“สตาร์บั๊ค” ชวนคู่หู “มาริโอ้” ร่วมชิมลางวัดระดับความหลอนที่บ้านผีสิง

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “สตาร์บั๊ค” ชวนคู่หู “มาริโอ้” ร่วมชิมลางวัดระดับความหลอนที่บ้านผีสิง

ไหนๆ ใครว่าคนหล่อเค้าไม่กลัวผี งานนี้เลยต้องชวนกันมาพิสูจน์ซะหน่อย ว่าแล้วหนุ่ม ?มาริโอ้ เมาเร่อ? ก็เลยชวน ?สตาร์บั้ค? คู่หูจอมป่วนจากภาพยนตร์สาระแนเห็นผี มาท้าปะลองความหลอนกันที่บ้านผีสิง และตะลุยเล่นเกมกันที่ Mansion 7 พร้อมด้วยผู้กำกับร้อยล้าน เป้-นฤบดี เวชกรรม มาร่วมแจม ซึ่งงานนี้ยังมีทีเด็ดอยู่ที่โคโยตี้ (ในหนัง) ตัวแม่อย่าง
สาวอั้ม -พัชราภา ไชยเชื้อ มาช่วยกันบิ้วท์ให้ยิ่งหลอนขึ้นไปอีกด้วย

สาวอั้มถึงกับแกะไม่ปล่อย

เริ่มแรกกันที่บ้านผีสิง งานนี้ไม่รู้ใครเดินนำหน้าใครซะแล้ว เพราะต่างคนต่างกรูกันเข้าไปแถมเกี่ยงกันเดินปิดท้าย สงสัยคงจะแอบๆ เสียวหลังกันอยู่ไม่ใช่น้อย ภาระเลยตกอยู่ที่พี่ใหญ่อย่างผู้กำกับเป้ นฤบดี ที่เสียสละเพื่อๆ น้องและสาวสวย ขาเข้าก็ดูกล้าๆกลัวๆแต่ขาออกนี่สิเห็นชัดเลยว่ากลัวมากถึงมากที่สุด วัดได้จากเสียงกรี๊ดสนั่นจนไม่รู้ว่าเสียงใครกันแน่ งานนี้เซ็กซี่สตาร์อย่างสาวอั้มกับผู้กำกับเป้ เลยขอตัวไปพักให้หายหอบก่อนดีกว่า ปล่อยให้ 2 ซี้คู่หู่ โอ้ ? บั้ค ไปลุยเล่นเกมกันต่อ 2 หนุ่มเลยมาต่อกันที่เกมข้ามสะพาน ซึ่งเกมสะพานนี้ก็ไม่ธรรมดาตรงที่ต้องเดินข้ามแบบจับเวลา แถมยังมีหลุมพรางอันเป็นอุปสรรคเล็กน้อย งานนี้ได้กำลังใจจากสาระแนหอย ที่มาเกาะรั้วแอบเชียร์เด็กปั้นในสังกัด ทั้งโอ้-บั๊ค ก็ชิลๆ ผ่านด่านมาได้อย่างสบายเฉิบแถมยังได้รางวัลมาเป็นที่ระลึกอีกด้วย แต่ก่อนจะเล่นเกมต่อไปก็ขอแวะโชว์พลังกำปั้นกันซักเล็กน้อย

มาริโอ้ สาดหมัดเต็มหน้า สตาร์บั๊ค

งานนี้ 2 หนุ่มเลยปล่อยหมัดกันแบบไม่มียั้งต่อยกันเข้าไปสุดแรงเกิด แหมช่างแรงดีซะจนเป้าชกแทบจะหลุดออกมา ทีนี้ก็ถึงตาเกมล้วงไหกันบ้างที่มีกติกาว่าจะต้องล้วงเพื่อหาตัวอักษรมาเรียงเป็นคำ แต่ก็มีอุปสรรคอีกแล้ว เพราะล้วงๆ ไปใช่ว่าจะเจอของที่อยากหา (อึ๊ย…ไม่อยากจะนึกภาพตามเลยว่าคว้าอะไรกันมาบ้าง) ไม่ว่าจะตุ๊กแก แมงมุม (ของปลอม) งานนี้ทำเอาหนุ่มโอ้เหงื่อตกเลยทีเดียว รีบสะกิดชวนหนุ่มบั๊คไปเล่นอย่างอื่นดีกว่า? หนุ่มบั๊คเลยพามาเล่นเกมไขกุญแจหาสมบัติแทน ซึ่งก็มีอุปสรรค (อีกแล้ว) ต้องหากุญแจไขหีบให้ทันเวลา มิฉะนั้นเครื่องกีโยตินจะหล่นลงมาฟันที่มือ และกุญแจเจ้าปัญหาก็ดันมีซะล้านแปดดอก งานนี้ 2 หนุ่มเลยไม่พูดไม่จารีบหากุญกันยกใหญ่ แต่ไม่ทันไรเจ้าเครื่องกีโยตินก็หล่นลงมาทำเอาหนุ่มบั๊คร้องเสียงหลงจนน่าอายไม่ใช่น้อย (แหมมม..ก็นึกว่าสาวที่ไหนกรี๊ด) หลังจากหายตกอกตกใจซักพัก ก็มาถึงเกมสุดท้ายที่งานนี้บั๊คขออาสาเป็นคนเล่นเอง โดยต้องใช้พละกำลังทั้งหมดที่มีลากเจ้ายางยืดที่ผูกติดกับหลังเส้นใหญ่พาตัวเองมาเปิดหีบสมบัติข้างหน้า งานนี้ถือว่าหมูมากสำหรับหนุ่มบั๊คของเรา แต่พอลากๆๆๆเกือบจะถึงเท่านั้นแหละจังหวะของความก่อกวนก็โผล่ขึ้นมาซะงั้น เพราะหนุ่มโอ้ตัวดีกลับไปดึงยางยืดไม่ให้คู่หูไปถึงหีบสมบัติ แหม…2 คนนี้ช่างเกิดมาเพื่อก่อกวนกันซะจริงๆเชียว แต่สุดท้ายหนุ่มบั๊คก็สามารถผ่านเกมนี้ไปได้ในสภาพทุลักทุเลพอดู

ของเล่น วัดความกล้า ก่อนเจอของจริง

มา มะ มะ มือ ผี….

(สตาร์บั๊ค) ?ก็วันนี้ผมกับโอ้มาลองเล่นเกมกันในบรรยากาศหลอนๆ ที่ Mansion 7 เหนื่อยแทบหอบอยู่เหมือนกัน เพราะมาริโอ้กวนมาก ชอบมาแกล้งผมด้วย ผมเล่นเกมนี่ไม่มีแพ้หรอกถ้าโอ้ไม่มาเล่นด้วย ฮ่าๆๆๆๆ แต่ที่ทั้งเหนื่อยทั้งหลอนสุดๆ คงต้องยกให้บ้านผีสิง เพราะมันทั้งมืดแล้วเราก็ไม่รู้ว่าอะไรจะโผล่ออกมาบ้างผมก็กลัวๆ อยู่เหมือนกัน แต่เห็นมีเพื่อนเข้าไปด้วยทั้งพี่อั้ม โอ้และก็พีเป้เลยเอาน่าเดี๋ยวเสียฟอร์มเลยชวนๆ กันมาที่นี่ ขนาดเล่นหนังสาระแนเห็นผีซึ่งเราถ่ายทำกันในสถานที่ๆ เคยมีเหตุการณ์เกิดขึ้นจริงยังหลอนกันไม่พอ วันนี้เลยต้องขอมาพิสูจน์กันจะๆ อีกรอบครับ?

นี่ขนาดมาเล่นเกมด้วยกันยังป่วนกันไม่หยุดหย่อนขนาดนี้ แล้วในภาพยนตร์สาระแนเห็นผี 2 คู่หูจะมาในมาดกวนโอ๊ยป่วนซ่าขนาดไหน แฟนๆ อย่าลืมไปติดตามดูได้ วันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์.