดิมที่ยังไม่ได้มีการเปลี่ยนฉากในช่วงเดือน เม.ย. ปีหน้านี้

“Your Highness” เป็นภาพยนตร์ตลกแอ็คชัน/ผจญภัยย้อนยุค โดยมีนักแสดงอื่นที่มาสร้างสีสันในเรื่องนี้อีกมากมายทั้ง “เจมส์ ฟรานโก” , “แดนนี แมคไบรด์” และ “ซูอี เดอชาแนล”

ตัวอย่างหลังเพิ่ม CG แล้ว


ตัวอย่างฉบับดั้งเดิม

ที่มา : ผู้จัดการ