เป็นไปได้ไง? เปิ้ล-นาคร สุดภูมิใจ อัญเชิญดวงวิญญาณ “ป๋าต๊อก” ขึ้นจอประกบสาระแน!

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เป็นไปได้ไง? เปิ้ล-นาคร สุดภูมิใจ อัญเชิญดวงวิญญาณ “ป๋าต๊อก” ขึ้นจอประกบสาระแน!

สาระแน

สร้างความเซอร์ไพรส์ และเรียกเสียงฮือฮาอย่างไม่หยุดหย่อนสำหรับ ?สาระแนเห็นผี? นอกจากจับเซ็กซี่ตัวแม่อั้มพัชราภาคืนจอพร้อมสะบัดเอวสะโพกโยกลีลาโคโยตี้สาวจนหนุ่มๆ น้ำลายหกแล้ว แถมส่งหนุ่มหล่อแห่งยุคอย่าง ?มาริโอ้ เมาเร่อ? ถอดเสื้ออวดแผงอกโชว์ความเป็นแมนให้สาวๆ ได้กรี๊ดกร๊าดน่าดู รวมไปถึงขนเหล่าซุป?ตา(ซูเปอร์สตาร์) แถวหน้าของเมืองไทยตบเท้ามาร่วมสร้างสีสันความสยองปนฮาอย่างครื้นเครงให้สมกับเป็นหนังผีรับปีใหม่สไตล์สาระแน

ล้อต๊อก

แต่ที่ทำเอาหลายๆ คนช็อคและต่างยกนิ้วให้กับไอเดียหัวครีเอทีฟและความกล้า บ้าอย่างที่ไม่มีใครเคยคิดและทำมาก่อนของเหล่าสาระแนนั่นคือการอัญเชิญดวงวิญญาณของ ?ป๋าต๊อก-สวง ทรัพย์สำรวย? หรือ ?ล้อต๊อก? ศิลปินแห่งชาติสุดยอดดาราตลกระดับค้างฟ้าปูชนียบุคคลศิลปินชั้นครูผู้ที่ได้รับการยกย่องนับถือสูงสุดของเหล่าศิลปินดารานักแสดงทั่วฟ้าเมืองไทยมาขึ้นจอบนแผ่นฟิล์มประกบกับเหล่าสาระแนใน ?สาระแนเห็นผี? ซึ่งงานนี้ ?เปิ้ล นาคร ศิลาชัย? นักแสดงและโปรดิวเซอร์ของภาพยนตร์ ที่ครั้งหนึ่งเคยร่วมงานอย่างใกล้ชิดกับป๋าต๊อกก่อนที่ท่านจะเสียชีวิตได้พูดถึงการสร้างปรากฎการณ์ความแปลกแหวกที่กลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ในครั้งนี้

ล้อต๊อก

“สำหรับสาระแนเห็นผี นอกจากเราเน้นที่ตัวเนื้องานที่มันสุดยอดแล้ว ในส่วนของแขกรับเชิญของเราทุกคนพร้อมกันมาร่วมสนุกสร้างสีสัน คาดไม่ถึงว่าพี่ๆ ทั้งหลายแหล่สุดยอดของวงการจะมาหมดไม่ว่าจะเป็นพี่หม่ำ, พี่จาตุรงค์, พี่เด๋อ, พี่กิ๊ก, เป้ย, กระแต ฯลฯ แต่ไม่มีใครคาดว่าสาระแนจะลามปามมีแขกรับเชิญ ไม่ใช่รับเชิญ แต่เป็นการอัญเชิญป๋าต๊อก ใครสามารถอัญเชิญป๋าต๊อกมาได้ ไม่มีใครกล้าทำ นอกจากสาระแนเห็นผี ที่นี่ที่เดียว ภาพยนตร์ไทยที่เรียกว่า ?ฮา-เฮี้ยน- เหียกแห่งปี? แต่จะมาในรูปแบบใดต้องไปดูเอา เพราะนี่คือสิ่งที่ไม่มีใครทำ ไม่มีใครกล้าทำ แต่เรากล้าทำและเราทำได้ เพราะต่อให้แขกรับเชิญเพียบแล้ว แต่สาระแนยังลามปามอัญเชิญดวงวิญญาณป๋าต๊อก ทุกคนล้วนตัวเป้งๆ ของวงการแต่สำหรับป๋าต๊อกนี่คือที่สุดแล้ว”

เปิ้ล นาคร

“ซึ่งต้องบอกว่าพี่เปิ้ลโชคดีมากๆ ก่อนที่ป๋าต๊อกจะเสียไม่กี่วัน? พี่เปิ้ลได้ร่วมงานกับป๋าต๊อก ป๋าต๊อกเอามือมาลูบหัวพี่เปิ้ล? พี่เปิ้ลบอกว่า ป๋าครับป๋าลูบหัวผมแล้วก็อวยพรอะไรก็ได้ให้ผม เพราะผมอยากเป็นนักแสดงตลกที่ดีที่สุดของเมืองไทย ท่านบอกว่าขอให้มึงนะตลกที่สุด ป๋าต๊อกลูบหัวพี่เปิ้ลแล้วพูดแค่เนี่ยะ ขอให้มึงตลกที่สุดก็แล้วกัน พอป๋าต๊อกลูบหัวให้เสร็จปุ๊บ หลังจากนั้นไม่กี่วันท่านก็เสียชีวิต เราถือว่าโอ้โห เหมือนได้เจิมพ่อใหญ่ เหมือนได้เจิมจากพระพิฆเนตร เหมือนกับคือเนี่ยะป๋าต๊อกได้เจิมหัวเรา มาวันนี้ก็เลยแบบว่าเหมือนได้อัญเชิญวิญญาณป๋าต๊อกมา รู้สึกว่าโคตรจะภูมิใจเลย? ลามปามหรือเปล่าไม่รู้ แต่อยากให้ไปดูกันครับ สาระแนเห็นผี วันนี้ทุกโรงภาพยนตร์ครับ”

ขอบคุณภาพประกอบ รูปคุณล้อต๊อกจาก โอเคเนชั่น