“มาริโอ้” สุดทะลึ่ง โยกคลึงรีโมทรถอั้ม โดยไม่ใช่มือ พลิกลีลาฮาใน ?สาระแนเห็นผี?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “มาริโอ้” สุดทะลึ่ง โยกคลึงรีโมทรถอั้ม โดยไม่ใช่มือ พลิกลีลาฮาใน ?สาระแนเห็นผี?

เรียกได้ว่าสร้างเซอร์ไพรส์ใช้ได้เลยทีเดียว สำหรับ ?สาระแนเห็นผี? ที่นอกจากจะทำเอาคนดูได้ลุ้น เหนื่อย เกร็ง ไปกับมุกฮา และอาการน่ากลัวชวนขนลุก ชนิดที่ว่าแทบปรับอารมณ์กันไม่ทันเลยทีเดียว แต่ที่เรียกเสียงฮือฮาและกรี๊ดกร๊าดในหมู่สาวๆเป็นพิเศษกับลีลาการแสดงที่พลิกบทบาทชนิดตีลังกา360องศาของหล่อขั้นเทพอย่าง ?มาริโอ้ เมาเร่อ?ที่กลายเป็น1ในกลุ่มก๊วนสาระแนตัวดี “วิลลี่-เปิ้ล-หอย-สตาร์บัคส์? ไปเป็นที่เรียบร้อยจากบทบาทของ ?โด้ด๋าวดึงส์? ได้แสบสันต์มันส์กวนอย่างชนิดที่ว่าลืมมาริโอ้ เมาเร่อที่ทุกคนรู้จักไปได้เลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อแท็คทีมกับเด็กปั้นสาระแนอย่าง ?สตาร์บัคส์? ทำเอาแฟนๆถึงกับขำก๊ากและฮาน้ำตาเล็ดกับลีลาของหนุ่มโอ้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฉาก ?เดี๋ยวโด้จัดให้ แต่ขอคลึงซะก่อน? ชนิดที่ว่าทำเอาเซ็กซี่ตัวแม่อย่างสาวอั้มพัชราภา ไชยเชื้อ ถึงกับขำก๊ากเมื่อเห็นลีลา ?โยกคลึงและเปิดปิดรีโมทรถยนต์โดยไม่ใช่มือ? ของหนุ่มโอ้ที่ทำการแสดงแบบจัดเต็มในฉากที่ ?โด้ด๋าวดึงส์? (โอ้) ออกลีลาทะลึ่งทะเล้นกับราตี้ (อั้ม) สาวโคโยตี้สุดเซ็กซี่ด้วยการยึดกุญแจรถ เพื่อไม่ให้นางเอกสาวแอบชิ่งรถซิ่งหนี หลังจากตกระไดพลอยซวยที่ต้องมาร่วมเห็นผีกันอุตลุตอย่างไม่เต็มใจ ลองไปฟังความรู้สึกของเป้นฤบดี เวชกรรมผู้กำกับที่เคยจับหล่อขั้นเทพมาพลิกบทบาทไปก่อนหน้านี้จากสาระแนสิบล้อพูดถึงการแสดงของมาริโอ้ในฉากนี้กัน

ดูลีลากวนๆของหนุ่มมาริโอ้

?คือในฉากนี้แฟนๆ จะได้เห็นมาริโอ้ปล่อยการแสดงในคาแรคเตอร์ของโด้ด๋าวดึงส์แบบจัดเต็ม คือไม่มีแทงกั๊ก ต้องทะลึ่งทะเล้น ยียวนและกวนประสาทอั้มในบทราตี้ซึ่งเป็นเจ้าของรถด้วยการหย่อนกุญแจลงไปในกล่องดวงใจ เพราะเชื่อว่ายังไงอั้มก็ไม่กล้าหยิบแน่ๆ แต่ที่แสบไปกว่านั้นคือ ยังมีการสะบัดลีลาเปิดปิดรีโมทประตูรถโดยไม่ใช้มือ ซึ่งเราจะไม่เคยเห็นลีลากวนๆ แบบนี้ในการแสดงเรื่องไหนของมาริโอ้มาก่อนถือว่าเป็นเซอร์ไพรส์และอาศัยฝีมือในการแสดงของโอ้เพียวๆ เลย แล้วทุกคนที่ได้ดูไม่ว่าจะเป็นอั้ม,บัคส์หรือทีมงานทุกคนต่างลงความเห็นว่าเป็นฉากที่เด็ดขาดและขำมากๆ เซอร์ไพรส์มากของมาริโอ้เลยทีเดียว?

ว่ากันว่ายังมีอีกหลากหลายฉากเซอร์ไพรส์ที่อัดแน่นไปด้วยความสนุกสนานที่เหล่าสาระแนตัวดีจัดเต็มเพื่อเป็นของขวัญสำหรับแฟนๆ ได้มีความสุขถ้วนหน้าที่รออยู่ทุกโรงภาพยนตร์แล้ววันนี้กับ ?สาระแนเห็นผี?