พจน์ อานนท์ นำทีม ระเบิดต่อมฮา เปิดรอบปฐมทัศน์ ?หอแต๋วแตกแหวกชิมิ?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / พจน์ อานนท์ นำทีม ระเบิดต่อมฮา เปิดรอบปฐมทัศน์ ?หอแต๋วแตกแหวกชิมิ?

เปิดรอบปฐมทัศน์ไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับภาพยนตร์ฮาหลังขดหลังแข็ง ?หอแต๋วแตกแหลวกชิมิ? งานนี้นำทีมโดยเจ้าของต้นตำรับความแต๋ว ?พจน์ อานนท์? มาพร้อมเหล่านักแสดงนำที่ยกทีมกันแน่นเวที อาทิ ?จตุรงค์ ม๊กจ๊ก,โก๊ะตี๋ อาราบอย,อ.ยิ่งศักดิ์,อาภาพร นครสวรรค์,แทค ภรัณยู,กัส วีรดิษฐ์,มดดำ คชาภา,ต๊อบ ชัยวัฒน์? ซึ่งงานเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ได้จัดขึ้นเมื่อค่ำวาน ณ ลานพาร์คชั้น 1 ศูนย์การค้าเอสพานาด

โชว์สุดพิเศษในแบบฉบับ แต๋ว แต๋ว….

งานเปิดตัวด้วยการแสดงโชว์พิเศษจากบรรดาแดนซ์เซอร์แต๋วสวย ต่อด้วย 2 พิธีกรสุดฮา ?หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย? และ ?ไข่มุก? ขึ้นมาสร้างเสียงหัวเราะ ด้วยการเชิญนักแสดงทั้งหมดขึ้นมาพูดคุยบนเวที บรรยากาศในงานเป็นไปอย่างครื้นเครงและสนุกสนาน เพราะเหล่าบรรดานักแสดงตลกได้โยนมุกกันไปมา ทั้งอำทั้งแกล้ง แต่คนที่เห็นจะโดนหนักสุดคงจะเป็นอ.ยิ่งศักดิ์? ที่โดนรุมแกล้ง และอีกหนึ่งคนที่ออกมาก็เรียกเสียงฮาได้ลั่นเวที กับคุณโซเฟียรา ในเอกลักษ์พูดไม่ชัดของเธอ เมื่อเธอต้องมากับเพลง ?จำเลยรัก? ก็ทำเอาฮากระจายกันไปทั้งงาน

จากนั้น 2 พิธีกรได้เชิญผู้กำกับตัวพ่อ ?พจน์ อานนท์? มาร่วมพูดคุย ซึ่งผู้กำกับการันตีชัดเจนว่า หอแต๋วแตก ในภาคนี้ฮากว่าภาคที่ผ่านมาแน่นอน ซึ่งจะมีตัวละครใหม่มาเพิ่มขึ้นมาร่วมกระตุกต่อมฮา

ปิดท้ายงานด้วยการถ่ายภาพร่วมกันของผู้บริหารจากค่ายพระนครฟิล์ม ผู้กำกับและเหล่านักแสดงนำ? โดยภาพยนตร์ ?หอแต๋วแตก แหวกชิมิ? จะเข้าฉายใน วันที่ 6 มกราคม ฮารับปีกระต่ายทอง ได้ในดรงภาพยนตร์.

ไข่มุก-หนุ่ม กรรชัย รับหน้าที่พิธีกร

เปิดตัวนักแสดงนำ

เปิดตัวมาก็เรียกเสียฮาแล้ว

โซเฟียรา มาให้เพลง “จำเลยรัก”

อ.ยิ่งศักดิ์

คู่หู หนุ่ม กรรชัย-มดดำ ก็ร่วมแจมด้วยในเรื่องนี้

แทค ภรัณยู

นักแสดงร่วมพูดคุย

พจน์ อานนท์

หอแต๋วแตกแหวกชิมิ

ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ