“มาร์เวล คอมิคส์” เผย “แฟนทาสติค โฟร์” กำลังจะเหลือแค่ “สาม”!!! เกิดอะไรขึ้น

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / “มาร์เวล คอมิคส์” เผย “แฟนทาสติค โฟร์” กำลังจะเหลือแค่ “สาม”!!! เกิดอะไรขึ้น

หลังจากการต่อสู้ร่วมกันมากว่า 50 ปี ในฐานะกลุ่มปราบปรามอาชญากรรม สมาชิกกลุ่ม “แฟนทาสติค โฟร์” (Fantastic Four) ซึ่งประกอบด้วย “มิสเตอร์ แฟนทาสติค” “อินวิซิเบิล วูแมน” “ฮิวแมน ทอร์ช” และ “เดอะ ธิง” จะถูกลดจำนวนลงเหลือเพียง “สาม” ( จิงดิ?? )

สำนักพิมพ์มาร์เวล คอมิคส์ ได้ประกาศว่า การ์ตูนแฟนทาสติค โฟร์ ฉบับที่ 587 เดือนมกราคมปีหน้า หนึ่งในสมาชิกของกลุ่มจะต้องเสียชีวิต แต่ไม่เปิดเผยว่าเป็นตัวการ์ตูนตัวใด และปกปิดเป็นความลับ ด้วยการบรรจุหนังสือในห่อพลาสติกสีดำ และจะไม่วางจำหน่ายตามแผงหนังสือทั่วไป

การ์ตูนเรื่องแฟนทาสติค โฟร์ ออกวางจำหน่ายครั้งแรกในปี 1961 โดยถูกนำมาดัดแปลงเป็นภาพยนตร์เมื่อปี 2005 ซึ่งนำแสดงโดย “รี้ด ริชาร์ด” “เจสซิก้า อัลบ้า” “คริส อีแวนส์” และ “เอียน กรัฟฟัดด์”

รี้ด ริชาร์ด

เจสซิก้า อัลบ้า

คริส อีแวนส์

เอียน กรัฟฟัดด์

“ทอม เบรวูร์ท” บรรณาธิการบริหารของมาร์เวล คอมิคส์ กล่าวว่า การจบแบบลุ้นตัวโก่งในฉบับเดือนธันวาคมนี้ ทำให้เหตุการณ์ในเรื่องดูเขม็งเกลียวยิ่งขึ้น ขณะที่สิ่งที่น่าประหลาดใจบางอย่างจะยังคงถูกเก็บรักษาไว้จนผู้อ่านไม่ สามารถคาดเดาเหตุการณ์ได้ และยืนยันว่าการเสียชีวิตของตัวการ์ตูนตัวหนึ่งในฉบับหน้าจะเป็นเรื่องจริง

โดยฉบับล่าสุด ตัวการ์ตูน “รี้ด ริชาร์ด” หรือ “มิสเตอร์ แฟนทาสติค” ซึ่งทุกคนเข้าใจว่าเสียชีวิตแล้ว ถูกดึงกลับไปยังอีกมิติหนึ่ง

“ผมคิดว่าเราได้ให้คำใบ้ไปหลายครั้งแล้วว่าใครอาจจะต้องตาย บางทีอาจจะมากเกินไปด้วยซ้ำ และในหนังสือฉบับล่าสุด ตัวการ์ตูนแต่ละตัวต่างก็ต้องตกอยู่ในสถานการณ์ที่อันตรายถึงชีวิตด้วยกัน ทั้งสิ้น” นายเบรวูร์ทกล่าว “นี่จะเป็นเหตุการณ์ที่ก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงต่อตัวละคร จะไม่มีสิ่งใดเหมือนเดิมอีกต่อไปหลังจากนี้”

ส่วนตัวละครตัวไหนจะเสียชีวิต คงต้องรอลุ้นกันอีกหน่อย ปีหน้าได้รู้กันแน่นอน แต่ที่ยังไม่รู้แน่ๆก็คือ ภาคต่อๆไปของ Fantastic 4 จะถูกนำมาสร้างเป็นหนังกนอีกเมื่อไหร่นี่สิ

ที่มา : มติชน