มาริโอ้-วิลลี่-เปิ้ล-หอย-เป้-สตาร์บัคส์ เปิดรอบปฐมทัศน์ “สาระแนเห็นผี” ฮาเฮี้ยนเหียก

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / มาริโอ้-วิลลี่-เปิ้ล-หอย-เป้-สตาร์บัคส์ เปิดรอบปฐมทัศน์ “สาระแนเห็นผี” ฮาเฮี้ยนเหียก

สาระแนเห็นผี

เปิดตัวรอบปฐมทัศน์ เขย่าความฮาสนุกคลุกเคล้าความสยอง สมกับคำนิยามที่ว่า ?ฮาเฮี้ยนเหียก? ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ ?สาระแนเห็นผี? หนังผีเต็มๆ ตัวในแบบสาระแนจากการแท็คทีมร่วมกันของ ?ลักษ์ฟิล์ม? และ ?สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล? ท่ามกลางบรรยากาศไออุ่นในช่วงแห่งความสุขต้อนรับเทศกาลปีใหม่โดยมีบรรดาสื่อ มวลชนจากทุกแขนงและแขกรับเชิญมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง สมกับที่ทุกคนรอคอย

สาระแนเห็นผี

บรรยากาศในงานเปิดตัวรอบปฐมทัศน์เองก็ไม่ได้ด้อยไปกว่าตัวภาพยนตร์โดยเริ่ม ต้นเขย่าความฮาคลุกเคล้าความสนุกสนาน เรียกน้ำย่อยก่อนชมภาพยนตร์ด้วยการที่สาระแนทั้งวิลลี่-เปิ้ล-หอย-เป้-สตา รบัคส์-มาริโอ้ ขึ้นเวทีพร้อมคำยืนยันถึงความแตกต่างของหนังผีในแบบสาระแน๊สาระแน ที่รับประกันว่าไม่มีในหนังเรื่องอื่น ก่อนที่จะทำการสาธิตให้ผู้ชมได้ดูเป็นตัวอย่างถึง 6 อาการข้างเคียงที่จะเกิดขึ้นในระหว่างการการชมภาพยนตร์ให้แฟนๆ ได้ขำกลิ้งกันก่อนเลย ไม่ว่าจะเป็นขนหัวลุก, ท้องแข็ง, ตาค้าง, ขากรรไกรค้าง, ลืมหายใจ, นิ้วเกร็ง จิกขาตัวเองอย่างบ้าคลั่ง

สาระแนเห็นผี

พร้อมนักแสดงรับเชิญที่มาสร้างสีสันในภาพยนตร์เรื่องสาระแนเห็นผีบางส่วนที่ มาร่วมงานเปิดตัว ไม่ว่าจะเป็นกระแต ศุภักษร, น้องอร-สาระแนสิบล้อ, หลังเลนส์ ฯลฯ ตามด้วยการถ่ายรูปรวมของเหล่าบรรดาผู้บริหารซึ่งประกอบไปด้วย คุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการ บ.สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล และคุณนรุตต์ เจียรสนอง Senior Marketing Manager, Paragon Cineplex and Imax และนักแสดงจากภาพยนตร์

สาระแนเห็นผี

โดยงานนี้เหล่าๆ หนุ่มๆ ชาวสาระแนเชิญชวนบรรดาแฟนๆ และสมาชิกในครอบครัวที่ไม่ได้ไปไหนในช่วงปีใหม่ ให้ออกมาร่วมฉลองกับสาระแนเห็นผี

มาริโอ้ “อยากให้ทุกคนมาดูครับ ยิ่งวันหยุดยาว มีเวลาจะได้ให้ทุกคนได้มาดูหนังกัน พาหลูกพาหลานมาดูได้หมดเลยครับ ดูได้ทุกวัย ผมว่าเป็นภาพยนตร์ที่สนุก ตลก เป็นเหมือนของขวัญของสาระแนครับ”

หอย “เราเรียกคำขวัญของภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า ฮา-เฮี้ยน-เหียก ครับ? ฮาคือตลกมาก เฮี้ยนคือน่ากลัว ส่วนเหียกคือหน้าพวกเราเองคือหน้าเหียก มันผสมไปหมด ไม่มีหนังเรื่องไหนที่ต้องปรับอารมณ์เร็วขนาดนี้นะครับ น่ากลัว ตลก ฮา น่ากลัวตลกฮาตลอดเวลา”

เปิ้ล “เป็นหนังผีเรื่องแรกของบ.เรา เราก็ไม่แน่ใจว่าคนอื่นจะกลัวรึเปล่า แต่เราเล่นไปดูไปก็กลัวมากเลย แบบว่าตกใจตัวเอง”

วิลลี่ “อยากให้ติดตามกันคือ น่ากลัวๆจริงด้วย ไอ้ที่บอกว่าฮาๆจริงด้วย รับประกันคุณภาพครับ? รับประกันว่าฮาตลอดทั้งเรื่องเลยครับ ตั้งแต่เปิดขึ้นมาเลย”

สตาร์บัคส์

สตาร์บัคส์ “สนุกดี น่าตื่นเต้น มีเรื่องสิ่งที่ไม่คาดฝันอยู่ตลอดรออยู่? อั้มสวย”

เป้-นฤบดี (ผกก.) “ตั้งใจทำออกมาให้เป็นหนังผีน่ากลัว แต่ทำไปทำมาทำไมขำซะงั้น ก็เป็นในแบบของสาระแนครับ อยากให้มาลองพิสูจน์ดูกันครับ”

กระแต
กระแต

น้องอร
น้องอร

?สาระแนเห็นผี? ไปร่วมพิสูจน์ด้วยตาตัวเองได้แล้ว วันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์