?อนันดา? พลิกบท เล่น เลวสุดขั้ว ใน ?หลุด 4 หลุด?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?อนันดา? พลิกบท เล่น เลวสุดขั้ว ใน ?หลุด 4 หลุด?

ถือเป็นการขึ้นจอ ใหญ่แบบพลิกบทบาทชั่วสุดขั้วอย่างไม่เคยเห็นมาก่อนของพระเอกหนุ่มสุดเซอร์ ?อนันดา เอเวอริงแฮม? ในโปรเจ็ค ต์ยักษ์ ?หลุด 4 หลุด? ของค่ายสหมงคลฟิล์ม ที่งานนี้ได้ร่วมงานกับผู้กำกับมากไอเดียอย่าง ?ใหม่ ภวัติ พนังคศิริ? เป็นครั้งแรก โดยประชันบทบาทกับ 2 นักแสดงหนุ่มอย่าง ?อิ๊ค คิว พีระพล เสนาคุณ? ดีเจหนุ่มจากคลื่น HOT WAVE 91.5 FM และ ?เอ๊กซ์ ฐิติ เวชบุล? กับความหลอนสุดระทึกในตอน ?คืนจิตหลุด? รวมกับอีกสามเรื่องที่เหลืออย่าง เกรียนล้างโลก, ร้านของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด และ ฮู อา กง

โดยเนื้อหาของ ?คืนจิตหลุด? เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นในค่ำคืนสุดพิลึกของสามโจรที่หลบหนีตำรวจเข้าไปเผชิญ กับอำนาจลึกลับบางอย่างในโรงพยาบาลร้าง ซึ่งจะหลอนจนทำให้จิตหลุดได้อย่างไร หนุ่มอนันดาเลยเล่าให้ฟังว่า ?สำหรับเรื่อง ?คืนจิตหลุด? ผมว่ามันก็เป็นอีกหนึ่งตอนที่น่าสนใจในโปรเจ็คต์ ?หลุด 4 หลุด? นี้นะ มันเป็นบทที่เขียนโดยพี่เอกสิทธิ์ซึ่งเขาก็เป็นมือเขียนบทที่เก่งอยู่แล้ว ผมเองก็เป็นแฟนการ์ตูนจิตหลุดของพี่เขาอยู่แล้ว พอได้อ่านบทแล้วรู้สึกว่ามันน่าสนใจจริงๆ มันยังสามารถเอาบทมาพัฒนาให้เป็นหนังใหญ่เลยก็ยังได้ แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร แล้วก็ได้พี่ใหม่ ภวัต มากำกับด้วย ซึ่งผลงานและฝีมือพี่เขาก็การันตีสอบผ่านมาแล้วจากเรื่อง นาคปรก ก็ดีใจครับที่ได้เป็นส่วนร่วมในโปรเจ็คต์นี้ด้วย

ในเรื่องนี้ บทของผมจะฉีกไปจากทุกเรื่องที่ผ่านมาเลย จะไม่มีมาดความเป็นคนดีอยู่เลย คือเรื่องนี้เลว 100 เปอร์เซ็นต์ ทำตัวเป็นวรนุชมากๆ (หัวเราะ) แล้วไม่ใช่เลวแค่คนเดียวยังไปลากเอาเพื่อนและน้องมาร่วมทำความชั่วอีก ก็ดีนะนานๆ จะได้ลองอะไรแปลกใหม่ ได้ปลดปล่อย ได้ความสะใจดี เรื่องนี้ก็ได้ร่วมงานกับเอ็กซ์ด้วย คือก่อนหน้านี้นานมากแล้วผมเคยร่วมงานกับเขามาก่อนครั้งหนี่ง ส่วนอิ๊คคิวเพิ่งได้ร่วมงานกับมันเป็นครั้งแรกก็ดีครับ มีมันอยู่ในกองก็บ้าๆ บอๆ ชอบหาเรื่องตลกๆ มาเล่า ก็ไม่เครียดดีครับ ก็อยากให้มาดูกันนะครับ แล้วยังมีอีก 3 เรื่องที่น่าสนใจในโปรเจ็คต์นี้จากพี่เอกสิทธิ์, พี่มะเดี่ยว, พี่โขม รวมถึงนักแสดงเก่งๆ อย่างบอย ปกรณ์, โจ๊ก, อเล็กซ์ และอีกหลายๆ คน ผมว่าแค่เห็นชื่อผู้กำกับและนักแสดงก้คุ้มแล้วครับ?

ถือเป็นโปรเจ็คต์ใหญ่ที่รวมเอาผู้กำกับและนักแสดงแถว หน้ามากฝีมือมารวมไว้ในเรื่องเดียวกัน เรียกว่าคอหนังพันธุ์แท้พลาดไม่ได้เป็นอย่างยิ่งกับความหลุดหลอนถึง 4 เรื่องโปรเจ็คต์ ?หลุด 4 หลุด? เข้าฉายพร้อมให้จิตหลุด กันทั้งประเทศ 20 ม.ค. 54 ทุกโรงภาพยนตร์.