?แจ๊ส ชวนชื่น? ทำอึ้ง ปล่อยอารมณ์ซึ้งในหนัง ?ชิป / หาย?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?แจ๊ส ชวนชื่น? ทำอึ้ง ปล่อยอารมณ์ซึ้งในหนัง ?ชิป / หาย?

เห็นเป็นหนุ่มสุดฮาขนาดนี้ แต่พอเวลาต้องทำซึ้ง “แจ๊ส ชวนชื่น” ก็ทำได้ดีไม่มีขาดตกบกพร่อง เพราะถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่ไหว ต้องขอดราม่าเขื่อนแตกเสียน้ำตาให้กับหนังเรื่อง ?ชิป/หาย ( The Microchip )? หนังแนวคอมมาดี้-แอ็คชั่น และยังมีเรื่องราวมิตรภาพของความรักระหว่างเพื่อนเข้ามาอีกด้วย? โดยฉากที่ ?แจ๊ส?? ต้องเสียน้ำตาในครั้งนี้ นอกจากจะต้องดราม่าแล้ว ยังต้องมีเรื่องของคิวบู๊เข้ามาเกี่ยวข้อง ถือเป็นฉากหินอีกฉากของเรื่องเลยทีเดียว

“ซีนอารมณ์ที่ผมร้องไห้ มันร้องออกมาเองครับ อาจจะอินจากบทด้วย ในเรื่องเพื่อนเราโดนทำร้าย เราก็คิดว่าเพื่อนเราตาย เลยร้องไห้ออกมา? นอกจากร้องไห้แล้วยังมีคิวบู๊อีก หนักหนาอยู่พอควรฉากนี้ เพราะต้องดราม่าด้วย แล้วต้องดูคิวบู๊อีกเพื่อไม่ให้พลาด ผู้กำกับก็ไม่ถ่ายทำหลายรอบ เพราะอยากได้อารมณ์ตรงนั้นจริง ๆ? เราคิดว่าไม่อยากจะเล่นหลายเทค ไม่อยากเสียเวลา เอาครั้งเดียวให้ผ่านเลย

พอถ่ายทำเสร็จแล้วได้ดูอยู่เหมือนกัน ภาพออกมาสวยมากครับ ผมทำเต็มที่นะฉากนี้ คนดูน่าจะชอบกัน จากที่เห็นผมสนุกๆ ขำๆ เฮฮา ถ้าได้มาดูฉากนี้จะเห็นว่าผมก็เล่นดราม่าได้เหมือนกัน ขนาดพี่ๆ ทีมงานยังชมเลยไม่คิดว่าผมจะทำได้? ผมว่าหนังเรื่องนี้อาจจะไม่ได้เป็นหนังฟอร์มใหญ่มาก แต่ผมเชื่อในผู้กำกับ? เป็นหนังครบรส ทั้งตลก แอ็คชั่น และดราม่า ผมว่าน่าจะเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ถูกใจทุกคนครับ”


ติดตามภาพยนตร์เรื่อง? ?ชิป/หาย ( The Microchip )? ของค่าย ?ฟิล์ม เฟรม โปรดักชั่นส์? 10 กุมภาพันธ์นี้ ได้ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ