หม่ำ ดี๊ด๊า แจมหนังผีสาระแนแถมได้ เป้ย เป็นเมีย ทำโอ้ บัคส์หลุดขำ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / หม่ำ ดี๊ด๊า แจมหนังผีสาระแนแถมได้ เป้ย เป็นเมีย ทำโอ้ บัคส์หลุดขำ

เอาเป็นว่านอกจาก หนุ่มหล่อสดฮอต มาริโอ้ เมาเร่อ, เซ็กซี่ตัวแม่ อั้มพัชราภา ไชยเชื้อ, เด็กปั้นสาระแน สตาร์บัคส์ รวมทั้งเหล่าสาระแนตัวดี วิลลี่ เปิ้ล หอย เป็นที่แน่นอนแล้วว่าใน ?สาระแนเห็นผี? แฟน ๆ จะได้ฮาน้ำตาเล็ดกับตลกตัวพ่อ ?หม่ำ จ๊กม๊ก? ที่ตกปากรับคำตามคำชวนของเหล่าสาระแนที่จะมาร่วมขบวนเห็นผีส่งท้ายปี เป็นของขวัญให้กับแฟน ๆ

แถมงานนี้หนีบเอาสาวฮอตขวัญใจหนุ่ม ๆ อย่าง “เป้ย ปานวาด” มาร่วมแจมในบท ?เมียหม่ำ? งานนี้ทำเอา นายกสมาคมคนรักครอบครัวอย่าง หม่ำ จ๊กม๊ก ยิ้มแก้มปริ ประมาณว่าอย่างน้อย ๆ บรรดาตลกรุ่นน้องอย่างพวกสาระแนก็ไม่คิดเล่นอะไรแผลง ๆ พิเรนท์ ๆ แบบคราวที่แล้ว ที่จับขึ้นแท็กซี่ฝ่าดงระเบิดในห้าวเป้ง

?เรื่องนี้คุณเป้ย ปานวาด เล่นเป็นเมียผมนะครับ ก็เป็นโอกาสอันดีของผมนะครับ (หัวเราะ) พูดเล่นครับ ก็ไม่คิดว่าคุณเปิ้ลคุณหอยจะให้ผมมาเล่นกับคุณเป้ย ก็ลุ้น ๆ อยู่นะครับว่าเล่นเป็นเมียนี่ต้องมีเลิฟซีนจูบมั่งรึเปล่า ซึ่งผมก็คิดว่าอย่างนั้นตอนแรกที่มา ก็เลยมารอเข้าฉากแต่เช้าเลย ถึงจะไกลถึงจันทบุรี เราก็ยินดีและเต็มที่เพราะน้อง ๆ นุ่ง ๆ ทั้งนั้น ถึงไม่ให้ตังค์ เราก็ยินดีมา แล้วเป็นหนังผีแบบสาระแนด้วย ก็อยากรู้ว่าจะเป็นอย่างไร?

แต่กลับกลายเป็นว่าภาระหนักอึ้งตก อยู่ที่ 2 หนุ่ม โอ้-บัคส์ ไปเต็ม ๆ เพราะแค่เห็นหน้าพี่หม่ำก็ขำแตกแล้ว แถมงานนี้ หนุ่มหล่อมาริโอ้ยอมรับโดยไม่มีข้อแก้ตัวกับ 8 เทคเอาใหม่ จนท้ายที่สุดยกมือยอมแพ้ต้องไปนั่งสงบจิตสงบใจ เพราะไม่สามารถเล่นต่อได้นานอยู่ร่วมครึ่งชั่วโมง ก็พี่หม่ำแกเล่นยิงมุกใหม่ ๆ มาไม่ยั้ง พอเทคก็จัดไปใหม่ ชนิดที่ว่าไดอาล็อคไม่เหมือนเดิม แล้วอย่างนี้หล่อเส้นตื้นอย่างโอ้บัคส์จะทนได้ยังไงละคร้าบพี่น้อง

?เวลาเข้าฉากกับมาริโอ้ บางทีเขาเป็นคนเส้นตื้น เวลาเล่น ๆ กับผม น้องเขาก็จะติดขำ แล้วเราเล่นไปตามฟีลของเรา บทก็ดูจากโครงเรื่องว่ามาทางไหนอย่างไร จับอารมณ์ได้ว่าผู้กำกับต้องการแบบนี้ ก็ถ่ายเลย เราก็เล่นเอง สดเลย ปรากฎว่า มาริโอ้หลุดยิ้มเรื่อย ไอ้บัคส์ด้วยเหมือนกันบางทีพูด ๆ ไป ยิง ๆ มุกไป อึ้ง มันตอบไม่ได้ ขำกันซะงั้น เล่นจนเหนื่อย (หัวเราะ) คิดดูละกันมาริโอ้สตาร์บัคส์ซัดกันไป 8 เทค จนต้องเบรกให้ไปกินน้ำกินท่า สงบสติอารมณ์ให้เรียบร้อย(หัวเราะ) ก็ต้องบอกว่าน้อง ๆ ทั้งสองคนที่ติดตามผลงานกันมามีพัฒนาการขึ้น แล้วเรื่องนี้เขาเล่นเป็นวัยรุ่นห้าว ๆ กวน ๆ ซ่าส์ ๆ แสบ ๆ ก็สนุกดี เป็นกำลังใจครับ?

เตรียมพบกับลีลาฮาไม่เว้นวรรคของ หม่ำ จ๊กม๊ก, เป้ยปานวาด และ เหล่าสาระแนตัวดี ที่ต้องเดินหน้าเห็นผี ใน “สาระแนเห็นผี” 30 ธ.ค.นี้ทุกโรงภาพยนตร์

ที่มา : สหมงคลฟิล์ม