โยกี้แบร์ บุกกองฯ เอ็มไทย และ Yenta 4

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / โยกี้แบร์ บุกกองฯ เอ็มไทย และ Yenta 4

บก.มูฟวี่เอ็มไทย

วอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส นำทีมภาพยนตร์สุดน่ารัก? Yogi Bear โยกี้แบร์ โดย 2 หมีน้อยสุดแสบ ?โยกี้ และ บูบู? บุกกองบรรณธิการเว็ปไซค์? Movie.Mthai และ Yenta 4 หิวกระเช้าของขวัญสุดน่ารักจากภาพยนตร์ Yogi Bear โยกี้แบร์ มาสวัสดีปีใหม่ พร้อมอวยพรให้แฟนๆ ชาวเอ็มไทยและ Yenta 4 มีความสุขในวันปีใหม่กันทุกคน

บก.yeta 4

Yogi Bear โยกี้แบร์ ภาพยนตร์สุดน่ารัก ที่จะมามอบความสุขให้คุณหนูๆในวันส่งท้ายปีเก่าตอนรับปีใหม่ ผลงานการกำกับของ Ash Brannon เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับธุรกิจการดำเนินงานของสวน สาธารณะ Jellystone Park ได้ขาดทุน นายกเทศมนตรี ไมเยอร์ บราวน์ จึงตัดสินใจที่จะปิดกิจการและขายที่ทิ้ง ซึ่งนั่นหมายความว่า ทุกครอบครัวจะไม่สามารถใช้เวลาอยู่ร่วมกับธรรมชาติอันสวยสดงดงาม ที่อยู่บริเวณรั้วนอกบ้านได้อีกต่อไป และที่แย่ไปกว่านั้น โยกี้ และสหายรัก บูบู ต้องถูกเตะออกจากบ้านเพียงหลังเดียวที่เขารู้จัก และออกไปเผชิญหน้ากับศัตรูที่น่ากลัวที่สุด โยกี้ ต้องแสดงให้เห็นว่า เขาเป็นหมีที่ ?มีความฉลาดมากกว่าหมีทั่วไป? ระหว่างที่เขาและ บูบู ได้รวมพลังกับ เรนเจอร์ สมิธ เพื่อหาทางให้สวนสาธารณะไม่ปิดตัวอีกต่อไป

โยกี้และบูบู ถ่ายกับสาวๆ G 20

ซึ่งภาพยนตร์? Yogi Bear โยกี้แบร์ จะเข้าฉายในวันที่ 30 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ ฝากแฟนคลับ คอหนังช่วยไปอุดหนุ่นกันเยอะๆนะจ๊ะ