อดีตนักร้อง “เอ๊กซ์ ฐิติ” หวนคืนจอ ประเดิมบทโหด ใน หลุด4หลุด

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / อดีตนักร้อง “เอ๊กซ์ ฐิติ” หวนคืนจอ ประเดิมบทโหด ใน หลุด4หลุด

อดีตนักร้องขวัญใจวัยโจ๋ ?เอ็กซ์ ฐิติ เวชบุล? หวนคืนจอประเดิมบทโหด กับโคตรโปรเจ็คต์หลอน ?หลุด 4 หลุด?

หายหน้าหายตาไปจากวงการบังเทิงอยู่พักใหญ่ สำหรับอดีตนักร้องขวัญใจวัยโจ๋อย่าง ?เอ็กซ์ ฐิติ เวชบุล? เจ้าของเพลงฮิตอย่าง ?เธอมากับฝน? และ ?อกหักครับ? ล่าสุด เจ้าตัวได้หวนคืนสู่งานแสดงภาพยนตร์อีกครั้งกับในโปรเจ็กต์ใหญ่ต้อนรับปี ใหม่อย่าง ?หลุด 4 หลุด? ของ ?ค่ายสหมงคลฟิล์ม? กับเรื่องราวที่จะทำให้ทุกคนได้หลอนจนจิตหลุดไม่รู้ตัวในตอน ?คืนจิตหลุด? แถมยังได้ประกบคู่กับพระเอกหนุ่มสุดเซอร์ ?อนันดา เอเวอริงแฮม? และดีเจหนุ่มคลื่นฮอท ?อิ๊คคิว พีระพล เสนาคุณ? ในบทบาททางการแสดงสุดเข้มข้น ซึ่งหนุ่มเอ็กซ์ได้พูดถึงคาแร็คเตอร์ที่ทำให้เขากลับคืนจอครั้งนี้ว่า

?ในเรื่องนี้ผมรับบทเป็น โจ ครับ คือเป็นเพื่อนของอนันดาในเรื่อง บุคลิกก็จะเป็นคนที่ฉลาด ด้วยความที่อาชีพของเราคือการเป็นโจรหัวโขมย ผมจะรับหน้าที่วางแผนการปล้นทุกครั้ง แล้วเรื่องราวมันจะพาไปพบเจอกับเหตุการณ์ประหลาด ๆ ซึ่งเราเองก็ไม่รู้ว่ามันคืออะไร การแสดงมันจะค่อนข้างเน้นเรื่องอารมณ์ซึ่งก็ค่อนข้างยากมากครับ เพราะไม่ได้เล่นหนังมานานมาก ก็ต้องเคาะสนิมกันเล็กน้อย แต่ก็โชคดีที่ได้ร่วมงานกับผู้กำกับเก่ง ๆ อย่างพี่ใหม่ ภวัต เขาจะอารมณ์ดีตลอด และก็ประณีตกับงานมากๆ บางฉากเขาละเอียดถึงขั้นละเอียดมาก แต่พอได้เห็นในมอนิเตอร์ที่ออกมา ผมว่ามันดูดีทีเดียว ส่วนเพื่อนร่วมแสดงอย่างอนันดาเคยร่วมงานกันมาครั้งหนึ่ง คือเป็นหนังสั้นของนักเรียนอังกฤษที่เขามาทำโปรเจ็คต์จบที่เมืองไทย ได้กลับมาเจอกันอีกครั้งก็เฮฮาดี แต่อย่างอิ๊คคิวยังไม่เคยร่วมงานกัน ก็เพิ่งจะมาเจอกันครั้งแรก ก็โอเคครับ เขาเป็นคนเฮฮาสร้างเสียงหัวเราะให้ตลอด คือสามารถเบรคความเครียดของกองได้เลย ผมเชื่อแน่ ๆ ว่าหนังเรื่องนี้มีทั้งแง่คิดและความสนุกมาให้อย่างแน่นอนครับ?

แฟน ๆ ของหนุ่มเอ็กซ์ก็สามารถติดตามชมผลงานล่าสุดของเขาได้ในภาพยนตร์เรื่อง ?หลุด 4 หลุด? ตอน ?คืนจิตหลุด? กำกับความหลอนโดย ?ใหม่ ภวัต พนังคศิริ? ซึ่งมีโปรแกรมสร้างความจิตหลุด 20 มกราคม 2554 พร้อมกันทุกโรงภาพยนตร์

ที่มา: thaipr.net